xs
xsm
sm
md
lg

ได้เวลาโชว์ฝีมือทำอาหารกับตำราอาหารฉบับทำเองที่บ้านจาก BERTOLLI

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR


Bertolli แบ่งปันสูตรอาหารทำเองได้ง่ายๆ หลากหลายเมนูเพื่อสนับสนุนให้คนไทยได้บริโภคอาหารที่มีประโยชน์อาหารสูตรเด็ดทั้งหมดบอกต่อโดยเชฟและเพจทำอาหารแถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ เชฟน่าน หงส์วิวัฒน์ เพจ AumFoodDiary และเพจทำกินเอง สามารถดูรายละเอียดสูตรอาหารสำหรับทำเองที่บ้านได้ที่แฟนเพจ Facebook ของ Bertolli ประเทศไทย


BERTOLLI สนับสนุนให้ผู้บริโภคชาวไทยที่ใช้เวลาอยู่ที่บ้านทุกวันนี้ได้แสดงฝีมือการทำอาหาร พร้อมนำเสนอตำราอาหารฉบับดิจิทัลแจกฟรีที่รวบรวมเมนูเด็ดจากเชฟชื่อดังมากมาย


ตำราอาหารสำหรับทำเองที่บ้านจาก Bertolli เปิดให้ทุกคนเข้าดูได้แล้ววันนี้ที่แฟจเพจ Facebook ของ Bertolli ประเทศไทย หรือที่ ลิ้งก์สำหรับดาวน์โหลดนี้ โดยมุ่งสนับสนุนให้ผู้บริโภคเข้าถึงอาหารคุณภาพดี มีประโยชน์ระหว่างสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสในขณะนี้ กับเมนูเพื่อสุขภาพมากมายที่ คัดสรรมาโดยเชฟชื่อดังชาวไทยและเพจทำอาหาร ได้แก่ เชฟน่าน หงส์วิวัฒน์ ผู้ก่อตั้งนิตยสารครัวและเจ้าของรายการ C.I.Y. - Cook It Yourself เพจทำอาหาร AumFoodDiary นำเสนอคอนเทนต์โดยเชฟสาวที่ชื่นชอบการทำอาหารที่บ้านด้วยกรรมวิธีง่ายๆ และยังพกดีกรีจากโรงเรียนสอนการประกอบอาหาร เลอ กอร์ดอง เบลอ และเพจทำกินเอง การันตีความโด่งดังด้วยยอดผู้ติดตามหลักล้าน


ตำราอาหารซึ่งจัดทำโดยแบรนด์น้ำมันมะกอกอันดับหนึ่งของโลกฉบับนี้นำเสนอสูตรอาหารที่หลากหลายเพื่อมอบความอร่อยให้กับครอบครัวและเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดห่อใบบัว ที่นอกจากจะรสชาติดีแล้วยังถ่ายรูปสวย เหมาะกับการอัปโหลดขึ้นอินสตาแกรม หรือเมนูสุดคลาสสิก เช่น ยำหมูย่าง และ หมี่กรอบโบราณ

คุณพ่อคุณแม่ยังสามารถเชิญชวนลูกๆ มาร่วมสนุกกับการเรียนรู้ที่บ้านผ่านเมนู พิซซ่าโฮมเมด ที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้เรียนรู้วิธีการทำอาหารแบบง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็น การปั้นแป้ง และการตกแต่งหน้าพิซซ่า ที่นอกจากจะเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวแล้วยังช่วยเสริมสร้างทักษะใหม่ๆ ให้กับเจ้าตัวน้อยอีกด้วย


สายของหวานก็สามารถเพลิดเพลินไปกับตำราอาหารฉบับนี้ได้เช่นกัน โดย Bertolli ได้นำเสนอสูตร บราวนี่เพื่อสุขภาพจากน้ำมันมะกอก ที่รับรองว่าอร่อยชุ่มฉ่ำไม่แพ้ใคร

ตำราอาหารสำหรับทำเองที่บ้านฉบับแรกจาก Bertolli รวบรวมขึ้นเพื่อสนับสนุนผู้บริโภคชาวไทยที่มองหาวิธีเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและสุขภาพโดยรวม


“ในวันนี้ Bertolli ได้ส่งมอบความอิ่มอร่อยที่รังสรรค์จากความหลงใหลในเมนูอาหารอันแสนเรียบง่ายแต่มีรสชาติอร่อยและปรุงจากวัตถุดิบชั้นดี” เชฟน่าน หงษ์วิวัฒน์กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถดูสูตรอาหารสำหรับทำเองที่บ้านได้ที่ https://www.facebook.com/BertolliTH/
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...