xs
xsm
sm
md
lg

“แกรนด์ กกกอด เขาค้อ” รื่นรมย์ทะเลหมอกสุดสายตา ผ่อนคลาย พักสบาย สไตล์โมเดิร์น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วิวจากระเบียงห้องพักของแกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท
หากพูดถึงจุดชมทะเลหมอกที่มีชื่อเสียงของไทย หนึ่งในนั้นต้องมี “เขาค้อ” จ.เพชรบูรณ์ เนื่องจากเดินทางสะดวก ระยะทางไม่ไกลมาก และยังมีทะเลหมอกสวยๆ และภูเขาต้นไม้เขียวขจีให้ชม พร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงอีกมากมาย

และใครที่กำลังมองหาที่พักแสนสบายบนเขาค้อ เพื่อให้ได้ชมทะเลหมอกแบบสุดฟิน ขอแนะนำที่นี่ “แกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท” ที่พักสุดหรูแสนสบาย ที่ตั้งอยู่ด้านบนเขาค้อจริงๆ แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สดชื่นในทุกฤดูกาล

ระเบียงห้องชมวิวได้เต็มอิ่ม

ทะเลหมอกยามเช้าที่เขาค้อ

สกายวอล์กชมวิว
ที่นี่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เปิดรับบรรยากาศความสดชื่นของเขาค้อแบบเต็มๆ ทุกทิศทาง ไฮไลต์ก็คือทุกห้องพักสามารถชมวิวทะเลหมอกได้จากระเบียงห้อง โดยรีสอร์ทตั้งอยู่บนภูเขาที่มีความสูงพอเหมาะพอดี ทำให้สามารถมองเห็นทะเลหมอกยามเช้าในระดับสายตา

นอกจากนี้ยังมีสกายวอล์ก เป็นอีกจุดเช็คอินของรีสอร์ท ทำทางเดินเป็นพื้นกระจกใส สามารถไปยืนชมวิวสวยๆ ชมวิวทะเลหมอกในตอนเช้า และชมพระอาทิตย์ตกดินลับเหลี่ยมเขาได้ในยามเย็น ซึ่งที่นี่สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าหน้าร้อน ฝน หรือหนาว อากาศก็เย็นสบายตลอดทั้งวัน ยิ่งในช่วงปลายฝนต้นหนาว ไปจนถึงช่วงหน้าหนาว ก็มารับอากาศเย็นจับใจของเขาค้อได้แบบเต็มอิ่ม

Grand Deluxe Room

Executive Suite

Executive Suite
สำหรับห้องพักของที่นี่มีให้บริการทั้งหมด 20 ห้อง แต่ละห้องเป็นเตียงคิงส์ไซส์ทั้งหมด แบ่งเป็น Deluxe Room 8 ห้อง Grand Deluxe Room 8 ห้อง และ Executive Suite 4 ห้อง โดยในส่วนของ Executive Suite นั้นจะตกแต่งแต่ละห้องไม่เหมือนกัน และมีซาวน่าภายในห้อง

ซาวน่าในห้อง  Executive Suite

ล็อบบี้เปิดโล่งนั่งสบาย

ร้านกาแฟ
ส่วนอื่นๆ ของรีสอร์ท มีล็อบบี้ขนาดใหญ่และนั่งสบาย สามารถชมวิวได้รอบๆ ให้บริการฟิตเนส มีระเบียงชมวิว และจุดถ่ายรูปสวยๆ นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟ สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศการจิบกาแฟเคล้าสายหมอก หรือนั่งชิลๆ ดื่มด่ำธรรมชาติ

Roof Top Bar & Restaurant

ระเบียงทุกห้องชมวิวได้
และยังมี Roof Top Bar & Restaurant สามารถชมวิวได้แบบเต็มอิ่มตลอดทั้งวัน ให้บริการอาหารเช้าสำหรับผู้เข้าพัก และอาหารเย็นในสไตล์ไทยและยูโรเปี้ยน พร้อมบาร์แบบฟูลบาร์ ให้บริการเครื่องดื่มในช่วงค่ำ

หากเลือกที่จะมาพักที่เขาค้อ ต้องการชมทะเลหมอกสวยๆ และอยากได้ความหรูหราสะดวกสบาย ลองมาที่ “แกรนด์ กกกอด เขาค้อ รีสอร์ท” ที่จะได้เต็มอิ่มกับทะเลหมอกแบบเต็มๆ ตาจากระเบียงห้องพักทุกห้อง ความสะดวกสบายและบริการระดับห้าดาว พร้อมวิวเขาค้อแบบ 360 องศา ที่เหมาะกับทริปพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

วิวสวยตลอดทุกฤดู
* * * * * * * * * * * * * *

“แกรนด์ กกกอด เขาค้อ” ตั้งอยู่ที่ 333 หมู่12 อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 08-9888-8838 Facebook : Grand KokKod Resort และ www.GrandKokKodKhaokho.com
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่Youtube :Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...