xs
xsm
sm
md
lg

5 ไฮไลต์สะท้อนโครงการ ALIYAH RESERVE บ้านเดี่ยวอัลตราลักชัวรี บนไพรม์โลเกชัน พัฒนาการ 32

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ALIYAH RESERVE โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์วิลล่า ระดับอัลตราลักชัวรี โครงการแรกของ บริษัท อาลียาห์ คอร์ป จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการโดยนักพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการพัฒนาโครงการระดับอัลตราลักชัวรี มาแล้วทั่วโลก “ไลโอเนล ลี” ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ให้เป็นโครงการเพื่อการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ บนพื้นที่ 5 ไร่ สำหรับทุกเจเนอเรชัน เอกสิทธิ์สำหรับ 6 ครอบครัวเท่านั้น ในระดับราคาเริ่มต้น 218 ล้านบาท พร้อมเปิด Pre-sale ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี กรุงเทพ

โครงการถูกพัฒนาและออกแบบภายใต้แนวคิด The “VILLAS OF SERENE SOPHISTICATION” “บ้าน” ที่ “คิด” อย่างพิถีพิถัน ทุกรายละเอียดความสุขในการใช้ชีวิตลักชัวรี ที่สอดผสานกันอย่างลงตัวของสมาชิกทุกรุ่นในครอบครัว โดยมี 5 ไฮไลต์สำคัญของโครง ดังนี้

1.พื้นที่ใช้สอยกว้างใหญ่ จัดพื้นที่ใช้สอยได้ตามฟังก์ชันที่ต้องการ

พื้นที่ของวิลล่ามีขนาดตั้งแต่ 1,370-1,900 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 175-200 ตร.ว. สามารถจอดรถได้ 5-7 คัน รองรับการอยู่อาศัยของคนในครอบครัวแบบมัลติเจเนอเรชัน และพื้นที่ต่างๆ ของวิลล่าสามารถปรับเปลี่ยนให้มีฟังก์ชันการใช้งานสอดคล้องกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้

2.ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชัน ให้ความเป็นส่วนตัวที่สมบูรณ์แบบ

นอกจากพื้นที่ของบ้านวิลล่าจะมีขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับการอยู่อาศัยร่วมกันของครอบครัวหลากเจเนอเรชันแล้ว ภายในตัวบ้านยังมี Facility ที่รองรับและตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องเซาน่า ห้องสปา ห้องซาลอน ซึ่งวิลล่าทั้ง 6 ยูนิต ได้รับการออกแบบโดยถอดแบบมาจากสไตล์วิลล่าหรูหลังใหญ่ในยุคเรอเนสซองค์ของอิตาลี ที่ห้องรับแขกหลักของตัวบ้านหรือที่เรียกว่า “เปียโน โนบิเล่” (Piano Nobile) อยู่บริเวณชั้นบนของบ้าน เปิดมุมมองโปร่งโล่งยกจากระดับถนน ให้ความเป็นส่วนตัวและเติมความสุขของประสบการณ์การพักอาศัยในทุกๆ วัน มีโซนนั่งเล่นและกอนอาหารขนาดใหญ่ ยังมีห้องสวีทส่วนตัวสไตล์อพาร์ตเมนต์ภายในบ้านหลังใหญ่ และพื้นที่สำหรับสมาชิกในครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน

3.ทำเลไพรม์บ้านลักชัวรี “พัฒนาการ 32”

ที่ตั้งของโครงการอยู่ในไพรม์โลเกชัน บนถนนพัฒนาการ 32 ทำเลสุดฮิตของโครงการบ้านหรูราคาแพงหลายโครงการ เนื่องจากใกล้ทองหล่อ ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ของกรุงเทพฯ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อม เช่น โรงเรียนนานาชาติ 9 แห่ง โรงพยาบาลชั้นนำ 6 แห่ง ชอปปิ้งมอลล์และซูเปอร์มาร์เกตกว่า 10 นอกจากนี้ ยังใกล้ทางด่วนที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปสู่ย่านใจกลางเมืองได้สะดวก และยังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิอีกด้วย

4.พื้นที่สีเขียว Park Connector กว่า 300 เมตร

ALIYAH RESERVE เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้วิลล่าทุกยูนิต กับ Park Connector กว่า 300 เมตร เหมือน Micro Forest ที่เชื่อมต่อสวนหลังบ้านทุกหลังให้ได้บรรยากาศของพื้นที่โล่งขนาดใหญ่ เพื่อใช้ชีวิตท่ามกลางความสงบในพื้นที่สีเขียวส่วนตัว ซึ่งไม่ว่าจะอยู่มุมใดของบ้านก็สามารถสัมผัสบรรยากาศสีเขียวอันร่มรื่นนี้ได้

5.ดีไซน์เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้พักอาศัย

การใส่ใจในเรื่องสุขภาพและเวลเนสของไลฟ์สไตล์คนยุคปัจจุบัน ทำให้ ALIYAH RESERVE ออกแบบบ้านโดยมุ่งเน้นส่งเสริมสุขภาพที่ดีของผู้อยู่อาศัย ซึ่งนอกจากจะมีพื้นที่สีเขียวรอบโครงการแล้ว ในตัววิลล่าทุกยูนิตยังออกแบบให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาวะที่ดี และช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกันด้วย เช่น ติดตั้งระบบระบายอากาศ ระบบปรับความเย็น กระจกหน้าต่างแบบ Double Glaze ระบบบังแดด ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ พร้อมแบตเตอรี่สำหรับเก็บไฟฟ้าที่ได้จากโซลาร์เซลล์ จุดชาร์จรถอีวี มีระบบฟอกอากาศแบบ Energy Recovery Ventilator (ERV) การใช้วัสดุที่ไม่มีสารระเหยที่เป็นพิษ ระบบเติมอากาศ Outdoor Air Processing Unit (OAU) ระบบปรับอากาศแบบ VRV (Variable Refrigerant Volume) การใช้ความร้อนจากระบบปรับอากาศมาช่วยผลิตน้ำร้อน และระบบกรองอากาศและฝุ่น PM 2.5 เป็นต้น

ไฮไลต์อื่นๆ ของโครงการ ได้แก่ Raffles Reserve Club ซึ่งเป็นเวลเนสบาร์พร้อมบริการความช่วยเหลือส่วนตัวที่บริษัทเป็นผู้บริหารและให้บริการ มีป่าขนาดเล็กในโครงการ บ้านต้นไม้สไตล์โมเดิร์นสำหรับเด็กๆ และห้องพักรับรองแขก นอกจากนี้ ยังมีแอปพลิเคชันสำหรับเทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ทั้งระบบโฮมออโตเมชัน ตรวจเช็กน้ำรั่วภายในบ้าน ติดตามการใช้ไฟฟ้าและน้ำประปา เช็กสถานะการชาร์จไฟของรถอีวี เช็กแบตเตอรี่สำรอง จองบริการต่างๆ ในพื้นที่ส่วนกลาง และตรวจสอบระบบความปลอดภัยและการเข้าออกของแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

ALIYAH RESERVE บริหารการตลาด และการขายโดยซีบีอาร์อี ประเทศไทย ตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของโครงการ (Sole Agent) ราคาเริ่มต้นเพียง 218 ล้านบาท พร้อมเปิด Pre-sale ในวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้ ณ โรงแรมสินธร เคมปินสกี กรุงเทพ
กำลังโหลดความคิดเห็น