xs
xsm
sm
md
lg

เที่ยวทิพย์หยิบไพ่ มโนแผนเที่ยวช่วงกักตัวกับทริปเดินทาง 4 สไตล์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พันวารีย์ รีสอร์ท สุราษฎร์ธานี
Booking.com นำเสนอกิจกรรม “เที่ยวทิพย์แบบ Pick A Card” ผ่านคำทำนายไพ่ กับทริปเดินทาง 4 สไตล์ เอาใจสายมโนก่อนที่จะสามารถออกเดินทางได้อีกครั้ง

แม้ว่าในเวลานี้ ผู้คนยังคงตระหนักและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยด้านสุขภาพมากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามผลสำรวจความคิดเห็นล่าสุดของ Booking.com เผยว่า นักเดินทางชาวไทยจำนวน 2 ใน 5 (43%) ระบุว่าการไม่สามารถออกเดินทางท่องเที่ยวได้ในปี 2563 ส่งผลกระทบเชิงลบต่อสุขภาพจิตของพวกเขา โดย 38% กล่าวว่า พวกเขามีความรู้สึกเหมือนถูกกักขังอยู่ในบ้านจากมาตรการจำกัดการเดินทาง

เที่ยวทิพย์แบบ Pick A Card
ดังนั้นในขณะที่สถานการณ์และข้อจำกัดด้านการเดินทางยังไม่เอื้ออำนวยให้เราได้ออกเดินทางท่องโลกได้ นักเดินทางชาวไทยจึงพากันเปลี่ยนอารมณ์เศร้าหมองให้กลายเป็นมุมมองที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ ปล่อยคอนเทนต์ซ้อมเที่ยวก่อนเที่ยวจริงกันหลากหลายสไตล์ สร้างกระแส #เที่ยวทิพย์ อย่างเป็นวงกว้างทั้งในสื่อหลักและสื่อโซเชียลมีเดีย

ด้วยพันธกิจที่จะช่วยให้ทุกคนออกไปสำรวจโลกกว้างได้ง่ายขึ้น เมื่อสถานการณ์กลับมาปลอดภัยและพร้อมสำหรับการเดินทางอีกครั้ง Booking.com หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับการเดินทางระดับโลก ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ได้พาทุกคนไป #เที่ยวทิพย์ โดยไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้าน ด้วยกิจกรรม ‘เที่ยวทิพย์แบบ Pick A Card’ เพียงแค่เลือกไพ่ในรูปกราฟฟิก (ข้างบน) มาหนึ่งใบ และมาดูคำทำนายจากไพ่กันว่าเมื่อสามารถออกเดินทางได้อีกครั้ง ทริปท่องเที่ยวแบบไหนที่ใจคุณปรารถนา

ไพ่ใบที่ 1: ทริปสำหรับสายลุย

พันวารีย์ รีสอร์ท สุราษฎร์ธานี
ไพ่ใบนี้บอกว่าคุณคิดถึงทริปแบบลุยๆ มากถึงมากที่สุด และด้วยจิตวิญญาณของนักผจญภัย ทำให้คุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถตอบสนองความเป็นนักกีฬาและจิตวิญญาณนักสำรวจของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบในขณะที่คุณออกเดินทางเพื่อสัมผัสกับความสวยงามที่น่าตื่นตาของธรรมชาติ

และหนึ่งในตัวเลือกจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวที่โหยหาการเดินทางแบบผจญภัย คือที่เขื่อนรัชชประภา หรือเขื่อนเชี่ยวหลาน "จังหวัดสุราษฎร์ธานี" เพราะที่นี่มีกิจกรรมกลางแจ้งหลากหลายให้เลือกสรร 

และกิจกรรมที่พลาดไม่ได้คือการพายเรือคายัคท่ามกลางวิวแม่น้ำตระการตา หรือเขื่อนขนาดใหญ่ที่มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ โดยที่ “พันวารีย์ รีสอร์ท” นำเสนอประสบการณ์เข้าพักบนรีสอร์ทลอยน้ำและล้อมรอบไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของธรรมชาติ นอกจากนั้นผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเรือคายัคส่วนตัวได้ตลอดเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ไพ่ใบที่ 2: ทริปสำหรับสายชิล


