xs
xsm
sm
md
lg

FynnCorp เดินเครื่อง 6 ธุรกิจหลัก พร้อมรุกธุรกิจ IR Tech

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ฟินน์คอร์ป แคปปิตอล กรุ๊ป เดินเครื่อง 6 ธุรกิจหลัก Investment Banking, M&A Advisory, IR Tech, Management Consulting, Capital Market Tech และ Investment Media พร้อมส่งมอบการให้บริการแบบ “One stop service” ตอกย้ำจุดยืนที่เรา “มุ่งสร้างนวัตกรรมเครื่องมือทางการเงินเพื่อการระดมทุนรูปแบบใหม่ ให้บริการครบวงจรด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์” ยกระดับธุรกิจและการเข้าถึงการลงทุนที่ดีขึ้นให้แก่ทุกคน


นายพรพุทธ ริจิรวนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บริษัท ฟินน์คอร์ป แคปปิตอล กรุ๊ป จำกัด หรือ FynnCorp กล่าวว่า “ภายใน 3 ปีต่อจากนี้ (ปี 2567-2569) บริษัทจะสร้างยอดขายรวมไม่ต่ำกว่า 500 ล้านบาท โดยมาจาก 6 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ Investment Banking, M&A Advisory, IR Tech, Management Consulting, Capital Market Tech และ Investment Media ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเราเตรียมพร้อมกับการสร้างทีมและสรรหาบุคลากรที่มีคุณภาพ สอดคล้องกับแนวคิดของธุรกิจเรา”

สำหรับแผนธุรกิจปี 2567 เป้าหมายหลักของเราในปีนี้ เราจะบุกธุรกิจ IR Tech อย่างเต็มรูปแบบ ผ่านผลิตภัณฑ์ Digital Platform ที่เราซุ่มพัฒนามากว่า 2 ปี เน้นการให้บริการด้วยแนวคิด Investor Relationship Management ด้วยกลยุทธ์ The Evolution of Investor Relations เพื่อตอบสนองพฤติกรรมการสื่อสารของนักลงทุนที่เปลี่ยนไป โดยชูไฮไลต์หลัก คือ ช่วยลดขั้นตอนของงานเอกสาร ลดขั้นตอนการสื่อสารซ้ำซ้อน อำนวยความสะดวกให้นักลงทุนผ่านช่องทางการสื่อสารที่ครอบคลุมและทันสมัย ช่วยให้บริษัทสื่อสารกับผู้ถือหุ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย

“ธุรกิจ IR Tech ปีนี้ FynnCorp มีแผนขยายฐานลูกค้า เตรียมรุกตลาด B2C อย่างเต็มที่ จากเดิมเราบุกเพียงตลาด B2B เราให้บริการนักลงทุนสัมพันธ์ที่เหนือกว่า เราสร้าง IR One-stop Service บริการนักลงทุนสัมพันธ์แบบครบวงจร นักลงทุนสามารถสื่อสารโดยตรงกับผู้ถือหุ้นผ่าน IR admins และ proactive chatbot ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชม. ผ่านแพลตฟอร์มแอปพลิเคชัน LINE Official Account ตอบทุกข้อสงสัย สื่อสารฉับไว ไร้ความสับสน ได้ทุกที่ ทุกเวลา อัปเดตข้อมูลให้นักลงทุน ตรวจสอบสิทธิได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบริการและโซลูชันต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้บริการของเราสามารถตอบโจทย์การใช้งานขององค์กรได้อย่างครบวงจรมากยิ่งขึ้น” นายพรพุทธ กล่าว

ทั้งนี้ FynnCorp มีเป้าหมายเปลี่ยนพฤติกรรมนักลงทุนให้ตื่นตัวในการรับข่าวสารและรับทราบกิจกรรมการลงทุนของบริษัทจดทะเบียนที่สนใจมากยิ่งขึ้น โดยเชื่อว่าการเชื่อมการสื่อสารระหว่างนักลงทุนและบริษัทจดทะเบียนเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ เรายังคงเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถเพิ่มความหลากหลายของบริการ ให้ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างตรงใจ ฉับไว พร้อมเร่งทรานส์ฟอร์มโครงสร้างธุรกิจตามกลยุทธ์ สร้างความคล่องตัว แข็งแกร่งและเติบโตในระยะยาว

สำหรับ FynnCorp เป็นกลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน ที่ให้บริการอย่างครบวงจรในตลาดทุนไทย


กำลังโหลดความคิดเห็น