xs
xsm
sm
md
lg

"เอพี" เขย่าตลาดทาวน์โฮมและบ้านแฝด ยกทัพ 70 โครงการพร้อมอยู่ทั่วกรุงเทพฯ จัดดีลพิเศษทุกหลัง เริ่ม 1.79-12 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายเมธา รักธรรม
เอพี ไทยแลนด์ เดินหน้าส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ตอกย้ำผู้นำตลาดทาวน์โฮมและบ้านแฝดในเมือง ลุยต่อจัดดีลพิเศษทุกโครงการพร้อมกันทั้งเมือง Big Surprise ฉลองครบรอบ 13 ปี แบรนด์ “พลีโน่” บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด จัดแคมเปญ “PLENO เซลครั้งประวัติศาสตร์” แจกทองทุกหลัง ลดสูงสุด 1 ล้านบาท ผ่อนต่ำเกินคาด เริ่ม 3,333 บาท/เดือน ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท ที่พลีโน่ 50 โครงการเชื่อมต่อทุกการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง เริ่ม 1.79-8 ล้านบาท Big Deal แคมเปญแรกของปี “บ้านกลางเมือง FREEZE PRICE” ร้อนนี้มีหนาว กับบ้านกลางเมือง หยุดราคาไม่ปรับขึ้น ลดสูงสุด 1 ล้านบาท ฟรี! ค่าส่วนกลาง 60 เดือน ฟรี! เฟอร์นิเจอร์ยกเซตทั้งหลัง กับโครงการ “บ้านกลางเมือง” ฟังก์ชันที่คุณเลือกเองได้ 20 โครงการใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน เริ่ม 4.49-12 ล้านบาท พลาดไม่ได้แล้วดีลพิเศษที่คุณเลือกเองได้ จากทาวน์โฮมและบ้านแฝดเอพี บ้านกลางเมือง-บ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น-แกรนด์ พลีโน่-พลีโน่-พลีโน่ ทาวน์ รวม 70 โครงการพร้อมอยู่ กระจายทุกทำเลเมือง เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนภายในวันนี้-30 มิ.ย.นี้เท่านั้น

นายเมธา รักธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าทาวน์โฮม บริษัท เอพี ไทยแลนด์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า ในไตรมาส 2 นี้ บริษัทฯ เดินหน้ารุกตลาดทาวน์โฮมและบ้านแฝดอย่างต่อเนื่อง ผ่านการจัดแคมเปญดีลพิเศษสำหรับโครงการพร้อมอยู่ในเซกเมนต์กลางถึงลักชูรี ทำเลใจกลางกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่พบความต้องการที่อยู่อาศัยและลูกค้ามีกำลังซื้อไปได้ดี

โดยบริษัทฯ ได้จัดเต็มโปรโมชันและข้อเสนอพิเศษที่ให้มากที่สุด ครอบคลุมทั้ง 5 แบรนด์ทาวน์โฮมและบ้านแฝดเอพี ได้แก่ บ้านกลางเมือง บ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น แกรนด์ พลีโน่ พลีโน่ และพลีโน่ ทาวน์ รวม 70 โครงการทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งจะเป็นการสร้างความคึกคักให้ตลาดทาวน์โฮมและบ้านแฝดตลอดทั้งไตรมาส ทั้งนี้ มั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะลูกค้าที่มองหาทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ ทั้งงานสถาปัตยกรรม พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านและพื้นที่ส่วนกลาง ที่รองรับทุกรูปแบบไลฟ์สไตล์ครอบครัวเมือง ให้สามารถเลือกใช้ชีวิตดีๆ ในแบบที่เลือกเองได้ ในแพกเกจราคาข้อเสนอพิเศษที่คุ้มค่าโดนใจทุกหลัง


