xs
xsm
sm
md
lg

ผัวยัวะเมียให้เลิกเหล้าเตะชายโครงดับ หน้าหมู่บ้านเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

นายเรืองสันต์ ขุนประดิษฐ์(เสื้อน้ำเงิน) อายุ 38 ปี สามีของผู้ตายและผู้ต้องหา
ตำรวจ สภ.บางเสาธง รับแจ้งหญิงเสียชีวิตในโครงการบ้านเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ ตรวจสอบพบผู้ตายเป็นพนักงานร้านเอ็มเคสุกี้ มีปากเสียงทะเลาะกับสามีขี้เมาเป็นประจำ จึงถูกเตะชายโครงจนสิ้นใจ หลังเกิดเหตุตำรวจคุมตัวสามีไปสอบสวนดำเนินคดี ส่วนศพผู้ตายส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวันนี้ (27 ต.ค.) เมื่อเวลา 01.00 น. ร.ต.ท.ระพีพงษ์ บุญพัวพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสนามหญ้า ด้านหน้าอาคาร 42 โครงการบ้านเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ 1 ถ.วัดศรีวารีน้อย ต.ศีรษะจระเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมศักดิ์ชัย อมรส่งเจริญ ผกก.สภ.บางเสาธง พ.ต.ท.สมปอง ศรีเพชร หัวหน้าพนักงานสอบสวน พ.ต.ต.ปราการ จงประสิทธิ์ สว.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่มูลนิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ณัฐจิญาภรณ์ สุคนธ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 ม.6 ต.กุดเลา อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ สวมชุดพนักงานของร้านเอ็มเคสุกี้ สภาพศพชายโครงทั้งซ้ายและขวาบวมช้ำ ใกล้กันพบนายเรืองสันต์ ขุนประดิษฐ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 163 ม.7 ต.เชียงแหว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี สามีของผู้ตายยืนรอมอบตัวกับตำรวจอยู่

นายเรืองสันต์ให้การว่า ตนเองมีอาชีพขี่จักยานยนต์รับจ้าง ส่วนภรรยาทำงานเป็นพนักงานของร้านเอ็มเคสุกี้ สาขาพาซิโอ อยู่กินกันมาแล้ว 5 ปี ภายในห้องเลขที่ 243/5 อาคาร 42 บ้านเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ 1 ยังไม่มีลูกด้วยกัน ตนเองกับภรรยามักมีปากเสียงกันเป็นประจำเพราะภรรยามักบ่นเวลาที่ตนดื่มสุรา ก่อนเกิดเหตุตนนั้นตั้งวงดื่มสุรากับเพื่อนๆ ที่ร้านค้าหน้าปากซอยตามปกติ กระทั่งมึนเมาจึงกลับห้อง เมื่อไปถึงภรรยาก็บ่นหาว่าตนเองทำงานหาเงินมาได้เท่าไหร่ก็นำไปซื้อสุรากินจนหมด ทำให้ตัวเองโมโหจัดเตะชายโครงเมียไป 3-4 ทีจนเมียล้ม จากนั้นได้หายาหม่องมาทาให้เมีย แต่เมียก็ยังไม่ฟื้น จึงอุ้มเมียออกมานอกห้องเพื่อจะนำส่งโรงพยาบาล แต่เมื่อถึงสนามหญ้าหน้าอาคารก็พบว่าภรรยาได้เสียชีวิตแล้ว ตนจึงสำนึกผิดยืนรอมอบตัวต่อตำรวจ

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า อวัยวะภายใน ปอดและตับของ น.ส.ณัฐจิญาภรณ์คงฉีกขาดจากการที่ถูกสามีเตะ เป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งทางตำรวจได้ทำการควบคุมตัวนายเรืองสันต์ไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตาย ส่วนศพ น.ส.ณัฐจิญาภรณ์ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
น.ส.ณัฐจิญาภรณ์ สุคนธ์  อายุ 27 ปี ผู้ตาย
กำลังโหลดความคิดเห็น