xs
xsm
sm
md
lg

“JUMBO SEAFOOD” เสิร์ฟความสด อาหารเลิศรสโดนใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

Youtube :Travel MGR

นานาเมนูเลิศรสชวนชิม
หากว่ามิตรรักนักกินคนไหน เคยเดินทางไปเที่ยวยังประเทศสิงคโปร์ เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงของอาหารขึ้นชื่ออย่าง “Chilli Crab” ของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังนามว่า “JUMBO SEAFOOD” ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวชาติไหนต่างก็นิยมไปลองลิ้มเมนูนี้กันทั้งนั้น

บรรยากาศโต๊ะนั่งภายในร้าน
“ตระเวนกิน” อยากจะบอกว่าถึงแม้ว่านักกินคนไหน ไม่เคยมีโอกาสไปลองลิ้มเมนูดังนี้กันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะว่าร้าน “JUMBO SEAFOOD” แห่งสิงคโปร์ที่มีสาขาทั่วเอเชีย 19 สาขา ได้มาเปิดร้านที่ประเทศไทยให้นักกินชาวไทยได้ลิ้มลองกันแบบไม่ต้องเสียค่าตั๋วเครื่องบิน เพื่อบินไปกินไกลถึงสิงคโปร์

ภายในร้านมีตู้ปลาโชว์อาหารทะเลสดๆ
เพียงแค่มุ่งหน้ามาที่ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ก็จะได้สัมผัสกับเมนูปูชื่อดังกันได้แบบง่ายดาย โดยร้าน “JUMBO SEAFOOD” เปิดตัวสาขาแรกที่ประเทศไทย ตั้งอยู่ที่ชั้น G ไอคอนสยาม เมื่อมาถึงร้านจะได้สัมผัสกับร้านอาหารที่งดงามตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารีสวยหรู

“JUMBO SEAFOOD”  ตั้งอยู่ที่ไอคอนสยาม
ภายในร้านกรุกระจกใสบานใหญ่ ดูโปร่งโล่งสบายตา มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาด้านนอก ด้านในร้านห้องแอร์เย็นๆ มีโต๊ะนั่งสบายๆ ให้เลือกนั่งหลากหลายมุมตามชอบใจ มีห้องส่วนตัวให้บริการ 3 ห้อง แล้วยังมีตู้ปลาขนาดใหญ่ โชว์สารพัดอาหารทะเลสดๆ ไม่ว่าจะเป็นพวกปู ปลา กุ้งจากหลายประเทศทั่วโลก มาให้นักกินได้เห็นว่าทางร้านนำเสนออาหารทะเลสดๆ อย่างแท้จริง อีกทั้งทางร้านยังมีส่วนของโต๊ะนั่งด้านนอกให้ได้รับลมธรรมชาติเย็นกาย ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสวยๆ

บรรยากาศโต๊ะนั่งด้านนอก
สำหรับอาหารทางร้านนำเสนออาหารซีฟู้ดสไตล์สิงคโปร์แบบต้นตำรับขนานแท้ วัตถุดิบระดับพรีเมียมอิมพอร์ตมาจากสิงคโปร์ เน้นเรื่องความสดของวัตถุดิบเป็นหัวใจสำคัญ และปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันตามสูตรเด็ดโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้มาซึ่งเมนูอาหารเลิศรสเกือบ 200 เมนูให้ได้เลือกกินกันอย่างอิ่มอร่อย

ปูดันเจนนิสผัดพริกไทยและเกลือ
โดยมีเมนูจานเด็ดที่ชวนชิมมากหลาย อย่างที่ขอแนะนำให้ลองกินกันก็มี ปูดันเจนนิสผัดพริกไทยและเกลือ (ราคาตามน้ำหนักปู) ทางร้านคัดสรรปูดันเจนนิสสดๆ เป็นปูทะเลนำเข้าจากอเมริกา เลือกปูขนาดน้ำหนัก 800 กรัมขึ้นไป นำมาผัดกับพริกไทยและเกลือตามสูตรเด็ดเฉพาะของทางร้าน ลิ้มรสแล้วขอยกนิ้วให้ในความใหญ่ของปูก้ามโต เนื้อปูมีความสดหวานคุณภาพเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อยของพริกไทยและเกลือรสชาติถูกปากโดนใจ

