BAMเร่งช่วยเหลือลูกค้าพื้นที่ภาคใต้-ออกมาตรการพักชำระหนี้ 3 เดือน เผยแพร่: 25 พ.ย. 2568 16:16 ปรับปรุง: 27 พ.ย. 2568 11:56 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ BAM ประสานทีมภูมิภาคตรวจสอบผลกระทบ-ให้ความช่วยเหลือลูกค้าและพนักงานที่ได้รับผลกระทบจากจากเหตุการณ์น้ำท่วมในเขตอำเภอหาดใหญ่ และพื้นที่ภาคใต้ และเตรียมพิจารณาให้ความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนด้วยมาตรการพักชำระหนี้ 3 เดือน ขึ้นอยู่กับผลก รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง BAM “ยกหนี้” ให้วีรบุรุษผู้เสียสละจากเหตุการณ์ ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา BAM ส่งใจไปชายแดน มอบสิ่งของเป็นขวัญกำลังใจให้ทหารหาญ บสย.ร่วมแสดงความยินดีกับประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BAM คนใหม่ อธิบดีกรมชลประทานติดตามสถานการณ์น้ำหาดใหญ่ต่อเนื่อง สั่งการเร่งช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ BAM ร่วมกับเทศบาลตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ ปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้กลุ่มเปราะบางในสังคม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง BAM “ยกหนี้” ให้วีรบุรุษผู้เสียสละจากเหตุการณ์ ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา BAM ส่งใจไปชายแดน มอบสิ่งของเป็นขวัญกำลังใจให้ทหารหาญ บสย.ร่วมแสดงความยินดีกับประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BAM คนใหม่ อธิบดีกรมชลประทานติดตามสถานการณ์น้ำหาดใหญ่ต่อเนื่อง สั่งการเร่งช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ BAM ร่วมกับเทศบาลตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ ปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้กลุ่มเปราะบางในสังคม
BAM “ยกหนี้” ให้วีรบุรุษผู้เสียสละจากเหตุการณ์ ความไม่สงบในบริเวณชายแดนไทย-กัมพูชา BAM ส่งใจไปชายแดน มอบสิ่งของเป็นขวัญกำลังใจให้ทหารหาญ บสย.ร่วมแสดงความยินดีกับประธานเจ้าหน้าที่บริหาร BAM คนใหม่ อธิบดีกรมชลประทานติดตามสถานการณ์น้ำหาดใหญ่ต่อเนื่อง สั่งการเร่งช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ BAM ร่วมกับเทศบาลตำบลปากน้ำแหลมสิงห์ ปรับสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยให้กลุ่มเปราะบางในสังคม
หน้าหลัก หุ้น ข่าวการเงิน-การคลัง ข่าวการเงิน-การคลัง • ข่าว • สัมภาษณ์พิเศษ • รายงานพิเศษ • ข่าวประชาสัมพันธ์ x