xs
xsm
sm
md
lg

TM ยันคลายล็อกดาวน์ดันยอดขายพุ่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
เทคโนเมดิคัล ยืนยันมาตรการคลายล็อกดาวน์เป็นปัจจัยให้ประชาชนต้องระมัดระวังการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น มั่นใจสินค้าต้านโควิด-19 เกรดโรงพยาบาลที่มีคุณภาพสูงยังคงได้รับความสนใจจากลูกค้าทั้งรายย่อยและองค์กร ดันยอดขายไตรมาสสุดท้ายปีนี้เติบโต หนุนเป้าหมายที่กำหนด 650-700 ล้านบาท


นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า หลังจากที่ภาครัฐได้มีมาตรการผ่อนคลายล็อกดาวน์ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 มีจำนวนผู้ติดเชื้อลดลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ธุรกิจและสถานประกอบการต่างๆ กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เช่น ร้านอาหารที่สามารถนั่งรับประทานได้ โรงภาพยนตร์ที่จะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง และบริการต่างๆ กลับมาเปิดให้บริการได้ นอกจากนี้แล้ว บริษัทห้างร้านต่างๆ เริ่มกลับไปทำงานกันตามปกติ หลังจากในช่วงก่อนหน้านี้ได้ให้พนักงานทำงานที่บ้าน หรือ work from home ถึงแม้ว่าภาครัฐจะเริ่มคลายปลดล็อปสถานที่ต่างๆ แล้วก็ตาม แต่เชื้อไวรัส Covid-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดอยู่ เชื่อว่าการดำเนินชีวิตประจำวันยังคงต้องอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องระมัดระวังเหมือนเดิม จึงมั่นใจว่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่นำมาใช้ป้องกันและต้านเชื้อดังกล่าวยังคงอยู่ในความสนใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้น “เทคโนเมดิคัล” จึงนำผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม” (Netbiokem DSAM) นวัตกรรมสารฆ่าเชื้อจากออสเตรเลียเข้ามาจำหน่ายอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากมีกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก เพราะว่า “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม” ได้รับความไว้วางใจให้ใช้ฉีดพ่นในสายการบินชั้นนำ มีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อไวรัส Covid-19 แบคทีเรีย ไมโครแบคทีเรีย และเชื้อราที่ฆ่าได้ยาก อีกทั้งยังเหมาะสมในการใช้สำหรับฉีดพ่นเช็ดทำความสะอาด เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ต่างๆ เช่น ภายในอาคาร บ้านเรือน และยานพาหนะที่ต้องการการปลอดเชื้อ ได้แก่ โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว สุขภัณฑ์ในโรงเรียน โรงพยาบาล โรงแรม เป็นต้น ที่สำคัญตัวน้ำยาไม่ทำลายวัสดุต่างๆ เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพลาสติกเครื่องหนัง โลหะ หรือยาง ที่สำคัญไม่ทำลายพื้นผิวและปลอดภัยกับผู้ใช้

นางสุนทรี เปิดเผยเพิ่มเติมว่า จากการที่องค์กรต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนได้ทยอยกันกลับมาทำงานในสำนักงานอีกครั้ง เชื่อว่าแต่ละองค์กรจะต้องให้ความสำคัญกับการทำให้สิ่งแวดล้อมปลอดเชื้อ เพื่อให้พนักงานทุกคนมีความปลอดภัย ซึ่งจำเป็นต้องใช้น้ำยาฆ่าเชื้อและอุปกรณ์ป้องกันเชื้อโรคต่างๆ มากขึ้น จึงเป็นโอกาสในการขยายตลาดน้ำยาฆ่าเชื้อ “เน็ตไบโอเค็ม ดีเอสเอเอ็ม” รวมทั้งวัสดุและอุปกรณ์ทางการแพทย์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเจลล้างมือ Purell หน้ากากอนามัย สเปรย์ปรับอากาศและฆ่าเชื้อโรค Fresh & Clean 3 in 1

นอกจากนั้น ทางบริษัทฯ ยังมีบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อด้วยเครื่องในสำนักงาน อาคารและที่อยู่อาศัย โดยใช้เครื่องพ่นอัตโนมัติยี่ห้อ DAF-3000 จากบริษัท Callington ซึ่งผลิตที่ประเทศออสเตรเลีย มีประสิทธิภาพในการพ่นน้ำยาออกมาเป็นควัน และเป็นอณูน้ำยาขนาดเล็กมากทำให้สามารถเข้าถึงได้ทุกซอกทุกมุมของพื้นผิว ทั้งในบริเวณเพดาน ในช่องแอร์ และในอากาศของบริเวณที่ต้องการพ่นฆ่าเชื้อ โดยมั่นใจว่าสินค้าต้านโควิด-19 และบริการต่างๆ จะยังคงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารายย่อย รวมทั้งกลุ่มลูกค้าโรงพยาบาลทั้งภาครัฐและเอกชน ปัจจัยดังกล่าวจะช่วยให้ผลประกอบการในไตรมาสสุดท้ายของปีนี้เติบโต ทำให้รายได้ประมาณ 650-700 ล้านบาทตามเป้าหมายที่กำหนดไว้


กำลังโหลดความคิดเห็น...