xs
xsm
sm
md
lg

ซีคอน ตอบสนองเทรนด์สุขภาพด้วยนวัตกรรมบ้านเย็น ปลอดมลพิษ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ
ซีคอน บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย นำเทรนด์และนวัตกรรมด้านสุขภาพ สร้างทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าด้วยระบบ “Seacon Cool & Clean” โดยกว่า 50% ของลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ช่วยกระตุ้นยอดขายสูงกว่าเป้าที่ตั้งไว้ ยอมรับการขึ้นราคาของน้ำมันมีผลกระทบ แต่ซีคอนตรึงราคาสำหรับลูกค้าที่จองและเซ็นสัญญากับซีคอนแล้ว

นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน จำกัด เปิดเผยว่า “หนึ่งในหัวใจหลักในการทำตลาดของซีคอน คือ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้ลูกค้า เพื่อตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ และสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนไป โดยเฉพาะเรื่องที่อยู่อาศัยที่ในปัจจุบันเน้นเรื่องการรักษาสุขภาพ เราจึงสร้างทางเลือกใหม่ให้ลูกค้าด้วยระบบ “Seacon Cool & Clean” นวัตกรรมการสร้างบ้านเย็น ปลอดมลพิษ อยู่สบาย ทั้งยังช่วยยับยั้งและป้องกันเชื้อโรค และยังรักษ์โลกอีกด้วย โดยลูกค้าที่สนใจส่วนใหญ่เป็นบ้านขนาดกลางและขนาดใหญ่ คิดเป็น 50% ของลูกค้าทั้งหมด ส่งผลให้ยอดขายสูงกว่าเป้าถึง 8% ในช่วงไตรมาส 1 ที่ผ่านมา”

ระบบ “Seacon Cool & Clean” เป็นนวัตกรรมที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและสุขภาพ อีกทั้งซีคอนยังใส่ใจการก่อสร้างตั้งแต่การเจาะเสาเข็มที่ใช้เข็มกดไฮโดรลิก ช่วยลดฝุ่นและเสียงรบกวน ตามด้วยผนังบ้านที่ใช้อิฐมวลเบา Q-CON คุณภาพสูง กันความร้อน กันเสียง กันไฟ ช่วยในการประหยัดพลังงาน ซึ่งเป็นการช่วยลดคาร์บอน การปล่อยก๊าซเรือนกระจก และฉนวนกันความร้อน เป็นนวัตกรรมซึ่งทำมาจากแก้วรีไซเคิล เนื้อฉนวนได้รับการรับ รองความปลอดภัยจากผลิตภัณฑ์เส้นใยจากสถาบันวิจัยมะเร็ง ขององค์การอนามัยโลก

นอกจากนี้ ซีคอนยังได้ให้ความสำคัญตั้งแต่งานหลังคาไปจนถึงองค์ประกอบการตกแต่งภายใน โดยติดตั้งระบบ Solar Rooftop System และ EV Charger เตรียมความพร้อมระบบสำหรับการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

ในส่วนของสีทาบ้าน ซีคอนเลือกใช้สีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และผู้อยู่อาศัย เน้นคุณสมบัติป้องกันเชื้อรา และแบคทีเรีย ไม่ผสมสารตะกั่ว สารปรอท อันเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็ง และการเลือกใช้เครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพประหยัดไฟ สามารถกรองฝุ่น และ PM2.5 พร้อมยับยั้งแบคทีเรีย


นายมนู ยังกล่าวต่อไปอีกว่า “การยกระดับการใช้วัสดุของซีคอน นับเป็นก้าวสำคัญของยุคปัจจุบันที่นวัตกรรมการก่อสร้างเพื่อการรักษ์โลก มีผลต่อการอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของผู้อยู่อาศัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน”

สำหรับลูกค้าที่สนใจสร้างบ้านกับบริษัท ซีคอน จำกัด สามารถติดต่อสำนักงานขาย ศูนย์สี่พระยา ศูนย์ศรีนครินทร์ ศูนย์งามวงศ์วาน ศูนย์บางแค และศูนย์รามอินทรา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.seacon.co.th หรือ https://www.facebook.com/Seacon.Co.Ltd หรือ Line@ Seacon หรือโทร.1391 และยังสามารถสอบถามได้ที่งาน ROADSHOW ของซีคอน ระหว่างวันที่ 26 พ.ค.-1 มิ.ย.2565 ที่เซ็นทรัล พระราม 2 (ชั้น 1 ฝั่งเซ็นทรัล) โดยลูกค้าที่จองสร้างบ้านภายในงานจะได้รับสิทธิ ดังต่อไปนี้

ฟรี! บริการติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ (Solar Rooftop) จาก ION Energy*

ฟรี! เครื่องปรับอากาศ DAIKIN* ประหยัดไฟ แถมกรองฝุ่นและ PM 2.5 พร้อมทั้งยับยั้งแบคทีเรีย (ทุกห้องนอนมาตรฐาน)

ฟรี! ติดตั้งระบบ SEACON COOL SYSTEM* นวัตกรรมบ้านและประหยัดพลังงาน (ตามพื้นที่หลังคามาตรฐาน)

ฟรี! เข็มเจาะ* (ตามแบบมาตรฐาน)

ฟรี! Gift Voucher ส่วนลดพิเศษ 40%* สำหรับฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด-19 ภายในบ้าน ด้วยน้ำยา 22 Multi-Quat Sanitizer / Organic / Food Grade

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


กำลังโหลดความคิดเห็น