xs
xsm
sm
md
lg

"โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง" เสน่ห์รัตนโกสินทร์ที่สัมผัสได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง เป็นโรงแรมเก่าแก่ที่อยู่คู่กรุงเทพมาช้านาน โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางย่านกรุงเก่า แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ร่มรื่นสองฟากฝั่งถนน คูคลองเก่าแก่ที่มีมานานนับร้อยปี พระบรมมหาราชวัง วัดวาอารามโบราณ รวมถึงวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้วอันโด่งดัง

โรงแรมบูติคที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งนี้พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างให้กับแขกผู้เข้าพัก ให้ได้สัมผัสกับสีสันและความสวยงามของเมืองใหญ่ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม ภายในโรงแรมยังมีห้องอาหารและเลาจน์มากมายให้ได้เลือกลิ้มลองพร้อมกิจกรรมเพื่อการผ่อนคลายอีกมากมาย


โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง ได้ปรับปรุงโรงแรมครั้งใหญ่ซึ่งแล้วเสร็จเมื่อปี 2554 โดยมีการปรับปรุงในส่วนของห้องพัก ห้องอาหาร สระว่ายน้ำและจากุซซี่แบบน้ำเกลือ ฟิตเนส บาร์ ล็อบบี้ และห้องประชุมสัมมนา การปรับปรุงในส่วนของห้องพักเน้นรูปลักษณ์แบบใหม่ให้มีความสะดวกสบาย มีการเพิ่มชนิดของห้องเพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มครอบครัว คู่ฮันนีมูน และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆที่ทันสมัยยิ่งขึ้น

ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักทันสมัยและห้องชุดพิเศษรวม 167 ห้อง แบ่งเป็น 4 ประเภทประกอบด้วย “ห้องพักสุพีเรีย” จำนวน 55 ห้อง ตกแต่งแบบไทยด้วยโทนสีสันอบอุ่นเป็นธรรมชาติ ทุกห้องมาพร้อมกับตัวเลือกระหว่างเตียงคิงไซส์หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง “ห้องพักสุพีเรีย พลัส” จำนวน 37 ห้อง ขนาดห้องที่กว้างขวางยิ่งขึ้นพร้อมทิวทัศน์สวนธรรมชาติ บรรยากาศรีสอร์ตกลางกรุง “ห้องพักดีลักซ์” จำนวน 70 ห้อง กับทิวทิศน์ของสวนและสระว่ายน้ำจากระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่เพื่อนั่งผ่อนคลายกับวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ สุดคลาสสิค


“ห้องปริ๊นเซสสวีท” จำนวน 5 ห้อง ออกแบบมาสำหรับทั้งนักธุรกิจที่ต้องเดินทางและนักท่องเที่ยวที่ต้องการผ่อนคลายให้ได้รับความสะดวกสบายอย่างที่สุด ทุกห้องมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกส่วนพร้อมทั้งระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง สัมผัสกับทิวทิศน์ของสวนอันงดงามและสระว่ายน้ำจากระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่

นอกจากนั้นยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม อาทิ สระว่ายน้ำแบบน้ำเกลือ ห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย Business Center รวมถึงห้องอาหารรสเลิศ อาทิ “ห้องอาหารจีน ดิ เอมเพรส” บริการอาหารจีนจากหลากหลายภูมิภาค โดยเฉพาะอาหารกวางตุ้ง “ห้องอาหารอิตาเลียน ปิกโกโล” ที่แปลว่า แปลว่าบ้านเล็กๆ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากแคว้นทัสคานี ประเทศอิตาลี ตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน


“ห้องอาหารญี่ปุ่นมิกาโดะ” ห้องอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมานานกว่า 26 ปี บริการอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ บนโต๊ะอาหารแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม พร้อมกับวิวสวนสวยของโรงแรม “ห้องอาหารปริ๊นเซส คาเฟ่” ห้องอาหารนานาชาติ เน้นรูปแบบการให้บริการเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ในมื้อเช้าและกลางวันและอาหารตามสั่งจากเมนูในมื้อเย็น

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงแรมใกล้กับย่านเมืองเก่าและเกาะรัตนโกสินทร์ที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงพร้อมไปด้วยการต้อนรับด้วยบริการที่ทรงคุณค่าแบบไทย ทั้งหมดนี้... มีรอให้บริการคุณอยู่ที่ "โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง"* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

"โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง" ตั้งอยู่บนถนนหลานหลวง เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร 10100 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 2281 3088 แฟกซ์ 0 22811314 อีเมล rsvn@royalprincesslarnluang.com เว็บไซต์ www.royalprincesslarnluang.com เฟซบุค www.facebook.com/royalprincesslarnluangbkk และ https://www.agoda.com/th-th/royal-princess-larn-luang-hotel/hotel/bangkok-th.html
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อโกด้า (www.agoda.com) บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) มีเครือข่ายโรงแรมกว่า 500,000 แห่งทั่วโลก ให้บริการถึง 38 ภาษา อีกทั้งยังมีโปรโมชันต่างๆให้เลือกมากมายและยืนยันการจองห้องพักได้ทันที

* * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...