xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าบ่าวแสบ!!เอาคืนเจ้าสาวนอกใจ ฉายเซ็กซ์เทปเล่นชู้ประจานกลางงานแต่ง(ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เดลิเมล์ - วิดีโอเจ้าบ่าวรายหนึ่งกำลังฉายคลิปขึ้นจอโปรเจคเตอร์กลางงานแต่งงาน แฉพฤติกรรมเจ้าสาวซึ่งนอกใจเขาไปมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับพี่เขยของเธอเอง กำลังเป็นที่โจษจันอย่างกว้างขวางบนสื่อสังคมออนไลน์จีน อย่างไรก็ตามบางส่วนเชื่อว่ามันเป็นคลิปโฆษณาประชาสัมพันธ์บางอย่างก็เป็นได้

ตามข้อมูลจากบัญชีสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ ระบุว่าเจ้าบ่าวฉายเซ็กซ์เทปความยาว 5 นาทีบนจอยักษ์ต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนๆภายในงานแต่งงาน เพื่อสร้างความอับอายแก่เจ้าสาวผู้คิดไม่ซื่อของเขา หลังสืบพบว่าเธอไปมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับพี่เขย

ในวิดีโอที่ยังไม่ผ่านการยืนยันหรือตรวจสอบ ซึ่งเชื่อว่าแขกคนหนึ่งของงานวิวาห์เป็นคนถ่ายไว้ ก่อความคิดเห็นต่างๆนานาบนสื่อสังคมออนไลน์ โดยบางส่วนเชื่อว่ามันเป็นเหตุการณ์จริง แต่บางส่วนสันนิษฐานว่ามันอาจเป็นแแค่คลิปจัดฉากเพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์เท่านั้น

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ถูกหยิบยกไปรายงานตามสื่อมวลชนภาษาจีนหลักๆ ในนั้นรวมถึงสำนักงานซินาจากแผ่นดินใหญ่, แอปเปิ้ลเดลีของฮ่องกงและเอ็ตทูเดย์ของไต้หวัน ขณะที่พวกเขาระบุตรงกันว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นภายในงานแต่งหนึ่งในมณฑลฝูเจี้ยน ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของจีนเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้ว(26ธ.ค.)

หนึ่งในคลิปวิดีโอ พบเห็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาวจูงมือกันมาตามทางเดินและจากนั้นก็ขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีงานเลี้ยงแต่งงาน จากนั้นก็ได้ยินเสียงโฆษกแจ้งกับแขกเหรื่อว่า "ต่อจากนี้เราจะเล่นวิดีโอให้ทุกคนได้รับชมว่าคู่สมรสใหม่นี้เติบโตมาอย่างไร" ทว่าไม่กี่วินาทต่อมากลับปรากฏวิดีโอเรดเอ็กซ์โผล่ขึ้นบนจอโปรเจคเตอร์แทน


จากนั้นในคลิปเป็นภาพที่เจ้าบาวกำลังกล่าวหาเจ้าสาวบนเวที "คุณคิดว่าผมไม่รู้เหรือ?" ส่วนฝ่ายเจ้าสาวก็โมโหสุดขีดขว้างช่อดอกไม้เข้าใส่ฝ่ายชาย เดือดร้อนครอบครัวและเพื่อนๆของแต่ละฝ่ายต้องรุดเข้ามาห้ามแทบไม่ทัน

แอปเปิลเดลีรายงานว่าทั้งสองคนสานสัมพันธ์กันมานาน 2 ปีและหมั้นหมายกันเมื่อ 6 เดือนก่อน อย่างไรก็ตามหลังจากเจ้าบ่าวเริ่มระแคะระคายพฤติกรรมของแฟนสาว เขาก็เริ่มติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ที่ว่าที่เรือนหอของพวกเขาระหว่างงานตกแต่งบ้าน

รายงานข่าวยังระบุด้วยว่าเจ้าสาวรายนี้ลอบมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับพี่เขย ทั้งที่พี่สาวของเธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือน

อย่างไรก็ตามมีบล็อกเกอร์คนหนึ่งเขียนแก้ต่างให้แก้เจ้าสาว โดยอ้างว่าที่เธอนอกใจคู่หมั้น ก็เพราะไม่อาจทนทุกข์ทรมานกับพฤติกรรมของว่าที่เจ้าบ่าว เนื่องจากเขามักใช้กำลังทำร้ายเธอบ่อยครั้ง

ทั้งนี้อ้างกันว่าเธอยอมสมรสกับเขา หลังเจ้าบ่าวให้สัญญาว่าจะซื้อแฟลต 1 ห้องและรถยนต์ 1 คันให้เธอเป็นของขวัญวันแต่งงาน

บล็อกเกอร์รายนี้บอกต่อว่าเจ้าสาวยอมรับว่าเธอเล่นชู้จริง โดยบอกว่าเธอและพี่เขยเริ่มมีความรู้สึกดีๆต่อกัน หลังจากฝ่ายหลังเข้ามาเป็นคนกลางระหว่างเธอกับคู่หมั้น ระหว่างที่มีเหตุทะเลาะวิวาทกัน
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...