xs
xsm
sm
md
lg

เอพีฯ ต่อยอดความสำเร็จตลาดแนวราบ ขน 30 โครงการอัดโปร “ลดรับลุ้น กว่าร้อยล้าน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ
“เอพี ไทยแลนด์” โชว์ยอดขายบ้านแนวราบทะลุ 13,522 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าลุยตลาดแนวราบต่อเนื่อง ล่าสุดส่งทัพบ้านเดี่ยวกว่า 30 โครงการ จัดแคมเปญ “ลด รับ ลุ้น กว่าร้อยล้าน”

นายรัชต์ชยุตม์ นันทโชติโสภณ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยว บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอพีฯ ยังเดินหน้าต่อยอดความสำเร็จกลุ่มสินค้าแนวราบต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จยอดขายสินค้าแนวราบ ณ วันที่ 30 เม.ย.65 เติบโตโดดเด่นกวาดยอดขายรวมกว่า 13,522 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 37% เทียบกับช่วงเดียวกันในปีก่อนหน้สะท้อนความต้องการที่อยู่อาศัยใหม่ทั้งโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมยังคงแข็งแกร่ง และคาดการณ์ว่ายังไปได้ดีต่อเนื่องทั้งปี 

ทั้งนี้ หากผู้ประกอบการมีความพร้อมรับมือต่อการแข่งขันที่ทวีความรุนแรง และสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว โดยคีย์หลักที่สำคัญคือ การบริหารการเงินและพอร์ตสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยแผนการเปิดตัวโครงการได้อย่างถูกทำเล การสร้างความแตกต่างในตัวสินค้าที่เหนือคู่แข่งในตลาดเดียวกัน ทั้งแบบบ้านดีไซน์ใหม่ ควบคู่นวัตกรรมดีไซน์ที่นำมาสู่การเติบโตที่ยั่งยืนบนความท้าทายใหม่ของโลกในอนาคต รองรับการอยู่อาศัยแบบไฮบริด (Hybrid Living) ของครอบครัวเมือง ในแพกเกจราคาขายที่ตรงใจและจับต้องได้
 
ล่าสุด เอพีฯ เตรียมนำกลุ่มสินค้าบ้านเดี่ยวเดินเครื่องสร้างความคึกคักกระตุ้นดีมานด์บ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ เพื่อตอกย้ำภาพความแข็งแกร่งผู้นำในอุตสาหกรรมบ้านเดี่ยว ผ่านแคมเปญบ้านเดี่ยวเครือเอพี ‘เอาไป!! ลด รับ ลุ้น กว่า 100 ล้าน’ กับ 3 แบรนด์บ้านเดี่ยวคุณภาพ THE PALAZZO คฤหาสน์หรูหลังใหญ่เซกเมนต์ซูเปอร์ลักชัวรี THE CITY บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่เซกเมนต์ไฮเอนด์ และ CENTRO บ้านเดี่ยวดีไซน์โมเดิร์นสำหรับการเริ่มต้นครอบครัวเซกเมนต์กลางบน รวมกว่า 30 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ คัดเฉพาะยูนิตพิเศษ!! แปลงสวยโดนใจ หลากหลายทำเลคุณภาพทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ได้แก่ ต่อที่ 1 - ส่วนลดรวมกว่า 100 ล้านบาท ต่อที่ 2 - รับไปเลยแพกเกจนวัตกรรมบ้านที่เข้าใจการใช้ชีวิตแบบไฮบริด มูลค่าสูงสุดกว่า 500,000 บาท ต่อที่ 3 - On Top ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน และต่อสุดท้าย - ลุ้นรับเพิ่มรางวัลใหญ่ รถยนต์ไฟฟ้า Tesla Model 3 มูลค่า 2.9 ล้านบาท และทองคำน้ำหนัก 5 บาท อีกกว่า 30 รางวัล ในราคาพิเศษเริ่มต้น 4.99-60 ล้านบาท เฉพาะลูกค้าที่จองและโอนกรรมสิทธิ์ เริ่มวันนี้-30 มิ.ย.2565 นี้
 
“เอพีมั่นใจว่าความสำเร็จด้านยอดขายที่แข็งแกร่ง ประกอบกับการจัดแคมเปญใหญ่ ‘บ้านเดี่ยวเอพี เอาไป!! ลด รับ ลุ้น กว่า 100 ล้านบาท’ จะเป็นอีกหนึ่งดีลพิเศษที่คุ้มค่าที่สุด ครอบคลุมทุกระดับราคา หลากหลายทำเลคุณภาพทั้งใจกลางกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยเฉพาะข้อเสนอพิเศษกับยูนิตสวยในจำนวนจำกัด หมดแล้วหมดเลย ส่วนลดรวมสูงสุดกว่า 100 ล้านบาท จะทำให้บริษัทได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าอีกเช่นเคย” นายรัชต์ชยุตม์ กล่าว 


กำลังโหลดความคิดเห็น