xs
xsm
sm
md
lg

“อาเมทัส” เปิดตัว “อสงไขย” พัทยา บ้านเดี่ยวอัลตราลักชัวรี มูลค่า 385 ล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บ้านเดี่ยว อสงไขย
อาเมทัสฯ ตอกย้ำความสำเร็จตลาดบ้านหรู เปิดตัว “อสงไขย” บ้านเดี่ยวอัลตราลักชัวรีภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Timeless’ ความสมดุลที่อยู่เหนือกาลเวลาเพื่อความสุขอันไม่มีวันสิ้นสุด’ มูลค่า 385 ล้านบาท เผยดีมานด์ในทำเลยุทธศาสตร์ EEC ยังมี

นายไชยฤทธิ์ ชัยสิทธิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเมทัส ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า หลังประสบความสำเร็จในการปิดการขายโครงการ “แอสเทียร์” ในระยะเวลาเพียง 3 เดือน แม้จะอยู่ในช่วงการระบาดของโควิด-19 ล่าสุด บริษัทเดินหน้าเปิดตัวอีกหนึ่งโครงการใหม่ “อสงไขย” พูลวิลล่าระดับอัลตราลักชัวรี่ จำนวน 1 ยูนิตเท่านั้น! บนหาดดงตาล พัทยา ภายใต้แนวคิด “Timeless ความสมดุลที่อยู่เหนือกาลเวลาเพื่อความสุขอันไม่มีวันสิ้นสุด มูลค่า 385 ล้านบาท

“โครงการอสงไขย ตั้งอยู่บนหาดดงตาล นับเป็นที่ดินผืนสุดท้ายและเปรียบเสมือนเป็น Billionaire Street ของพัทยา โดยเหตุผลสำคัญที่เลือกทำเลดังกล่าวเนื่องจากมองเห็นถึงศักยภาพของที่ดินซึ่งค่อนข้างหาได้ยาก เป็นอย่างมากในปัจจุบัน ตรงตาม Concept Limited Collection อีกทั้งเรายังมองว่าดีมานด์ตลาดที่พักอาศัยในเมืองพัทยายังคงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าเป็นตลาดที่ค่อนข้างมีกำลังซื้อหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือซื้อเพื่อลงทุน ทั้งจากกลุ่มลูกค้าที่เป็นคนไทยและชาวต่างประเทศ โดยเราวางกลุ่มเป้าหมาย Niche Market เช่น กลุ่มเจ้าของกิจการและกลุ่ม Young Successor ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีดีไซน์เหนือระดับ สามารถสะท้อนตัวตนได้อย่างชัดเจนและไม่ซ้ำใคร”

นายนิติทัศน์ ลมุนพันธ์ Co-Design Team โครงการกล่าวว่า “จะเห็นได้ว่ากลุ่มเป้าหมายที่เป็น New Gen Millionaire เป็นกลุ่มที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย และเติบโตมากับ Lifestyle ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในสังคมมากมาย การเลือกบ้านหลังที่สองจึงเป็นเหมือนรางวัลชีวิต ดังนั้นเราจึงพิถีพิถันในด้านดีไซน์ การออกแบบพื้นที่ในมุมต่างๆ ให้รองรับกับพฤติกรรมและความต้องการให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องจัดปาร์ตี้หรือจัดงานสังสรรค์ การจัดองค์ประกอบของแสงต่างๆ ในบ้านให้มีความสวยงาม อย่างเช่นมุม Reflection Pool ในชั้นล่าง การสร้างพื้นที่ให้มีที่โชว์รถในตัวบ้าน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบสะสมรถหรูซึ่งเป็นสิ่งที่ต้องมี หรือจะปรับเป็นห้องตามไลฟ์สไตล์ความชอบของเจ้าของก็สามารถทำได้อย่างไม่มีลิมิต นับเป็นอีกหนึ่ง Insight ที่มาเติมเต็มความสุขและเพิ่มสีสันให้ชีวิตได้”

“สำหรับแผนการตลาด เนื่องจากโปรดักต์ของเรามีเพียงหลังเดียวเท่านั้น เราจึงเลือกใช้วิธี Direct Sale เพื่อให้เข้าถึงลูกค้า VVIP ที่มีกำลังซื้อโดยตรง ดังเช่นการจัดงานเปิดตัวโครงการ “อสงไขย” (ASONGKHAI) ที่ Sales Gallery โครงการ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเชิญแขกผู้มีเกียรติ VVIP, Sale Agent มาร่วมงาน เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสตัวโครงการบนที่ดินจริง และเป็นการสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรง นับเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ “อาเมทัส” มีความภูมิใจเป็นอย่างมาก ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีดังเช่นโครงการที่ผ่านมา และสามารถปิดการขายได้เร็วๆ นี้”  

อสงไขย (ASONGKHAI) พูลวิลล่าหรูริมทะเล (Oceanfront Pool Villa) ระดับ Ultra-Luxurious มูลค่า 385 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด “Timeless ความสมดุลที่อยู่เหนือกาลเวลาเพื่อความสุขอันไม่มีวันสิ้นสุด” โดดเด่นด้วย Signature Design หลังเดียวบนหาดดงตาล พัทยา จ.ชลบุรี ขนาดที่ดิน 1 ไร่ 49 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 2,900 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เติมเต็มความสุขได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Infinity Garage, Swimming Pools Infinity Edge (Private Pool), Exclusive Bar, Private Home theatre, Pool View Gym และ Panoramic Sea view living area


กำลังโหลดความคิดเห็น