เนื้อปูในน้ำซอสจัมโบ้ผัดซอสพริกเสิร์ฟพร้อมซาลาเปาทอด
ตามติดมาด้วยอีกหนึ่งเมนูปูขายดีของทางร้าน นั่นคือ เนื้อปูในน้ำซอสจัมโบ้ผัดซอสพริกเสิร์ฟพร้อมซาลาเปาทอด (288 บาท++) เป็นเนื้อปูสดก้อนโตผัดกับน้ำซอสพริกนำเข้าจากสิงคโปร์สูตรเฉพาะของทางร้าน เสิร์ฟมาพร้อมกับซาลาเปาโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง ทอดมาแบบเหลืองกรอบ กินซาลาเปาทอดกรอบนอกนุ่มใน จิ้มกินคู่กับน้ำซอสพริกรสชาติเข้มข้นถูกลิ้น มีเนื้อปูหวานสดกินเต็มปากเต็มคำ

หนังปลาทอดไข่เค็ม
เมนูถัดมานำเสนอ หนังปลาทอดไข่เค็ม (228 บาท++) สีสันชวนกิน เป็นหนังปลาแซลมอนนำมาทอดกรอบ แล้วคลุกกับซอสไข่เค็ม ชิมแล้วถูกปากตรงที่หนังปลาทอดกรุบกรอบเคี้ยวมันปาก ได้รสชาติไข่เค็มรสดี

ข้าวผัดกระเทียมปลาเงิน
จากนั้นมาอิ่มท้องกับเมนู ข้าวผัดกระเทียมปลาเงิน (ไซส์ XS 278 บาท++ ไซส์ S 348 บาท++ ไซส์ M 518 บาท++) ทางร้านนำข้าวหอมมะลิมาผัดเป็นข้าวผัดสไตล์จีน ใส่เนื้อปลาเงินที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากับข้าวปรุงรสตามสูตรเด็ด แล้วโรยหน้าด้วยปลาเงินทอดกรอบ ชิมแล้วอร่อยถูกปากข้าวผัดรสชาติดี กินเข้ากันกับปลาเงินกรุบกรอบ

บรอกโคลีผัดกระเทียม
ปิดท้ายด้วยเมนูนี้ บรอกโคลีผัดกระเทียม (ไซส์ XS 288 บาท++ ไซส์ S 388 บาท++ ไซส์ M 588 บาท++) บรอกโคลีสดๆ เลือกสรรมาอย่างดีคัดขนาดพิเศษ นำมาผัดกับกระเทียมปรุงรสตามสูตร ชิมแล้วสัมผัสได้ถึงความกรอบสดของบรอกโคลี มีรสชาติหอมมันของกระเทียมถูกปากดีจริง

มุมโต๊ะนั่งสบายๆ
แล้วใช่ว่าเมนูจานเด็ดจะมีเพียงเท่านี้ เพราะในรายการอาหารยังมีเมนูอื่นๆ ที่ชวนลองลิ้มอีกมากมาย อาทิ เนื้อออสเตรเลียริบอายพริกไทยดำ (398 บาท++ต่อ 1 ชิ้น) ปูจัมโบ้ผัดซอสพริก (ราคาตามน้ำหนักปู) ล็อบสเตอร์อบวุ้นเส้น (ราคาตามน้ำหนักล็อบสเตอร์) หอยไม้ไผ่นึ่งกระเทียม (288 บาท++ มีให้กินถึงเดือนมี.ค.) และอีกสารพัดอาหารเลิศรสที่อยากชวนให้มาสัมผัสรสชาติกันด้วยตัวเองที่ร้าน “JUMBO SEAFOOD” แห่งนี้

บรรยากาศห้องส่วนตัว
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

“JUMBO SEAFOOD” ตั้งอยู่ที่ไอคอนสยาม (ICONSIAM) ชั้น G (Iconluxe Zone) ซอยเจริญนคร 5 ถนนเจริญนคร คลองสาน กทม. เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 22.00 น. ถ้ามากินเสาร์ - อาทิตย์ แนะนำว่าควรโทร. มาจองโต๊ะก่อน โทร. 0-2118-6290-91, 09-9110-5888 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : jumboseafoodbangkok, Instagram : jumboseafoodbangkok, Line : @jumboseafoodbkk, www. Jumboseafood.com.sg เมื่อมากินอาหารที่ร้าน JUMBO SEAFOOD แล้วจ่ายด้วยบัตรเครดิต KTC รับฟรี ขนมหวาน Chilled mango sago pomelo 1 จาน มูลค่า 118 บาท เมื่อรับประทานครบ 800 บาท (จำกัด 1 จานต่อ 1 เซลล์สลิป) และ แลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนน KTC FOREVER เท่ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ/เซลส์สลิป หมดเขต 31 มีนาคม 2563
สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือติดตามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :Travel @ Manager

ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Travel MGR
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...