xs
xsm
sm
md
lg

AWC ทุ่ม 1,000 ล้าน อัปมาตรฐาน “เอ็มไพร์” เปิด “Co-Living Collective : Empower Future”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


วัลลภา ไตรโสรัส
“แอสเสท เวิรด์” เผยแผนลงทุน 1,000 ล้านบาท เปิดตัว “Co-Living Collective : Empower Future” ยกระดับอาคาร ‘เอ็มไพร์’ เป็นไลฟ์สไตล์สเปซ รองรับเทรนด์อนาคตการผสมผสานการทำงานและการใช้ชีวิตไร้รอยต่อ สร้างมาตรฐานใหม่ และส่งเสริมไทยเป็นจุดหมายขององค์กรและพนักงานจากทั่วโลก

นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า สำหรับ “Co-Living Collective : Empower Future” เป็นครั้งแรกของการนำ Co-Living Space ในรูปแบบการใช้ชีวิตในบ้านมาเชื่อมต่อกับการทำงานให้ผู้เช่าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ออกแบบโดยการเชื่อมโยงทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนยุคปัจจุบันก้าวสู่อีกขั้นของความสำเร็จทั้งด้านการทำงานและการใช้ชีวิต โดยเอ็มไพร์ โฉมใหม่จะสร้างนิยามใหม่ของอาคารสำนักงานและศูนย์กลางไลฟ์สไตล์ที่ล้ำสมัยด้วย Co-Living Space มีพื้นที่รวมกว่า 1,500 ตารางเมตร (ตร.ม.) สร้างประสบการณ์ในการทำงานให้เหมือนอยู่บ้าน ด้วยการสร้างบรรยากาศของห้องรับแขก ครัวส่วนกลางแบบเปิดพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร รวมทั้งห้องสำหรับเด็ก โดยเตรียมเปิดตัวเผยโฉมแต่ละโครงการตลอดปี 66

นอกจากนั้น เอ็มไพร์ยังเตรียมเปิดตัว EA Rooftop สเปซแห่งการดื่มด่ำกับอาหารอันเหนือระดับบนชั้นดาดฟ้าแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พรั่งพร้อมด้วยร้านอาหารนานาชาติและเครื่องดื่มหลากหลาย และการเข้าถึงบริการพิเศษจากโรงแรมในเครือ AWC สำหรับผู้เช่าสำนักงาน พร้อมเดินหน้าสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนให้ผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย

“ปัจจุบัน คนทำงานรุ่นใหม่ต้องการแสวงหาคุณค่าในการชีวิต และจุดมุ่งหมายในการทำงานมากขึ้น และพยายามสร้างจุดสมดุลระหว่างการทำงานและการพักผ่อนเหมือนอยู่ที่บ้าน บทบาทของสถานที่ทำงานจึงต้องสามารถรองรับความต้องการในมุมที่หลากหลายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ที่ให้คนทำงานได้มีการพบปะปฏิสัมพันธ์ เอื้อต่อการทำงานร่วมกัน ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ตลอดจนเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงาน รวมทั้งรักษาบุคลากรที่มีความสามารถ”

“ในฐานะอาคารสำนักงานแนวไลฟ์สไตล์แฟล็กชิปของ AWC ที่มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน เอ็มไพร์มีมูลค่าอาคาร 20,000 ล้านบาท และเตรียมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ โดยมีเป้าหมายหลักในการสร้างสรรค์ “Co-Living Collective : Empower Future” ที่เชื่อมโยงทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกัน มุ่งส่งเสริมให้ผู้คนสามารถผสมผสานการทำงานและการใช้ชีวิตเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น”


ภายใต้แนวคิด “Co-Living Collective : Empower Future” เอ็มไพร์เตรียมพื้นที่กว่า1,500 ตารางเมตร บนชั้น 53 สร้าง The Residence at Empire Co-living พื้นที่ทำงานซึ่งเป็นบริการพิเศษสำหรับผู้เช่า มีการออกแบบตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้มีบรรยากาศเหมือนบ้าน ด้วยองค์ประกอบต่างๆ เช่น ห้องนั่งเล่น พื้นที่สันทนาการเพื่อการพักผ่อน ห้องครัวแบบเปิดส่วนกลาง พื้นที่สำหรับสนทนากลุ่มและประชุม ตลอดจนโซนเพื่อการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ ประกอบด้วย Nap Lounge สำหรับการพักผ่อนเติมพลัง ห้องอาบน้ำ และห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

นอกจากนั้น ยังมี Swing Floor พื้นที่ทำงานชั่วคราวสำหรับผู้เช่าระหว่างการออกแบบตกแต่งสำนักงาน ที่มีการตกแต่งบางส่วนหรือทั้งหมดด้วยวัสดุและอุปกรณ์ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามความต้องการเฉพาะของผู้เช่า

นอกจากนั้น ภายในปีนี้ เอ็มไพร์ยังเตรียมเปิด EA Rooftop จุดหมายด้านอาหารและเครื่องดื่มบนยอดตึกแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่กว่า 8,460 ตารางเมตร บนชั้น 55-58 รวบรวมประสบการณ์การรับประทานอาหารเหนือระดับจากหลายหลายแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกไว้ในที่เดียว ชูแนวคิดการออกแบบ “EA” (เอ-ยา) ซึ่งแปลว่า “เสรีภาพ อากาศ การเฉลิมฉลอง” เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับและชวนดื่มด่ำจากแบรนด์ภัตตาคารและร้านอาหารชื่อดังระดับโลกมากมายซึ่งหาไม่ได้จากที่อื่นในกรุงเทพฯ นำโดยภัตตาคารโนบุ และอื่นๆ อีกมากมาย

AWC ยังมอบประสบการณ์การบริการจากโรงแรมผ่านแอปพลิเคชัน AWC Infinite Lifestyle (AWI) สำหรับผู้เช่าสำนักงานเพื่อเข้าถึงบริการต่างๆ ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้ง Business Center, Club Lounge และส่วนลดพิเศษของการบริการต่างๆ จากโรงแรมในเครือ AWC


กำลังโหลดความคิดเห็น