xs
xsm
sm
md
lg

แม็คโครจัดเต็มในงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แม็คโคร จัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์” วันที่ 31 ต.ค.- 3 พ.ย. 56 ณ อาคาร 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สนับสนุนการต่อยอดธุรกิจร้านอาหาร โรงแรม และจัดเลี้ยง ภายใต้แนวคิด ต่อยอดธุรกิจรับพันธมิตรอาเซียน

นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ตลอดเวลากว่า 24 ปีที่แม็คโครเปิดให้บริการในประเทศไทย ได้ทุ่มเทพัฒนาบริการ และส่งเสริมธุรกิจผู้ประกอบการด้วยสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก พร้อมด้วยการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อพัฒนาธุรกิจของลูกค้าสมาชิกอย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในกิจกรรมสำคัญคือ การจัดงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ หรือ Makro HoReCa ซึ่งเริ่มจัดขึ้นตั้งแต่ปี 2548 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกและผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และบริการจัดเลี้ยง ได้รับความรู้และแรงบันดาลใจจากกิจกรรม นำไปเพิ่มศักยภาพการแข่งขันและดำเนินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน”

นางศิริพร เดชสิงห์ ประธานคณะกรรมการจัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 8” กล่าวว่า “ในโอกาสที่ประเทศไทยกำลังจะก้าวเข้าสู่การเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน แม็คโครจึงจัดงานหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 8 ภายใต้แนวคิด ต่อยอดธุรกิจรับพันธมิตรอาเซียน ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมให้ผู้ประกอบการสามารถรับมือกับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้น และโอกาสทางธุรกิจที่กำลังจะตามมาด้วยกัน”

ซึ่งการจัดงาน “มหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 8” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 ต.ค.- 3 พ.ย. 2556 เวลา 10.00-19.00 น. ณ อาคาร 2-3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

ภายในงานพบกิจกรรมมากมาย โดยผู้ร่วมงานจะได้ชมเคล็ดลับการทำอาหารและแนวคิดการต่อยอดธุรกิจจากการแบ่งปันประสบการณ์ของเชฟมืออาชีพและศิลปินนักแสดงชื่อดังที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจร้านอาหาร อาทิ การสาธิตทำอาหาร “ASEAN Indy Dish” โดยเชฟอิ๊ก บรรณ บริบูรณ์ “ASEAN Fusion ตามใจคิด” โดย ชาคริต แย้มนาม พูดคุยประสบการณ์ “สัมผัสวัฒนธรรมอาหารเพื่อนบ้านอาเซียน” กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสัมมนาและเวิร์คช้อปในหัวข้อที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจ รวมถึงการแข่งขันทำอาหาร “แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2013” ที่คัดเลือกสุดยอดฝีมือจากทั่วประเทศมาประชันฝีมือการเป็นสุดยอดเชฟมือหนึ่งประเภทอาหารไทย อาหารนานาชาติ และอาหารอาเซียน ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ และเงินรางวัลมูลค่ารวม 1 ล้านบาท อีกทั้งยังได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันทำอาหารเวทีระดับเอเชีย ที่งาน “Food & Hotel Asia 2014 (FHA)” ณ ประเทศสิงคโปร์

ผู้สนใจเข้าร่วมงาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2335-5300 หรือที่ www.siammakro.co.th
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น