xs
xsm
sm
md
lg

SA ผนึก 2 พันธมิตร "ฤทธา-ไดนาสตี้ สโตน" ลุยภูเก็ต หวังยอดขายแตะ 60% ปีหน้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไซมิส แอสเสท บุกเกาะภูเก็ตครั้งแรกพร้อมจับมือ 2 พาร์ตเนอร์ "ฤทธา" และ "ไดนาสตี้ สโตน" จัดตั้งบริษัท "ไซมิส สโตน ดีเวลลอปเม้นท์" ลงทุนโครงการอสังหาริมทรัพย์ "Island Collection" ไพรเวทพูลวิลล่าระดับบน มูลค่าโครงการรวม 620 ล้านบาท  มั่นใจได้รับผลตอบรับที่ดี คาดเปิดขาย Pre-sale ภายในปลายปีนี้ พร้อมวางเป้ายอดขายปี 67 อยู่ที่ประมาณ 60%

นายขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) (SA) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แนวคิด “Asset of Life สร้างกำไรให้กับทุกการใช้ชีวิต” เปิดเผยว่า บริษัทร่วมกับบริษัท Ritta Holding จำกัด และบริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด จัดตั้งบริษัทใหม่ในนาม "บริษัท ไซมิส สโตน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด" ด้วยทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินโครงการอสังหาริมทรัพย์ "Island Collection" Private pool villa จำนวน 9 ยูนิต มูลค่ารวมทั้งโครงการประมาณ 620 ล้านบาท ในทำเลใกล้เคียงหาดลายันและบางเทา ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต คาดเปิดขาย Pre-sale ภายในปลายปีนี้

"ความร่วมมือ 3 ฝ่ายในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับบริษัท เนื่องจากได้พันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านที่สำคัญสำหรับงานอสังหาฯ มาพัฒนาโครงการร่วมกัน ทั้งผู้รับเหมาก่อสร้างมือ 1 ในภูมิภาค และผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาฯ ที่มีประสบการณ์ในพื้นที่ มีรางวัลการันตีผลงานจำนวนมาก ทำให้ก้าวแรกของ SA ในการขยายธุรกิจมาที่เกาะภูเก็ต มีความพิเศษ เข้าถึงทำเลที่ตั้งที่มีศักยภาพที่มากพอจะตีตลาดอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดตั้งอยู่ใกล้ชายหาด และสนามบิน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สนามกอล์ฟ ศูนย์การค้า มีการออกแบบลักษณะ Modern Tropical Luxury จาก SL Architecture ผู้ให้บริการออกแบบสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในระดับโลก รวมถึงงานก่อสร้างที่ได้มาตรฐาน และสามารถวางใจในคุณภาพที่ดีที่สุด ทำให้เชื่อมั่นว่าโครงการ Island Collection จะได้ผลตอบรับที่ดี" นายขจรศิษฐ์ กล่าว

ขณะที่ นายปณิธาน เทพนิกร ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท Ritta Holding จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า ฤทธารับผิดชอบในส่วนงานก่อสร้างทั้งหมด และด้วยประสบการณ์ของบริษัทที่ดำเนินธุรกิจให้บริการงานวิศวกรรม ออกแบบ และก่อสร้างครบวงจรชั้นนำในภูมิภาคมากกว่า 30 ปี ทำให้มั่นใจในการจัดหาวัสดุคุณภาพสูงและควบคุมการก่อสร้างที่ทันสมัยสำหรับโครงการ Island Collection นอกจากนี้ พร้อมสนับสนุนงานของ Siamese Asset อื่นๆ ต่อไป

ด้าน Mr.Dhanesh Deepak Sabhani ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท ไดนาสตี้ สโตน จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจประเภทกิจกรรมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ โดยให้บริการด้านการซื้อและการขายอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นของตนเอง เพื่อการพักอาศัย และเป็นผู้มีประสบการณ์ในตลาดภูเก็ต กล่าวว่า บริษัทดูแลด้านงานขาย และการตลาดของโครงการ โดยตั้งเป้าหมายยอดขายในปี 2567 จะมากกว่า 60% ของมูลค่าโครงการ เนื่องจากเราประเมินว่าตลาดอสังหาฯ ของจังหวัดภูเก็ตสามารถเติบโตได้อีกมาก มีความต้องการที่สูงสอดคล้องไปกับแผนพัฒนาเมือง จนทำให้ปัจจุบันซัปพลายตามไม่ทันดีมานด์ จึงเล็งเห็นเป็นโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนและอัตราดูดซับสูงอย่างต่อเนื่อง ทั้งในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดข้างเคียง เช่น พังงา และกระบี่ อีกทั้งจากการเติบโตของตลาดพูลวิลล่า เชื่อมั่นว่าจะสร้างยอดขายได้ในระดับที่น่าพอใจแน่นอน


กำลังโหลดความคิดเห็น