xs
xsm
sm
md
lg

“แอร์เอเชีย” เปิดตลาดเดลิเวอรี่ ยกเมนูฮิตบนเครื่องเสิร์ฟตรงถึงบ้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แอร์เอเชีย” เปิดตลาดเดลิเวอรี่ ยกเมนูฮิตบนเครื่องเสิร์ฟตรงถึงบ้าน
แอร์เอเชีย หันมาเปิดตลาดอาหาร-เครื่องดื่มแบบเดลิเวอรี่ ในช่วงโควิด-19 หลังไม่สามารถเปิดขายบนเครื่องบินได้ ชูเมนูฮิตอร่อยจากฟ้า นำโดย “ชานมไข่มุกบุก” ร่วมด้วยเมนูฮิตอื่น ๆ รวมถึงเซ็ทเมนูในราคาพิเศษ ตั้งเเต่ 8 – 31 พ.ค.63

หลังสายการบินแอร์เอเชียกลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินในบางเส้นทางได้อีกครั้งตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา ภายใต้ข้อปฏิบัติด้านการบินตามมาตรการการควบคุมโรคอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถบริการขายอาหารบนเครื่องบินได้

ด้วยเหตุนี้แอร์เอเชียจึงนำอาหารเมนูยอดนิยมบนเครื่องบิน มาขายแบบเดลิเวอรี่แทน เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่สนใจ โดยจะเริ่มตั้งเเต่ 8 – 31 พ.ค. 63

นางสาวอรอนงค์ เมธาพิพัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายสินค้าเเละบริการบนเครื่องบิน สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า ขณะนี้แอร์เอเชียเริ่มเปิดให้บริการบางเส้นทางภายในประเทศแล้ว แต่ด้วยข้อกำหนดด้านสุขอนามัยร่วมกัน เราจึงจำเป็นต้องงดจำหน่ายอาหารเเละเครื่องดื่มบนเครื่อง ซึ่งผู้ใช้บริการจำนวนมากต่างคิดถึงเเละเรียกร้องอยากลิ้มรสเมนูทั้งคาวหวานอร่อยๆ จาก AIRASIA SANTAN อีกครั้ง แอร์เอเชียจึงตัดสินใจนำเมนูจากฟ้าลงมาให้บริการฟินๆ ใครๆ ก็กินได้ง่ายขึ้น ผ่านบริการสั่งซื้อทางแอพพลิเคชั่นไลน์แอด พร้อมจัดส่งถึงบ้าน(Delivery) ด้วยมาตรฐานความสะอาดและบริการที่มั่นใจได้แบบฉบับแอร์เอเชีย

“แอร์เอเชีย” เปิดตลาดเดลิเวอรี่ ยกเมนูฮิตบนเครื่องเสิร์ฟตรงถึงบ้าน
“ความพิเศษของบริการนี้ นอกจากความอร่อยเข้มข้นของชานมไข่มุกบุก ที่การันตีด้วยยอดขายบนเครื่องมากกว่า 40,000 แก้วต่อเดือนแล้ว ครั้งนี้เราได้มีขนาดใหญ่จุใจขึ้นแบบ 1 ลิตร เอาใจคนอยู่บ้านทั้งครอบครัว มีจำหน่ายไข่มุกบุกเเยก รวมทั้งคัดสรรเมนูอาหารร้อนสุดอร่อยทั้งคาวหวาน เพื่อให้ทุกคนสะดวกในการสั่งเดลิเวอรี่ได้ครบทุกเมนูในครั้งเดียวกับแอร์เอเชีย ที่สำคัญค่าบริการจัดส่งเพียง 30 บาทเท่านั้น ในพื้นที่ที่ให้บริการ” นางสาวอรนงค์กล่าว

สำหรับแอร์เอเชีย เดลิเวอรี่ ครั้งนี้ ผู้ใช้บริการสามารถสั่งเมนูอร่อยได้ผ่านไลน์ ซึ่งให้บริการใน 2 สาขา คือ สาขาดอนเมือง แอดไลน์ @airasiadonmuang และสาขาราชเทวี แอดไลน์ @airasiaratchathewi (อย่าลืมใส่ @) โดยท่านใกล้พื้นที่ไหนสามารถแอดไลน์เพื่อสอบถามพูดคุยเเละสั่งอาหารกับเจ้าหน้าที่ประจำสาขาได้โดยตรง (พื้นที่บริการส่งคิดระยะทางรัศมีไม่เกิน 10 กิโลเมตรจากสาขา) ทั้งนี้พนักงานจัดส่งอาหารจะเป็นพนักงานของเเอร์เอเชียเอง ซึ่งผ่านการอบรมทั้งด้านสุขอนามัยในการให้บริการตามมาตรฐานมาเป็นอย่างดี โดยสามารถสั่งได้ทุกวัน หรือจะสั่งล่วงหน้าได้ 1 วัน ก่อน 17.00 น.

“แอร์เอเชีย” เปิดตลาดเดลิเวอรี่ ยกเมนูฮิตบนเครื่องเสิร์ฟตรงถึงบ้าน
สำหรับเมนูอาหารที่จำหน่าย จะประกอบด้วยเมนูเครื่องดื่ม ได้เเก่ ชานมไต้หวัน ชาไทย ชานมชมพู ขนาดบิ๊กไซส์ 1 ลิตร ราคาลดพิเศษเพียง 299 บาท (เฉลี่ยได้ 4-6 แก้ว) ไข่มุกบุกบราวน์ชูการ์ ไข่มุกบุกกลิ่นสตรอว์เบอร์รี แบบเเยกเพียง 40 บาท หรือเลือกสั่งชานมไข่มุกบุกเป็นเเก้วในราคาเพียง 70 บาท

นอกจากนี้ยังมีอาหารเเช่เย็น เพื่อนำไปอุ่นทานที่บ้าน 3 เมนูสุดฮิตได้เเก่ เย็นตาโฟหม้อไฟผัดแห้ง ข้าวไก่เทริยากิ ข้าวกะเพราคลุกหน้าไข่เจียว ราคาลดพิเศษในเมนูละ 90 บาท เมนูขนม ชีสเค้กข้าวเหนียวมะม่วงทูโก 70 บาท หรือจะเลือกสั่งเป็นเซ็ทคอมโบ อาหาร+ชานม หรือ อาหาร+ชานม+ขนม ในราคาโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 150 บาท ตั้งเเต่ 8-31 พฤษภาคม 2563 นี้กำลังโหลดความคิดเห็น