xs
xsm
sm
md
lg

เปิดแล้ว! "แอร์เอเชีย" บินตรง “ดอนเมือง-เเม่สอด” เริ่มต้น 1,900 บาทต่อเที่ยว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ถ้ำสีฟ้า แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของแม่สอด จังหวัดตาก
แอร์เอเชียเปิดบินตรง “ดอนเมือง-เเม่สอด” แล้ว! เชื่อมเศรษฐกิจการค้าไทย-เมียนมา เริ่มต้น 1,900 บาทต่อเที่ยว

เปิดเเล้วเส้นทางใหม่ภายในประเทศ แอร์เอเชียบินตรงเส้นทางที่รอคอย “ดอนเมือง-แม่สอด” จังหวัดตาก จำนวน 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทุกวันจันทร์ พุธ และศุกร์ สำรองที่นั่งเเล้ววันนี้ เริ่มบินตั้งเเต่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป พร้อมเชื่อมพื้นที่เศรษฐกิจการค้าชายแดนไทย-เมียนมา(แม่สอด-เมียวดี) พร้อมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยว 

ทั้งนี้จัดโปรโมชั่นบินตรงเส้นทาง ดอนเมือง-เเม่สอด ราคาสมาชิกแอร์เอเชีย 1,900 บาทต่อเที่ยว ราคาบุคคลทั่วไป 1,943 บาทต่อเที่ยว สำรองที่นั่งตั้งเเต่วันนี้ - 25 มีนาคม 2566 เดินทางตั้งแต่ 1-25 มีนาคม 2566 ที่ airasia Super App 

ถ้ำสีฟ้า แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติของแม่สอด จังหวัดตาก
นายสันติสุข คล่องใช้ยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียให้ความสำคัญกับการสร้างเครือข่ายบินภายในประเทศ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวเดินทาง และการค้า เราบอกเสมอว่าปลายทางภายในประเทศไหนที่เครื่องบินของแอร์เอเชียลงได้ เราก็พร้อมศึกษาโอกาสเเละบินให้บริการ เพื่อช่วยเชื่อมต่อการเดินทาง สร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับจังหวัดเเละพื้นที่ในภูมิภาค และเป็นโอกาสดีมากที่เราได้เปิดเส้นทางบินใหม่ “ดอนเมือง-เเม่สอด” ซึ่งเป็นเส้นทางที่พวกเรารอคอยและผู็โดยสารของเราเรียกร้องมานาน

“แม่สอด จังหวัดตาก เป็นพื้นที่เศรษฐกิจการค้าที่สำคัญและเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะการเชื่อมต่อชายเเดนไทย-เมียนมา เมื่อมีการขยายรันเวย์และท่าอากาศยาน ทำให้เครื่องบินของแอร์เอเชียสามารถให้บริการได้ ซึ่งเราได้รับการสนับสนุนช่วยเหลืออย่างดีจากภาครัฐและภาคเอกชนในพื้นที่ เพื่อให้แอร์เอเชียเป็นทางเลือกการเดินทางที่ประหยัดคุ้มค่า พร้อมจุดเด่นของแอร์เอเชียที่ตรงต่อเวลา และมีมาตรฐานยอมรับระดับโลก เชื่อว่าจะตอบโจทย์ผู้ใช้บริการได้อย่างดี” นายสันติสุขกล่าว


ทั้งนี้เเม่สอด เป็นอำเภอในจังหวัดตาก ที่ติดชายแดนและมีจุดผ่านแดนถาวรด่านพรมแดนแม่สอดเชื่อมกับเมืองเมียวดี รัฐกะเหรี่ยง ประเทศเมียนมา โดยแม่สอดถือเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษที่เติบโตรวดเร็วและมีโอกาสในการลงทุนเเละการค้าสูงมาก มีการคมนาคมที่สะดวก รวมทั้งเป็นเมืองที่พร้อมสำหรับการเติบโตด้านการท่องเที่ยวต่อไป


สำหรับเส้นทาง “ดอนเมือง-แม่สอด” แอร์เอเชียพร้อมให้บริการตั้งเเต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป เริ่มต้นจำนวน 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ บินทุกวันจันทร์ พุธและศุกร์ ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมง พร้อมให้บริการด้วยเครื่องบินแบบเเอร์บัส เอ 320 จำนวน 180 ที่นั่งในทุกเที่ยวบิน ทั้งนี้สายการบินไทยแอร์เอเชีย ได้รับ 4 รางวัลมาตรฐานระดับโลก ครอบคลุมทั้ง สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลกจากสกายเเทรกซ์ 13 ปีซ้อน สายการบินที่ติดอันดับตรงเวลาที่สุดในโลก จากสถาบัน Cirium และสถาบัน OAG รวมทั้งรางวัลสายการบินที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เรตติ้ง 7/7 จาก airlinerating.com ตอกย้ำความมั่นใจในคุณภาพบริการเมื่อเลือกเดินทางกับแอร์เอเชียสามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น