xs
xsm
sm
md
lg

แบงก์กรุงเทพจัดหนักโค้งสุดท้าย "มหกรรมการเงินส่งท้ายปี"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดยนายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ และ น.ส.พจณี คงคาลัย ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ร่วมให้การต้อนรับนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ประธานเปิดงานฯ นายสันติ วิริยะรังสฤษฏ์ ประธานจัดงานฯ และ น.ส.ภาคนี วิริยะรังสฤษฏ์ รองประธานจัดงานฯ โอกาสให้เกียรติร่วมเป็นประธานพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูทธนาคารกรุงเทพ ในงาน ‘มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 4’ หรือ Money Expo Year-End 2020 จุดหมายปลายทางด้านการเงินและการลงทุนแบบครบวงจรครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ระหว่างวันที่ 17-20 ธันวาคม 2563 กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ บริการ พร้อมโปรโมชัน จัดหนัก จัดเต็ม จากธนาคารและบริษัทพันธมิตรช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี ตอกย้ำฐานะ “เพื่อนคู่คิด” พร้อมเคียงข้างและร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

นายทวีลาภ ฤทธาภิรมย์ กรรมการผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BBL)
เปิดเผยว่า ธนาคารเข้าร่วมงาน “มหกรรมการเงินส่งท้ายปี ครั้งที่ 4” (Money Expo Year-End 2020) ภายใต้แนวคิด Bangkok Bank Wealth Journey เส้นทางสู่ความมั่งคั่งอย่างมั่นคงกับธนาคารกรุงเทพ ซึ่งเป็นแนวคิดหลักที่ธนาคารใช้สื่อสารมาตลอดปี 2020 โดยไฮไลต์ในปีนี้ ธนาคารเตรียมความพิเศษของผลิตภัณฑ์ บริการ และโปรโมชันแบบจัดหนัก จัดเต็มทุกพื้นที่ภายในบูททั้ง 300 ตารางเมตร เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีสำหรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมบูทของธนาคาร โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์และบริการที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ลูกค้ายุค New Normal อย่าง Bangkok Bank Mobile Banking พร้อมระบบงานและฟีเจอร์ใหม่ที่ตอบสนองธุรกรรมการเงินได้ครบครันยิ่งขึ้น และได้ทยอยพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ๆ ต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ทั้งความต้องการในการทำธุรกรรมและความต้องการในการลงทุน BeMerchant NextGen แอปพลิเคชันสำหรับร้านค้ายุคดิจิทัล เพื่อรองรับการชำระสินค้าและบริการด้วย QR Code สอดคล้องกับพฤติกรรมลูกค้าที่ขยับไปสู่ New Normal พร้อมช่วยสนับสนุนนโยบายการขับเคลื่อนประเทศไปสู่สังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society อีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์และบริการที่ช่วยเพิ่มศักยภาพในการสร้างความมั่งคั่ง พร้อมรับมือต่อความเสี่ยงจากสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนในอนาคต เช่น กองทุนรวม นำเสนอกองทุนรวมเพื่อการออม (SSF) การลงทุนระยะยาว พร้อมสิทธิประโยชน์ทางภาษี บัญชีเงินฝากสะสมทรัพย์ บัวหลวงเอ็กซ์ตร้า บัญชีเงินฝากที่ให้ทั้งการออมเงิน และรับความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุ บัตรเครดิต  บัตรเดบิต บีเฟิสต์สมาร์ท ตอบรับนโยบายสังคมไร้เงินสด และให้ความมั่นใจด้านความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้จ่าย แบงก์แอสชัวรันส์ บัวหลวงทรัพย์สินพร้อมขาย และสินเชื่อธุรกิจ SME พร้อมกิจกรรมสนุกๆ และโปรโมชันอัดแน่นมาแบบจุกๆ มอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้แก่ลูกค้าธนาคาร

นายทวีลาภ กล่าวเพิ่มเติมว่า ธนาคารในฐานะ “เพื่อนคู่คิด” ที่พร้อมเคียงข้างลูกค้าฝ่าวิกฤต ยังได้จัดเตรียมบริการให้คำปรึกษามาตรการความช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อน รวมถึงแนวทางช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้า ที่ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด-19 ครอบคลุมทั้งสินเชื่อรายย่อย และเอสเอ็มอี ตัวอย่างเช่น เลื่อนชำระค่างวด ระยะเวลา 3 เดือน หรือลดค่างวดอย่างน้อย 30% สำหรับลูกค้าสินเชื่อบัวหลวงและสินเชื่อบุคคลไม่มีหลักประกัน หรือปรับลดอัตราการผ่อนชำระขั้นต่ำมาอยู่ที่ 5% (จากเดิม 10%) สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพทุกประเภท เป็นต้น โดยสามารถขอรับคำแนะนำเกี่ยวกับมาตรการต่างๆ หรือข้อมูลการวางแผนทางการเงินที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้โดยตรงจากเจ้าหน้าที่ธนาคาร และบริษัทพันธมิตรที่พร้อมให้บริการได้ภายในงาน

ส่วนลูกค้าธุรกิจที่ใช้บริการสินเชื่อธนาคารกรุงเทพ และสถาบันการเงินต่างๆ วงเงินตั้งแต่ 50-500 ล้านบาท สามารถสมัครโครงการ “DR BIZ การเงินร่วมใจ ธุรกิจไทยมั่นคง” ของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งธนาคารกรุงเทพได้เข้าร่วมโครงการเพื่อช่วยลดผลกระทบและเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการหนี้กับสถาบันการเงินทุกแห่งอย่างบูรณาการและเบ็ดเสร็จในคราวเดียวกัน ช่วยเพิ่มทางรอดให้ลูกค้าในสถานการณ์ปัจจุบัน ทั้งการแก้ไขหนี้เดิมที่ลูกค้ามี เช่น ลดค่างวด ขยายเวลาชำระหนี้ และ/หรือปรับเงื่อนไขที่เหมาะสมกับศักยภาพลูกหนี้ กำหนดระยะเวลาปลอดหนี้และระยะเวลาผ่อนชำระที่เหมาะสม รวมทั้งการให้สินเชื่อใหม่แก่ลูกหนี้ที่มีศักยภาพ และมีแผนธุรกิจที่ชัดเจน มีความตั้งใจจะดำเนินธุรกิจอย่างจริงจัง และพฤติกรรมการชำระหนี้ที่ดี เพื่อช่วยให้ธุรกิจสามารถเดินหน้าต่อไปได้ โดยโครงการ DR BIZ เปิดรับสมัครจนถึง 31 ธันวาคม 2563 สามารถสอบถามข้อมูลที่บูทธนาคารกรุงเทพภายในงานได้เช่นกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น