xs
xsm
sm
md
lg

นนทบุรี ชายวัย 42 ออกไปก้งเหล้าหายยามดึกกลายเป็นศพลอยอืดคาคลอง (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

เจ้าหน้าที่พบศพชายดังกล่าว จมน้ำอยู่ริมคลอง
เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตไม่ทราบชื่อ เพศชาย ลอยอยู่ในคลอง จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจจะมีอาการมึนเมาเพราะพิษสุรา จึงผลัดตกน้ำก็เป็นได้ เนื่องจากภรรยาผู้เสียชีวิตเล่าว่า ผู้ตายได้ออกจากบ้าน ตนคิดว่าผู้ตายไปดื่มสุราเหมือนเช่นเคย และกลับบ้าน แต่ครั้งนี้ผู้ตายไม่กลับบ้านจนถึงเช้า ภรรยาจึงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านช่วยตามหา ปรากฏว่าพบผู้ตายเป็นศพไปแล้ว

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 7 ต.ค.56 ร.ต.ท.สุธน จิตต์ภูมิภัคดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตลอยอยู่ในน้ำ ภายในคลองหลังหมู่บ้านลัดดาสิริ ถนนเลียบคลองบ้านกล้วย หมู่ 8 ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นคลองกว้างประมาณ 6 เมตร ช่วงริมคลองพบร่างชาย 1 ราย นอนหงายเสียชีวิตอยู่ภายในน้ำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา กางเกงขาสั้นสีครีม ทราบชื่อต่อมาคือ นายภาคภูมิ วงเฮียบ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4/2 ต.พระงาม อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี มีอาชีพรับจ้างทั่วไป จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาตรวจสอบหารายละเอียดเพิ่มเติม และจากการตรวจสอบของทางแพทย์เวรไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้าย โดยเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมง

นางจินตนา แซ่ลี้ อายุ 55 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนและผู้เสียชีวิตมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ส่วนใหญ่จะรับจ้างทำความสะอาดบ้าน ผู้เสียชีวิตชอบดื่มสุรา จนมีอาการมึนเมาเป็นประจำ จนชาวบ้านละแวกใกล้เคียงจะรู้จักกันดี แต่มาช่วงเวลา 17.00 น.ของวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา หลังจากตนทั้ง 2 ได้เลิกงานกลับถึงบ้านพัก ผู้เสียชีวิตได้ออกจากบ้านพักไปอีกครั้ง ตนเองเข้าใจว่าผู้เสียชีวิตได้ออกไปดื่มสุราเหมือนเช่นเคย จึงไม่แปลกใจอะไร แต่ครั้งนี้ นายภาคภูมิ ไม่กลับมาบ้านจนถึงเช้า จากนั้นจึงได้ไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านใกล้เคียงให้ช่วยตามหา จนมาพบว่า นายภาคภูมิ กลายเป็นศพเสียชีวิตอยู่ภายในน้ำช่วงเวลา 21.00 น.ของวันที่ 7 ต.ค.

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่าผู้ตายเป็นคนชอบดื่มสุรา จนมีอาการมึนเมาเป็นประจำและจะมีจักรยานปั่นเป็นพาหนะ จึงสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะมีอาการมึนเมา และขับขี่รถจักรยานจนเสียหลักตกลงไปภายในคลอง ประกอบกับช่วงเวลาที่หายไปนั้น เป็นเวลากลางคืน จึงไม่มีใครพบเห็น และให้การช่วยเหลือ จึงจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นจึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต ต่อไป
เจ้าหน้าที่และอาสาสมัคร ช่วยกันนำศพในคลองขึ้น
อาสากู้ภัย ร่วมกตัญญู หาร่องรอยบาดแผลการทำร้าย ซึ่งไม่พบร่องรอยบาดแผลเลย
กำลังโหลดความคิดเห็น