Big Surpriseแรก ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 13 ปี การพัฒนาทาวน์โฮมแบรนด์ “พลีโน่” ย้ำจุดขาย "บ้านหลังแรกที่ดีที่สุด" ที่ประสบความสำเร็จได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่อเนื่อง ขึ้นแท่นพรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มียอดขายและการเติบโตไม่หยุดยั้ง บริษัทฯ ลุยจัดแคมเปญ “PLENO เซลครั้งประวัติศาสตร์” คืนกำไรให้แก่ลูกค้า ด้วยการมอบส่วนลดและสิทธิพิเศษมากที่สุด เช่น แจกทองทุกหลัง จัดเต็ม! ลดสูงสุด 1 ล้านบาท แจกหนักทุกเดือน ลุ้นรับของแถมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

นอกจากนั้น ยังได้ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดโปรฯ ผ่อนต่ำเกินคาด ได้แก่ พลีโน่ ทาวน์ พื้นที่ความสุขทั้งชีวิต ผ่อนต่ำ 3,333 บาท/เดือน พลีโน่ ทาวน์โฮม 2 ชั้นหน้ากว้างดีไซน์ใหม่ ผ่อนต่ำ 6,666 บาท/เดือน และแกรนด์ พลีโน่ บ้านแฝด ยุคใหม่ฟังก์ชันจัดเต็ม ผ่อนต่ำ 9,999 บาท/เดือน ให้ลูกค้าที่จองและโอนทาวน์โฮม-บ้านแฝด เอพีทั้ง 3 แบรนด์คุณภาพที่เข้าร่วมแคมเปญทั้งสิ้น 50 โครงการ On Top เพิ่ม! ลงทะเบียนล่วงหน้ารับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท ราคาเริ่ม 1.79-8 ล้านบาท


และพบกับอีกหนึ่งความปังจาก Big Deal แรกของปี ภายใต้แคมเปญ “บ้านกลางเมือง FREEZE PRICE” ร้อนนี้มีหนาว กับบ้านกลางเมือง สวนกระแสตลาด หยุดราคาไม่ปรับขึ้น เจาะลูกค้าครอบครัวเมืองระดับบนที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ที่เต็มไปด้วยความสงบใจกลางเมือง สำหรับแคมเปญไฮไลต์นี้ประกอบด้วย 5 ที่สุดแห่งข้อเสนอ ได้แก่ ส่วนลด! สูงสุด 1,000,000 บาท พัก! ผ่อน 24 เดือน ฟรี! ค่าส่วนกลาง 60 เดือน พร้อมอยู่! เฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง และโอนเลย! ลุ้นรับของแถมพิเศษ มูลค่ารวมสูงสุด 3,000,000 บาท ที่ 20 โครงการบ้านกลางเมือง และบ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น ทั้ง 6 ทำเลใจกลางเมือง ได้แก่ #โซนราชพฤกษ์-ปิ่นเกล้า โซนสุขุมวิท-บางนา โซนพระราม 9-กรุงเทพกรีฑา โซนลาดพร้าว-รามอินทรา โซนสุขสวัสดิ์-สาทร-เพชรเกษม และโซนพหลโยธิน-วิภาวดี เริ่ม 4.49-12 ล้านบาท


โอกาสนี้ห้ามพลาด ครั้งแรกและครั้งเดียวกับดีลพิเศษที่สุดแห่งปีจากโครงการทาวน์โฮมและบ้านแฝดเอพี จัดเต็มทุกแบรนด์ดังกับแคมเปญพิเศษ “PLENO เซลครั้งประวัติศาสตร์” และ “บ้านกลางเมือง FREEZE PRICE” ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าด้วยจุดต่างของทาวน์โฮมและบ้านแฝดเอพีที่นำเสนอพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่า ให้มากกว่าโครงการทั่วไป พร้อมจัดเต็มส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท และลุ้นรางวัลใหญ่รวมกว่า 3 ล้านบาท พร้อมคัดราคาพิเศษที่เข้าถึงได้จริงทุกหลัง จะทำให้ทาวน์โฮมและบ้านแฝดเอพี 70 โครงการทั่วกรุงเทพฯ เป็นจุดเริ่มต้นชีวิตที่ดีที่สุดที่เลือกเองได้ ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน โดยความพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่จองและโอนโครงการพร้อมอยู่ภายในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2566 ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมที่ https://www.apthai.com/th/promotion/townhome/all-pleno และ https://www.apthai.com/th/promotion/townhome/all-bkm


กำลังโหลดความคิดเห็น