xs
xsm
sm
md
lg

“I-FRIED” อร่อยร้อนๆ หมูนุ่มหอมกรุ่นชวนกิน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชวนชิมเมนูอร่อยจากร้าน I-FRIED
เวลาหิวๆ แล้วได้กินเมนูอร่อยง่ายๆ อย่างหมูทอดใหม่ๆ กับข้าวสวยร้อนๆ แค่นี้ก็ฟินมากแล้ว

และถ้าคิดถึงเมนูหมูทอดไก่ทอดที่มีให้เลือกหลากหลาย ก็ต้องมาที่ร้านนี้เลย “I-Fried” (ไอฟราย) ที่ตั้งอยู่บน ชั้น 4 ศูนย์การค้า Victory Hub

หน้าร้าน I-FRIED
ร้านนี้เปิดขายเมนูหมูทอด ไก่ทอด ที่ทอดกันใหม่ๆ ร้อนๆ จากเตา โดยที่ร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ คัดมาแบบสดใหม่ และหมักตามสูตรเฉพาะของทางร้าน ลูกค้าสามารถเลือกสั่งได้ทั้งแบบเป็นขีด สั่งข้าวและเครื่องเคียงต่างๆ หรือจะสั่งแบบเป็นเซ็ตที่มีทั้งข้าว หมูทอด น้ำพริกจิ้ม และซุป

หมูกระเทียม ไก่กระเทียม
เมนูยอดฮิตของทางร้านที่หลายๆ คนชื่นชอบคือ หมูกระเทียม (ขีดละ 45 บาท) ใช้เนื้อหมูสันนอกที่มีมันน้อย นำไปหมักและชุบแป้งทอด โรยหน้าด้วยกระเทียมที่นำไปหมักเครื่องปรุงด้วยเช่นกันแล้วนำไปทอด เนื้อหมูหอมนุ่ม ได้กลิ่นกระเทียมหอมๆ ส่วนกระเทียมทอดก็อร่อยได้รสชาติ

หรือจะสั่งเป็น ไก่กระเทียม (ขีดละ 45 บาท) ที่เลือกใช้สันในและอกไก่เนื้อล้วนๆ ไม่มีมันไม่มีหนัง นำไปหมักและชุบแป้งทอด โรยหน้าด้วยกระเทียมทอด

สามชั้นทอด

คอหมูทอด
อีกเมนูที่ต้องลองชิมคือ สามชั้นทอด (ขีดละ 45 บาท) ที่หอมอร่อยเนื้อนุ่มฉ่ำ ทางร้านเลือกใช้หมูสามชั้นแบบมันไม่เยอะ นำมาหมักแล้วชุบแป้งทอด ข้างนอกกรอบๆ ข้างในนุ่มอร่อย

แล้วก็ยังมี คอหมูทอด (ขีดละ 55 บาท) เป็นคอหมูหมักกับเครื่องปรุงและเครื่องเทศ ชุบแป้งบางๆ แล้วทอดให้เหลืองหอม เมนูนี้ก็เนื้อหมูนุ่มฉ่ำได้รสชาติเช่นกัน

สันคอทอดน้ำปลา

ข้าวไก่กรอบ
นอกจากนี้ยังมี สันคอทอดน้ำปลา (ขีดละ 45 บาท) ทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูส่วนสันคอ เนื้อฉ่ำๆ ติดมันเล็กน้อย นำไปหมักกับน้ำปลาที่เลือกมาอย่างดี ทอดร้อนๆ หอมกลิ่นน้ำปลาชวนหิว

มาหิวๆ อยากสั่งแบบมีข้าวด้วย ต้องลองชิม ข้าวไก่กรอบ (39 บาท) ข้าวหอมมะลิร้อนๆ ด้านบนเป็นไก่กรอบ ที่ใช้เนื้อไก่ส่วนสะโพกเลาะกระดูก นำไปหมักแล้วชุปแป้งทอดกรอบ เนื้อไก่ฉ่ำๆ หอมอร่อย

น้ำจิ้มน้ำพริก
สั่งหมูทอดไก่ทอด แล้วอยากกินกับข้าวก็สามารถเลือกสั่งได้ว่าจะเป็น ข้าวสวย (10 บาท) เป็นข้าวหอมมะลิหุงสุกร้อนๆ หรือจะเป็น ข้าวเหนียว (10 บาท) ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงูจากเชียงราย หอมนุ่มอร่อย แล้วยังมี ไข่ต้มยางมะตูม (10 บาท) ให้กินคู่ด้วย

ทางร้านยังมี น้ำจิ้มแจ่ว สูตรเด็ดที่ปรุงรสจัดจ้านให้จิ้มเพิ่มรสชาติความอร่อย แล้วทางร้านก็ยังมีน้ำพริก (ขีดละ 20 บาท) ให้สั่งมากินเพิ่มความอร่อยด้วย มีน้ำพริกตาแดงตำสดใหม่ น้ำพริกปลาร้าพริกสด และปลาร้าสับทรงเครื่อง ที่เลือกสั่งปลาร้าปลากระดี่จากอ่างทอง ปรุงรสกับเครื่องสมุนไพรไทยๆ จนหอมอร่อยจัดจ้าน

ซุปไข่นุ่ม
หรือหากอยากจะได้น้ำซุปร้อนๆ ก็มี ซุปไข่นุ่ม (10 บาท) ใช้น้ำซุปโครงไก่ที่เคี่ยวและปรุงรสกลมกล่อม ใส่ไข่ไก่ที่ตีจนเข้ากันแล้วลงไปในน้ำซุปเดือดๆ ได้ความหอมอร่อยซดแล้วคล่องคอ

นอกจากสั่งหมูทอดไก่ทอดเป็นขีด แล้วสั่งเครื่องเคียงมากินคู่กัน ก็ยังมีเมนูแบบเป็นเซ็ต (65 บาท) สามารถเลือกได้ว่าเป็นข้าวสวยหรือข้าวเหนียว จากนั้นเลือกหมูทอด/ไก่ทอด ได้ 1 อย่าง แถมซุปไข่นุ่ม มีน้ำพริกเลือกได้ 1 อย่าง พร้อมผักสดให้กินคู่กัน

จะเลือกมานั่งอิ่มอร่อยที่ร้าน ก็มีที่นั่งอย่างสะดวกสบายๆ หรือจะสั่งกลับบ้าน ก็มีบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอพลิเคชั่น หรือสั่งแล้วมารับที่ร้าน สั่งแบบเป็นขีด หรือจะสั่งเยอะเป็นกิโล (แนะนำให้โทรสั่งล่วงหน้าประมาณ 2 ชั่วโมง) แล้วก็ยังมีบริการสั่งทำข้าวกล่องด้วย

หมูทอดจิ้มน้ำแจิ้มแจ่วสูตรเด็ด
* * * * * * * * * * * * * *

ร้าน “I-FRIED” ตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้า Victory Hub อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ กทม. ร้านเปิดทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น. และยังมีอีกสาขาที่ Whizdom 101 สุขุมวิท101 เปิดทุกวัน เวลา 09.00-20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 06-5881-8333 Line : @I-Fried และ Facebook : I-Fried

#########################################

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...