xs
xsm
sm
md
lg

“Timesless @ Lampang” ชวนเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ หยุดเวลาไว้...ที่ “ลำปาง”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ชวนร่วมกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดกับงาน “หยุดเวลาไว้......ที่ลำปาง” TIMELESS @ LAMPANG ในวันที่ 28-29 สิงหาคม 2558 ณ ข่วงนครลำปาง จังหวัดลำปาง ภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย

คำว่า “Slow Life” ไม่ได้เป็นเพียงแค่กระแสติดปากของการใช้ชีวิตแบบเนิบช้าเท่านั้น เพราะยังมีสถานที่แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นต้นตำรับของเมืองที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์อันแสนสงบ ผ่อนคลาย ไม่เร่งรีบเปลี่ยนแปลงตามกระแสใดๆ และยังเป็นเจ้าของวิถีชีวิต ศิลปวัฒนธรรม รวมถึงตึกรามบ้านเรือน ที่เหมือนหยุดเวลาไว้ให้เราไปเยี่ยมเยียนได้ตลอดทั้งปี ที่แห่งนั้นก็คือ จังหวัดลำปาง

ในวันที่ 28-29 สิงหาคม 2558 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับจังหวัดลำปาง และเทศบาลนครลำปาง จัดกิจกรรมส่งเสริมปีท่องเที่ยววิถีไทย 2558 พร้อมเปิดประสบการณ์ให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศ และกลิ่นอายสุดแสนสบาย ภายใต้แนวคิด “หยุดเวลาไว้...ที่ลำปาง : TIMELESS @ LAMPANG” ทีจัดขึ้น ณ ข่วงนครลำปาง

ภายในงานพบกับปรากฏการณ์ของการรวมพลเพื่อสาวกสองล้อคอจักรยานวินเทจโดยเฉพาะ ในงาน TIMELESS LAMPANG VINTAGE BICYCLE FEST 2015 ณ ข่วงนครลำปาง งานจักรยานวินเทจที่เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร อัดแน่นด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดแสดงความงดงามน่าหลงใหลของจักรยานสไตล์ย้อนยุคที่หาดูได้ยาก การออกร้านสินค้าจักรยานให้นักปั่นได้เลือกชอป เลือกใช้กันเต็มลาน ส่วนใครที่ปั่นจักรยานและแต่งกายวินเทจเข้างานได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกลับไปง่ายๆ นอกจากนั้นยังมีคอนเสิร์ตจาก MUSKETEERS ปิดท้ายอีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีไฮไลต์ของงานที่พลาดไม่ได้กับกิจกรรมประกวดภาพถ่าย ภายใต้แนวคิด “TIMELESS@LAMPANG” เวทีปล่อยของสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพ โดยผลงานของผู้ผ่านเข้ารอบ 20 ภาพสุดท้าย จะถูกนำเสนอในรูปแบบนิทรรศการ ณ หอศิลป์ลำปาง ซึ่งหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินครั้งนี้ คือผู้ที่คร่ำหวอดและเป็นกูรูในวงการถ่ายภาพอย่าง อาจารย์อนุชัย ศรีจรูญพู่ทอง จะมาร่วมเสวนาและถ่ายทอดความรู้ในเรื่องเทคนิคการถ่ายภาพ งานนี้รับรองว่าได้รับทั้งประสบการณ์ ของรางวัล มิตรภาพ และความทรงจำดีๆ กลับไปอย่างแน่นอน

สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจ สามารถเข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gonorththailand.com หรือ www.facebook.com/timelesslampang
*****************************************

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล travel_astvmgr@hotmail.com

 

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...