xs
xsm
sm
md
lg

กลุ่มร้านอาหาร อิมแพ็ค ต้อนรับ “วันแม่” ด้วยหลากหลายโปรโมชั่นพิเศษ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ต้อนรับวันแม่ 12 สิงหาคมปีนี้ อิมแพ็ค หนึ่งในผู้นำธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มให้บริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ รวมถึงเป็นผู้บริหารร้านอาหารชั้นนำมากกว่า 25 ร้าน มอบโปรโมชั่นพิเศษเอาใจกลุ่มลูกค้าที่กำลังมองหาร้านอาหารคุณภาพและเมนูอร่อย สำหรับแม่ลูกและคนในครอบครัวได้ร่วมรับประทานอาหารในโอกาสวันแม่ เติมเต็มความรัก ความอบอุ่น กับหลากหลายบรรยากาศที่สามารถเลือกจับจองได้
คุณเจษฎา กรีสุระเดช ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค
นายเจษฎา กรีสุระเดช ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารในเครืออิมแพ็ค เปิดเผยว่า อิมแพ็ค นอกจากจะเป็นผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม และยังเป็นผู้บริหารร้านอาหารชั้นนำหลากหลายแบรนด์ ทั้งที่ตั้งภายในศูนย์และร้านอาหารบริเวณรอบกรุงเทพและปริมณฑล เพื่อเป็นการต้อนรับวันแม่ อิมแพ็ค ขอร่วมมอบสิทธิพิเศษจาก ร้านอาหารแบรนด์ชั้นนำ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับคู่แม่ลูก หรือครอบครัวได้เลือกรับประทานอาหารเมนูอร่อยในบรรยากาศที่อบอุ่น วันแม่แห่งชาติ
คุณแฝง รุณใจ ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น
เริ่มที่ ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ชวนอิ่มอร่อยอาหารจีนสไตล์ฮ่องกงเมื่อ ทานอาหารครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับฟรีไวน์ขาว 1 ขวด (1 ขวด/1 บิล) ในระหว่างวันที่ 12-14 สิงหาคม 2560 และขอมอบซิ่วท้อ เพื่ออวยพรคุณแม่ให้สุขภาพดีอายุยืนยาว

ส่วนอาหารไทย ร้านมโนราห์ เลิศรสเมนูอาหารไทย 4 ภาค มอบโปรโมชั่นเพียงทานครบ 500 บาท รับฟรี ข้าวเหนียวมะม่วงซันเดย์ 1 ที่ต่อ 1 บิล และสำหรับคู่แม่ลูกที่ชื่นชอบอาหารรสจัดจ้าน พลาดไม่ได้กับ ร้านอีสาน แอ็ท อารีน่า ที่อาคารเดอะพอร์ทอล

ร้านอีสาน จิ้ม จุ่ม ที่ ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ร่วมส่งมอบความอร่อยกับเมนูของหวาน ขายดี “จ้ำบ๊ะ” รับฟรีเมื่อทานอาหารครบ 500 บาทขึ้นไป

ด้านนายแฝง รุณใจ ผู้จัดการกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับกลุ่มร้านอาหารญี่ปุ่น ทางร้านสึโบฮาจิ ซึ่งเป็นอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ ต้นตำรับจากเมืองฮอกไกโด ขอร่วมนำเสนอเมนูพิเศษสำหรับช่วงเวลาพิเศษ ด้วยเชตเมนูเอาใจแม่ลูกที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น กับเชตสุดคุ้มเต็มอิ่ม ฮอกไก นาเบะราเมน ซาซิมิปลาแซลมอน ไอศกรีมเกล็ดน้ำแข็งชาเขียว สลัด และชาเขียว ราคาเพียง 359 บาท ระหว่างวันที่ 10-15 สิงหาคมนี้

ร้านสึโบฮาจิทั้ง 3 สาขา ได้แก่ นิฮอนมาชิ (สุขุมวิท26) สาขาสุขุมวิท33 และสาขาธนิยะ (สีลม) ปิดท้ายกับอีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี ริมทะเลสาบเมืองทองธานี “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น ซึ่งพร้อมนำเสนอบุฟเฟต์นานาชาติจากฝีมือเชฟชาวออสเตรเลีย ราคาคนละ 700 บาท

อย่างไรก็ตาม กลุ่มร้านอาหารอิมแพ็คยังมีหลากหลายเมนูพิเศษของร้านอาหารต่างๆ ให้เลือกรับประทานได้ในทุกโอกาส ตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น รวมถึงอาหารฟิวชั่น นานาชาติอีกมากมาย จากการปรุงที่พิถีพิถันโดยเชฟคุณภาพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-922-488-325
* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...