xs
xsm
sm
md
lg

“ราชาคีรี” สุดชิลริมทะเลขนอม พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
อีกจุดหนึ่งของทะเลไทยที่มีความงดงามชวนเที่ยวก็คือ “ทะเลขนอม” ใน จ.นครศรีธรรมราช ด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ทะเลสวยใส และธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ ทำให้ที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง

แลนด์มาร์คสวยๆ ชวนถ่ายรูป
ชวนมาพักผ่อนกันที่ “ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งอยู่ที่หาดในเพลา ริมทะเลขนอม ตัวโรงแรมตั้งอยู่บนเนินผา ทำให้สามารถมองเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา รายล้อมด้วยขุนเขา และมีสะพานรักทะเลใต้ เป็นแลนด์มาร์คสวยๆ ให้ได้ถ่ายรูปกัน

ภายในโรงแรมตกแต่งด้วยสไตล์โคโรเนียล สมัยต้นรัชกาลที่ ๕ ประยุกต์เข้ากับบ้านแบบปักษ์ใต้ แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สงบและสบาย ซึ่งลดหลั่นกันไปตามไหลเขา มองลงมาก็จะเห็นทะเลขนอมสีฟ้าสวยใส

ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

ห้อง Deluxe Suite
ห้องพักของที่นี่แบ่งออกเป็น Mini Suite ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ศิลปะร่วมสมัย เน้นออกแบบให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติและมีความเป็นส่วนตัวสูง Superior Room ห้องพักตอแต่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศเรียบๆ แต่ทันสมัย Deluxe Suite ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ศิลปะร่วมสมัย ห้องพักมีระเบียงกว้างทุกห้อง สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน

Villa Suite

Villa Suite
Villa Suite ห้องพักสีขาวอบอุ่น ส่วนหลังคาจะมีเสากระโดงซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของบ้านในปักษ์ใต้สมัยก่อน ภายในห้องใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ เน้นการออกแบบให้กลมกลืนกับธรรมชาติและมีความเป็นส่วนตัวสูง Grand Spa Sutie ห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ศิลปะร่วมสมัย มีระเบียงทุกห้องที่สามารถมอมวิวทะเลในมุมสูง เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว

สระว่ายน้ำ
นอกจากห้องพักที่ให้ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว หากมาพักผ่อนที่นี่ก็ยังมี “ราชาวดี สปา” ที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายด้วยการนวดและทรีทเมนต์แบบต่างๆ และภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องซาวน่า รวมถึงห้องอาหารที่สามารถมานั่งชิมของอร่อยพร้อมกับมองวิวทะเลได้อย่างกว้างไกล

ห้องอาหาร

บริเวณล็อบบี้
ได้มาพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่แสนสงบ ได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ทะเลขนอมที่แสนงาม ยังสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการไปเที่ยวต่อในย่านขนอม-สิชล หรือจะไปขอพรเรื่องโชคลาภที่วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) และการออกไปตามหาโลมาสีชมพูในทะเลขนอม

สำหรับในช่วงนี้อาจจะยังไม่สามารถเดินทางมาได้ด้วยสถานการณ์โควิด-19 แต่เมื่อไหร่ที่สถานการณ์ดีขึ้น ทะเลขนอม และ “ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” ก็พร้อมรอต้อนรับทุกคนที่ต้องการมาพักผ่อนในบรรยากาศแสนสงบงามของที่นี่

บรรยากาศภายในโรงแรม

บรรยากาศยามค่ำคืน
* * * * * * * * * * * * * *“ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา” ตั้งอยู่ที่หาดในเพลา อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-7530-0245, 08-6479-2491, 08-4240-0999 Line : 0864792491, 0842400999 Facebook : Rachakiri Resort and Spa http://www.rachakiri.com

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
กำลังโหลดความคิดเห็น