xs
xsm
sm
md
lg

“พักแรม” พักสบายใกล้ตัวเมืองเชียงใหม่ แอบอิงธรรมชาติในบรรยากาศสวยเก๋

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จังหวัดเชียงใหม่ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ประทับใจของใครหลายๆคน เพราะมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติและวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงมากมาย แถมอาหารการกินก็มีของอร่อยให้เลือกอีกเพียบ

สำหรับอำเภอแม่ริม วันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งอำเภอที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างสูง เนื่องจากแม่ริมเป็นอำเภอ ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่เพียงแค่ประมาณ 20 กม. ใช้เวลาขับรถสบาย ๆ ราว ๆ ครึ่งชั่วโมง


นอกจากนี้แม่ริมยังเป็นอำเภอที่มีภูมิประเทศวิวทิวทัศน์สวยงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ม่อนแจ่ม-โครงการหลวงหนองหอย, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, วัดป่าดาราภิรมย์, พระตำหนักดาราภิรมย์, ปางช้างแม่สา และสวนกล้วยไม้สายน้ำผึ้งออร์คิด เป็นต้น

อีกทั้งล่าสุดแม่ริมยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งเส้นทางสายดอกไม้ เพราะที่นี่เป็นแหล่งปลูกกุหลาบขายในอันดับต้น ๆ ของเมืองไทย รวมถึงมีฟาร์ม ไร่ สวน แปลงปลูกดอกไม้ของชาวบ้านและผู้ประกอบการในพื้นที่มากมาย ทั้งแบบดอกเดี่ยว และแบบพุ่ม อาทิ กุหลาบ เบญจมาศ ดาวเรือง พีค็อก มากาเร็ต เป็นต้น


ส่งผลให้วันนี้แม่ริมเป็นหนึ่งในแหล่งเที่ยวชมแปลงดอกไม้ตามฤดูกาลที่มาแรงอย่างมาก สำหรับผู้เดินทางไปเยือนเชียงใหม่ หรือไปท่องเที่ยวในอำเภอแม่ริม วันนี้ที่แม่ริมมีที่พักเปิดใหม่ในชื่อ “พักแรม” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกน่าสนใจของนักท่องเที่ยว

“พักแรม” ตั้งอยู่ที่ ต.แม่แรม อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ “พักแรม” เป็นที่พักแอบบอิงธรรมชาติ มีบรรยากาศร่มรื่น สวยเก๋ ตกแต่งสวยงาม


พักแรม มีห้องพักทั้งหมด 6 วิลล่า แต่ละวิลล่าแบ่งสัดส่วนกันอย่างลงตัว ที่สุดของความโรแมนติก เพราะมีบรรยากาศแวดล้อมไปด้วย ภูเขา ต้นไม้ และริมลำธารจากแม่น้ำแม่แรม เรียกได้ว่าแขกที่มาเข้าพักจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ “พักแรม” ยังตั้งอยู่ติดกับปางช้าง Sawasdee Elephant Rescue Park ทำให้แขกที่มาเข้าพักจะมีโอกาสได้ใกล้ชิด เพื่อนบ้านตัวโตแสนน่ารัก ซึ่งก็คือ บรรดาพี่ช้างในปางช้างนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่หาได้ยากแตกต่างจากที่พักอื่น ๆ ทั่วไป


สำหรับลูกค้าที่เข้าพักกับพักแรม หากสนใจกิจกรรมเรียนรู้วิถีชีวิตช้าง กับทางปางช้าง Sawasdee Elephant Rescue Park ทางพักแรมก็มีส่วนลดพิเศษจัดไว้บริการ

และนี่ก็คือสิ่งน่าสนใจของ “พักแรม” ที่พักเปิดใหม่ ในอำเภอแม่ริม ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้มาเยือนเชียงใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อยเลย


....................................................................................................

ผู้สนใจรายละเอียดของพักแรม สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 094-696-1456 หรือดูที่ www.facebook.com/pakramvilla


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...