xs
xsm
sm
md
lg

“เนื้อวากิว” ชั้นดีจากญี่ปุ่น เคี้ยวนุ่มหวาน หนึบหนับปาก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


สำหรับนักชิมผู้หลงใหลในรสชาติและความนุ่มของเนื้อวัวคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าการได้ลิ้มลองเนื้อวัวระดับพรีเมี่ยมนั้นถือเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้ออย่างแท้จริงโดยเฉพาะราชาแห่งเนื้ออย่าง "วากิว" ที่มีจุดเด่นพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อคล้ายกับลายหินอ่อน ยิ่งถ้ามีลวดลายมากเพียงใด รสชาติที่หวานนุ่มละมุนลิ้นที่แทบจะละลายในปากก็จะดีเยี่ยมขึ้นเท่านั้น ทำให้วากิวกลายเป็นเนื้อชั้นดีที่สุดในเหล่าบรรดาเนื้อทั้งหลายในโลกไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อจัดอยู่ในประเภท คอเลสเตอรอลต่ำและให้ประโยชน์ต่อร่างกาย

อิมแพ็ค จึงได้เอาใจพิเศษสำหรับคนรักเนื้อด้วยการ นำเข้าเนื้อวากิวคุณภาพชั้นดีสายพันธุ์ Japanese Blackจากญี่ปุ่น โดยที่เนื้อวากิวกว่า 90% มาจากสายพันธุ์นี้เช่นกัน เนื้อวากิวเป็นเนื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่เฉพาะพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ทั้งตัวเท่านั้นแม้แต่ส่วนที่เรียกว่าเนื้อไม่ติดมันก็ยังมีไขมันแทรกอยู่ซึ่งก็มีรสชาติดีเยี่ยมไม่แพ้กัน นำมาปรุงความอร่อยในเมนูพิเศษโดยเชฟมืออาชีพ

มาลิ้มลองความอร่อยได้ที่ ร้านอาหารฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ฮ่องกงฟิชเชอร์แมนคาเฟ่ และฮ่องกงสุกี้ ในเมนู เนื้อวากิวซุปยาจีนที่นำเนื้อวากิวส่วนริปอายมาแล่ขนาดกำลังดี ลวกในน้ำซุปยาจีนที่เต็มไปด้วยสรรพคุณนานาชนิด ทั้งช่วยลดอุณหภูมิในร่างกาย แก้ไอ ล้างตับ ไตและปอดและยังช่วยเรื่องระบบปัสสาวะ เติมเต็มด้วยความหอมอร่อยแบบเต็มคำนุ่มลิ้นของวากิว

ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญอาหารสไตล์ยุโรป นำเสนอ 3 เมนูเสต็กจานเด็ด วากิวริบอายสเต็ก ซอสไวน์แดงเสิร์ฟพร้อมถั่วแขก หน่อไม้ฝรั่ง โรสแมรี่และสปาเก็ตตี้ผัดกับมะเขือเทศเชอรี่วากิวสทริปลอยน์ ซอสพริกไทยดำเสิร์ฟพร้อมเบบี้แครอท ถั่วแขกและมันบดและวากิวสันในสเต็ก ซอสบาร์บีคิวบัตเตอร์ เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมและสลัดผัก

สุดท้ายที่ร้านอาหารและบาร์ เทอราซซ่า นำเสนอเมนู เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาร์บีคิวเสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผัก เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผักและวากิวสันในสเต็กซอสไวน์ขาวพริกไทยอ่อน เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง เห็ดชิตาเกะ และมันฝรั่งทอด

พบความอร่อยพิเศษสุดจากเมนูเนื้อวากิวที่คัดสรรพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. นี้ โดยสามารถเลือกลิ้มรส ได้ที่ ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ล็อบบี้ฮอลล์8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร. 0-2833-5434-5 ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่ ณ ชั้น 2 เค-สแควร์โซน โครงการเค วิลเลจ สุขุมวิท26 โทร. 0-2661-5908 ฮ่องกงสุกี้ ที่โครงการสุโขทัยเอฟ 99โทร025034408ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ บริเวณล็อบบี้ อาคาร ชาเลนเจอร์ 3 โทร. 0-2833-4031 และ ร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า อาคาร 2 ศูนย์แสดงสินค้า โทร. 0-2833-5432-33
* * * คลิก Like เพื่อมาเป็นแฟนเพจของผู้จัดการท่องเที่ยว Travel @ Manager on Facebook รับข่าวสารทั้งเรื่องกินเรื่องเที่ยวแบบรวดเร็วทันใจ และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย คลิกที่นี่เลย!!

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น