Dusit D2 Khao Yai Dusit D2 Khao Yai นครราชสีมา
ไพ่ใบนี้เผยให้เห็นความต้องการที่เรียบง่ายอย่างแท้จริงของนักเดินทางที่ต้องการออกเดินทางเพื่อผ่อนคลาย ปลดปล่อยความเครียด และใช้เวลาอย่างมีคุณภาพไปกับวิวทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของธรรมชาติ หรือชายฝั่งทะเลที่สวยงาม

หากคุณกำลังคิดถึงถึงทริปการเดินทางในอนาคต เพื่อการผ่อนคลายกายใจแบบใกล้ชิดธรรมชาติ ‘เขาใหญ่’ ในจังหวัดนครราชสีมา ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่ต้องนึกถึง

Dusit D2 Khao Yai นครราชสีมา
สำหรับผู้มาเยือนเขาใหญ่จะได้รับการเติมเต็มอย่างสมบูรณ์ด้วยอากาศอันแสนสดชื่น ตลอดจนสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่เงียบสงบ โดย “Dusit D2 Khao Yai” เป็นหนึ่งในทางเลือกของที่พักที่น่าสนใจไม่น้อย

ผู้มาพักที่นี่จะได้สัมผัสกับวันหยุดพักผ่อนที่ผ่อนคลาย เพราะรีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยทิวทัศน์อันเขียวชอุ่มและความสมบูรณ์ของธรรมชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับรูปแบบของอาคารที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา

ไพ่ใบที่ 3: ทริปสำหรับสายคอนเทนต์


The Surin Phuket
ไพ่ใบนี้แสดงถึงความคิดสร้างสรรค์และจิตวิญญาณของผู้ที่ชื่นชอบการสร้างคอนเทนต์

เจ้าของไพ่ใบนี้เป็นคนที่หลงใหลในการสำรวจจุดหมายปลายทางใหม่ ๆ หรือสถานที่แปลกตาอยู่เสมอ และปรารถนาที่พักในแบบที่ไม่เหมือนใครเพื่อสร้างความแตกต่างให้กับตัวเอง และเป็นคนที่คอยหาจุดถ่ายรูปแบบชิค ๆ เพื่อถ่ายทอดโมเมนต์ที่น่าประทับใจหรือเพื่อสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบใหม่ ๆ ที่ใคร ๆ ต้องตามกดไลก์กันแบบถล่มทลาย

The Surin Phuket
หากความงดงามและความเป็นเอกลักษณ์คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา หนึ่งในจุดหมายปลายทางอันน่าทึ่งของภูเก็ตก็คือ “The Surin Phuket” สถานที่พักผ่อนบนหาดทรายสีขาว ผสานกับวิวของน้ำทะเลสีฟ้าครามใส และทิวทัศน์ที่รายล้อมไปด้วยทิวแถวต้นมะพร้าว

ไพ่ใบที่ 4: ทริปสำหรับสายอนุรักษ์และสนับสนุนการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

Anantara Bophut Koh Samui Resort เกาะสมุย
ไพ่ใบนี้บ่งบอกถึงจิตวิญญาณแห่งการอนุรักษ์ที่แท้จริงของนักเดินทาง ด้วยความตั้งใจในการเดินทางที่จะสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยสังคมไปในเวลาเดียวกัน

รู้หรือไม่ว่านักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินและสร้างความสุขในการเดินทางไปพร้อม ๆ กับการสนับสนุนและช่วยเหลือฟื้นฟูท้องถิ่นและชุมชนในจุดหมายปลายทางที่คุณไปเยือน และหากคุณเองก็มีแนวคิดแบบเดียวกันนี้ มาสำรวจกันว่าที่ ‘เกาะสมุย’ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เพื่อให้การเดินทางครั้งนี้ของคุณยั่งยืนกว่าที่เคย ลองพิจารณาที่พักที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ “Anantara Bophut Koh Samui Resort” ซึ่งเป็นหนึ่งในที่พักเชิงอนุรักษ์ที่ให้บริการบน Booking.com

Anantara Bophut Koh Samui Resort เกาะสมุย
รีสอร์ทแห่งนี้นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหรา พรั่งพร้อมด้วยกิจกรรมสันทนาการมากมายที่นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ให้ความสำคัญกับการอนุรักษ์ระบบนิเวศทางธรรมชาติและเป็นพันธมิตรกับชุมชนท้องถิ่น

ยิ่งไปกว่านั้น การเข้าพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินในช่วงเย็นโดยการเยี่ยมชมตลาดชุมชนและอุดหนุนสินค้าของชาวบ้านเพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจท้องถิ่นอีกด้วย

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...