xs
xsm
sm
md
lg

กสิกรฯ จัดแพกเกจ K SHOP Pro หนุนธุรกิจผู้ค้าออนไลน์คล่องตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ธนาคารกสิกรไทย (KBANK) เปิดตัวแพกเกจ K SHOP Pro เพื่อร้านออนไลน์ที่ต้องการยกระดับธุรกิจให้โปรขึ้นเพื่อยอดขายที่ปังขึ้น ด้วยฟีเจอร์เด็ดถูกใจร้านออนไลน์ในราคาเพียงเดือนละ 299 บาท รวมแชต-ดูดไลฟ์-จัดการสต๊อก ใช้งานได้ไม่อั้น ช่วยให้ค้าขายสะดวกคล่องตัว เพิ่มโอกาสสร้างยอดขาย รวมถึงได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุและบริการ SMS ขยันบอก พร้อมโปรโมชันพิเศษ ทดลองใช้ฟรีตั้งแต่ 1 พ.ย.-31 ธ.ค.2566 ทั้งนี้ แพกเกจ K SHOP Pro เป็นแพกเกจเสริมใน K SHOP แอปอันดับ 1 ที่คนค้าขายเลือกใช้ ด้วยจำนวนจุดรับชำระเงินกว่า 2 ล้านจุดทั่วประเทศ

ทั้งนี้ แพกเกจ K SHOP Pro ตอบโจทย์ร้านที่ต้องการยกระดับธุรกิจให้โปรขึ้นเพื่อยอดขายที่ปังขึ้น เหมาะกับร้านออนไลน์ที่มีหน้าร้านบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง Facebook, Instagram และ LINE มีฟีเจอร์ช่วยการขาย เช่น ดูด CF ไลฟ์สดอย่างโปร ไลฟ์ขายดีแค่ไหนก็ไม่พลาดด้วยระบบดูดคอมเมนต์ที่ลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อ ด้วยการพิมพ์ CF พร้อมระบุรหัสสินค้าในช่องแชตช่วงไลฟ์สด ช่วยให้ร้านค้าสามารถเก็บครบทุกคำสั่งซื้อไม่ต้องเสียเวลาตามอ่านทีละคอมเมนต์ รวมแชตทุกแพลตฟอร์มอย่างโปร ไม่ว่าจะเป็นแชตใน Facebook Page, Instagram หรือ LINE OA ก็รวบรวมมาไว้ในหน้าจอเดียว ตอบครบทุกแชตสะดวกรวดเร็วทันใจลูกค้าโดยไม่ต้องสลับแอป จัดการสต๊อกอย่างโปร อัปเดตสต๊อกแบบเรียลไทม์ เติมสต๊อกได้ทันใจทำให้ไม่พลาดโอกาสในการขาย ขายหลายแพลตฟอร์มหรือไลฟ์สดก็ไม่พลาด ฟรี ค่ารักษาพยาบาลจากประกันอุบัติเหตุสูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง คุ้มครองชีวิตสูงสุด 20 เท่าของยอดขายผ่าน K SHOP ในเดือนก่อนหน้า ฟรี บริการ SMS ขยันบอก เงินเข้าก็บอกเงินออกก็รู้ แจ้งเตือนตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับรายการเงินเข้าออกผ่านบัญชีที่ผูกไว้กับ K SHOP และโปรโมชันพิเศษ! ทดลองใช้ K SHOP Pro ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.-31 ธ.ค.2566

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานฟีเจอร์อื่นๆ ของ K SHOP ที่จะช่วยให้ “รับเงินง่าย ได้เงินชัวร์” เช่น ฟีเจอร์เสียงพูดบอกยอดเงินเข้าที่ได้รับความนิยม และฟีเจอร์รายงานข้อมูลการขายเรียลไทม์ เป็นรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี ซึ่งสรุปออกมาเป็นไฟล์ Excel ทำให้ร้านค้ามีข้อมูลที่สามารถนำไปวางแผนต่อยอดธุรกิจให้เติบโต โด่ยร้านออนไลน์ที่เป็นผู้ใช้งาน K SHOP ปัจจุบันและสนใจสมัครแพกเกจ K SHOP Pro ให้เลือกที่เมนู “จัดการร้าน” ในแอป K SHOP จากนั้นกดเลือกเมนู “K SHOP Pro ขายออนไลน์” และทำตามขั้นตอนจนสมัครแพกเกจ K SHOP Pro สำเร็จ
กำลังโหลดความคิดเห็น