xs
xsm
sm
md
lg

ทีทีบีไดรฟ์ปล่อยแคมเปญรุกตลาดรถ EV ชูอนุมัติง่าย-เร็วขึ้น ผ่อนนานสุด 84 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ทีทีบีไดรฟ์ โดยทีเอ็มบีธนชาต ตอกย้ำความเป็นผู้นำสินเชื่อรถ EV ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดที่มากกว่า 25% รุกขยายฐานลูกค้าตอบรับความนิยมในตลาดรถยนต์ EV จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าเงินดาวน์สูง เมื่อออกรถ EV กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทีทีบีไดรฟ์ ผ่านการอนุมัติง่ายและไวขึ้น ด้วยแคมเปญพิเศษ EV Guarantee Approve สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถ EV เพียงมียอดดาวน์เริ่มต้น 20% พร้อมจับมือกับพันธมิตรและคู่ค้าสนับสนุนผู้ใช้รถให้สามารถเข้าถึงยานยนต์พลังงานไฟฟ้าได้ง่ายขึ้น

นายชัชฤทธิ์ ตั้งเถกิงเกียรติ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าผลิตภัณฑ์ธุรกิจสินเชื่อรถยนต์ ธนาคารทหารไทยธนชาต หรือทีเอ็มบีธนชาต
กล่าวว่า ทีทีบีไดรฟ์ มุ่งมั่นในการเป็นผู้นำเรื่องสินเชื่อรถยนต์ในตลาดรถ EV ด้วยการรุกตลาดขยายฐานสินเชื่อรถยนต์ EV ตอกย้ำการเป็นผู้นำอันดับ 1 ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาด (Market Share) ที่มากกว่า 25% และเห็นถึงแนวโน้มการตอบรับกับความนิยมของตลาดรถยนต์ EV ที่มีอัตราการเติบโตค่อนข้างสูง จึงได้จัดแคมเปญพิเศษที่ครอบคลุมรถยนต์ EV ทุกประเภท โดยล่าสุด จัดแคมเปญพิเศษ EV Guarantee Approve สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อรถ EV เพียงมียอดดาวน์เริ่มต้น 20% กับสินเชื่อรถยนต์ใหม่ทีทีบีไดรฟ์ สามารถผ่านการอนุมัติง่ายขึ้น และเร็วขึ้น พร้อมโปรแกรมสินเชื่อพิเศษอย่างต่อเนื่อง ซึ่งร่วมแคมเปญกับรถ EV ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ (BEV) รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริด (HEV) และรถยนต์ไฟฟ้าไฮบริดปลั๊กอิน (PHEV) และที่สำคัญเลือกระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดยาวถึง 84 งวด

โดยผู้ผลิตรถยนต์ที่เข้าร่วมแคมเปญ ได้แก่ รถยนต์ PHEV ทุกยี่ห้อ รถยนต์ BEV ยี่ห้อ Toyota Honda MG ORA Neta ทุกราคา รถยนต์ BEV ยี่ห้ออื่น (นอกเหนือจากข้อ 2) ที่มีราคา 1 ล้านบาทขึ้นไป รถยนต์ HEV ของยี่ห้อ Haval ทุกราคา รถยนต์ HEV ของยี่ห้อ Toyota Honda ที่มีราคา 1 ล้านบาทขึ้นไปและเป็น Model ตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา ทั้งนี้ แคมเปญพิเศษนี้สำหรับลูกค้าประเภทบุคคลธรรมดา และออกรถกับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันนี้-31 ธันวาคม 2566

นอกจากนี้ ทีทีบีไดรฟ์ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาทั้งระบบ Ecosystem ด้วยการจับมือกับพันธมิตรและคู่ค้า เพื่อขยายฐานสินเชื่อรถ EV โดยเสริมความแข็งแกร่งให้คู่ค้าต่อเนื่อง ซึ่งนอกจากจะสนับสนุนด้านแคมเปญส่งเสริมการขายสำหรับรถ EV แล้ว ยังมุ่งเน้นการพัฒนาการเชื่อมต่อโซลูชันด้านดิจิทัลร่วมกับคู่ค้าเพื่อตอบโจทย์ยุคดิจิทัลแบบครบวงจร

สำหรับในปีที่ผ่านมา ทีเอ็มบีธนชาตเป็นธนาคารไทยแห่งแรกที่ออกตราสารหนี้เพื่อสิ่งแวดล้อม หรือตราสารหนี้สีเขียว (Green Bond) ผ่านความร่วมมือของบรรษัทเงินทุนระหว่างประเทศ (IFC) เน้นสร้างความแข็งแกร่งให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ของประเทศไทย ผ่านการขยายสินเชื่อให้ลูกค้าที่ต้องการเลือกใช้รถ EV เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้รถสามารถเข้าถึงยานยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) ได้ง่ายขึ้น
กำลังโหลดความคิดเห็น