xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มตาจัดเต็ม “งานวิ่งบิกินี่” สุดเซ็กซี่ยามราตรีริมหาดพัทยา ใหญ่ที่สุดในโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Bikini Night Run พัทยา
เมืองพัทยาจัดงานวิ่งที่หลายคนรอคอย “Bikini Night Run” ชวนตื่นตากับครั้งแรกของงานวิ่งบิกินี่ยามค่ำคืนสุดเซ็กซี่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 31 ต.ค. 63 ณ ริมชายหาดเมืองพัทยา จ.ชลบุรี

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับเมืองพัทยา และพันธมิตร ผนึกกำลังจัดงาน “CENTRALFESTIVAL PATTAYA BEACH BIKINI BEACH RACE 2020 : Bikini Night Run” ที่ถือเป็นครั้งแรกกับ Bikini Night Run งานวิ่งบิกินี่ในบรรยากาศยามค่ำคืน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Glow in the DARK ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2563 นี้ ณ ชายหาดเมืองพัทยา หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี

Bikini Night Run พัทยา
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “งานวิ่งบิกินี่จัดต่อเนื่องมาแล้วเป็นปีที่ 5 และมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดีในทุกปี โดยในแต่ละปีจะมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างกัน สำหรับปีนี้เป็นครั้งแรกของการจัดงานวิ่งตอนกลางคืนแบบ Bikini Night Run ริมชายหาดเมืองพัทยา จึงเป็นที่มาของคอนเซ็ปต์ Glow in the DARK ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สนุกไปกับการเลือก Sport wear ที่ตรงตามคอนเซ็ปต์ เพื่อเพิ่มสีสันให้งานครั้งนี้สนุกมากยิ่งขึ้น”

“โดยทางศูนย์การค้าฯ ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมและอีเว้นท์ที่เข้าถึงและเข้าใจไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของผู้คนอย่างต่อเนื่อง เพราะศูนย์การค้าไม่ได้เป็นเพียงที่ที่ให้คนมาช้อปปิ้ง แต่ต้องเป็น Community ให้คนที่มีความชอบแต่ละกลุ่มได้มารวมตัวกันเพื่อแชร์และแลกเปลี่ยนประสบการณ์”

Bikini Night Run พัทยา
ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าวต่อว่า ดังนั้นในทุกงานของเราจึงเน้นเจาะกลุ่มความชอบแต่ละประเภท โดยศึกษาจาก Insight ของคนในแต่ละ Community จนได้ไอเดียในการสร้างสรรค์งานใหม่ๆ เพื่อตอกย้ำการเป็น Center of Life หรือศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่ครบครันด้านไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบอย่างแท้จริง

“นอกจากนี้ ยังเดินหน้าสนับสนุน และส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวเมืองพัทยา ในฐานะเมืองท่องเที่ยวสำคัญที่ติดอันดับโลก โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทั้งหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน โดยงานนี้ ได้เปิดรับสมัครไปแล้วตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา และมีผู้สมัครเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมากกว่า 2,000 คน” ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

Bikini Night Run พัทยา
งาน “CENTRALFESTIVAL PATTAYA BEACH BIKINI BEACH RACE 2020” จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนใส่ใจสุขภาพโดยการวิ่ง ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถออกกำลังกายได้ อีกทั้งช่วยสร้างสีสัน และส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับเมืองพัทยา ซึ่งในปีที่ผ่านมา มีทั้งชาวพัทยา นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติจากทั่วโลกให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างล้นหลาม

สำหรับไฮไลท์ในปีนี้นักวิ่งทุกคนจะได้สนุกกับการวิ่งแบบ Bikini Night Run ริมชายหาดเมืองพัทยาในระยะทาง 5 กิโลเมตร ที่จะเต็มไปด้วยแสงสี ความบันเทิง ความสนุกตลอดเส้นทางวิ่ง ด้วยเสียงดนตรีจาก DJ ชั้นนำระดับประเทศ กิจกรรมบอดี้เพ้นท์เรืองแสง

ร่วมวิ่งกระทบไหล่สาวๆ Cup-E สุดเซ็กซี่ และนักวิ่งเน็ตไอดอลมากมาย พร้อมรับเหรียญที่ระลึกสำหรับนักวิ่งทุกคนที่เข้าเส้นชัย และปิดท้ายด้วยความสนุกกับ After Party คอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปิน Hugo (ฮิวโก้)

Bikini Night Run พัทยา
นอกจากนี้ศูนย์การค้าฯ ยังคำนึงถึงความปลอดภัยในสุขอนามัยของผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน ภายใต้มาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” เพื่อป้องกันเชิงรุกอย่างต่อเนื่อง พร้อมการคัดกรองเข้มงวดตามมาตรการของภาครัฐ โดยผู้ร่วมงานทุกคนต้องผ่านจุดคัดกรอง หากมีอุณหภูมิเกินกว่า 37.5 องศา จะทำการส่งตัวไปยังโรงพยาบาลเมืองพัทยา เพื่อเข้าสู่กระบวนการตรวจสอบอย่างละเอียด

ผู้ร่วมงานต้องเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ในแอพพลิเคชั่นไทยชนะ หรือหมอชนะ, จัดเตรียมเครื่องฉีดพ่นสารเคลือบป้องกัน Covid-19, สวมใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าตลอดเวลาก่อนและหลังการวิ่ง, จัดพื้นที่เว้นระยะห่างการปล่อยตัวบล็อคละ 200 คน และปล่อยเวลาห่างกัน 1 นาที

และพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2563 สำหรับลูกค้าที่ช้อปปิ้งร้านค้าแฟชั่นภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! ผ้าขนหนูลาย BIKINI มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 1 ผืน, สุดพิเศษสำหรับ 50 ท่านแรก รับฟรี! เบอร์วิ่ง Bikini Beach Race 1 ใบ มูลค่า 555 บาท สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดแลกของสมนาคุณ ชั้น 1

นักวิ่งที่สนใจร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช หรือโทรศัพท์ 033-003-999 กด 0
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...