xs
xsm
sm
md
lg

รับกระแสฟรีวีซ่าแรงต่อเนื่อง “ไต้หวัน” ออกบูธจัดโปรฯพิเศษในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

ตึกไทเป 101 หนึ่งในสัญลักษณ์ของไต้หวัน
รับกระแสฟรีวีซ่าแรงต่อเนื่อง การท่องเที่ยวไต้หวันชวนร่วมงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 26 (Thai International Travel Fair 2020, TITF#26) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 19 มกราคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภายในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก พบกับสินค้าทางการท่องเที่ยวมากมาย อาทิ แพกเกจทัวร์ในประเทศ-ต่างประเทศ สายการบิน ตั๋วเครื่องบิน รถเช่า ที่พัก/โรงแรม/รีสอร์ท เรือสำราญ สินค้าชุมชน โปรโมชั่นพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมาย

สำหรับการท่องเที่ยวไต้หวันที่เป็นหนึ่งในผู้มาออกบูธร่วมงาน (บูธ BC45-BC64) ได้นำเรื่องราวเกี่ยวกับไต้หวันซึ่งได้ต่อฟรีวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยวไทยมานำเสนอ อีกทั้งยังมีกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษนำเสนอแก่ผู้ร่วมงาน อาทิ

-การนำเสนอความแปลกใหม่ โดยใช้กระดาษและภาพพิมพ์ในการออกแบบ ใส่องค์ประกอบความเป็นไต้หวัน นำเสนอเป็นภาพความประทับใจเกี่ยวกับไต้หวันด้วยสีสันอันสดใส สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายวัฒนธรรมไต้หวัน

-กิจกรรม DIY การทำโคมลอยและโคมไฟจากผ้าลายดอกไม้สไตล์จีนแคะ เนื่องในโอกาสช่วงเทศกาลตรุษจีน เพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้สัมผัสบรรยากาศเทศกาลตรุษจีนก่อนใคร

-การระบายสีบนร่มกระดาษ และถุงรักษ์โลกลายใบไม้ ผ่านกิจกรรมการสอนระบายสีดอกไม้ของไต้หวัน เช่น ดอกเหมยและกล้วยไม้สกุลฟาแลนนอปซิส (Phalaenopsis) แสดงถึงศิลปะดั้งเดิมของไต้หวัน ที่สะท้อนถึงสุนทรียภาพอย่างหนึ่ง

-การแสดงจากวง Fun To Art ที่จะถ่ายทอดเรื่องราวของศาสนา วัฒนธรรมจีนแคะ และวัฒนธรรมอาหารผ่านการร้องเพลงและเต้นรำ

-ชิมฟรี ชาฟักเขียวไข่มุก เครื่องดื่มยอดนิยมรสต้นตำรับของไต้หวัน
นอกจากนี้ที่บูธการท่องเที่ยวไต้หวัน ยังได้เชิญผู้ก่อตั้ง Ibreak2travel บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดัง ที่เคยเดินทางไปท่องเที่ยวไต้หวันในปี 2019 มาร่วมงานอีกด้วย ได้แก่ ปูเป้ (วราภรณ์ รัศมีขจรเดช) และต้น (คณิศร พริ้งทองฟู) ซึ่งติดอันดับที่ 3 ของการสืบค้นบน Google (ภาษาไทย) และยังได้รับรางวัล Best Informative Blog 2017 Award จาก Traveloka อีกด้วย

โดยทั้งสองคนจะมาแบ่งปันประสบการณ์และบอกเล่าจุดเด่นของการท่องเที่ยวไต้หวันจากการไปเที่ยวไต้หวันเกือบ 10 ครั้ง

สำหรับผู้ที่ต้องการรับรู้เรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับไต้หวัน สามารถแวะมาเยี่ยมชมที่บูธการท่องเที่ยวไต้หวัน (บBC45-BC64) ได้ในงาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” ครั้งที่ 26 (Thai International Travel Fair 2020, TITF#26) ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 - 19 มกราคม 2563 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี


....................................................................................................


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager


ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGRSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...