xs
xsm
sm
md
lg

ซิตี้เผยยอดบัตรกดเงินสดยังโต อัดแคมเปญกระตุ้นส่งท้ายปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ซิตี้แบงก์ เผยไตรมาส 3 ปี 63 ยอดใช้บัตรกดเงินสดสูง 16 % YoY ชี้ดีมานด์การจับจ่ายเริ่มกลับมารับมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของภาครัฐ พร้อมเปิดตัวโปรแกรมการแบ่งชำระรายเดือนรูปแบบใหม่ “ไอโฟน ฟอร์ ไลฟ์” (iPhone for Life) ให้ลูกค้าแบ่งชำระรายเดือนสบายกว่าในเดือนที่ 1-24 และชำระเงินก้อนในเดือนที่ 25 ด้วยดอกเบี้ย 0% พร้อมการันตีเครดิตเงินคืนยอดผ่อนชำระเงินก้อนงวดสุดท้ายสูงสุด 27% ของมูลค่าเครื่อง เมื่อเอาเครื่องมาขายคืน ณ ร้าน Apple Reseller ที่ร่วมรายการหลังจากครบ 24 เดือน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มักเปลี่ยนโทรศัพท์รุ่นใหม่ทุก 2 ปี และเพื่อเป็นการช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายของผู้บริโภคเสริมสภาพคล่องระบบเศรษฐกิจส่งท้ายปี

นายปราติ๊ก บัตตาชาร์จี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคลธนาคารซิตี้แบงก์ ประเทศไทย
กล่าวว่า หลังการผ่อนปรนมาตรการควบคุมการระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย พบว่าในช่วงไตรมาส 3 ปี 2563 ภาพรวมของตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารซิตี้แบงก์พบว่ายังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยผู้บริโภคมีความต้องการด้านสินเชื่อเพิ่มขึ้นในส่วนของบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดสูงขึ้น 16% YoY คาดว่าส่วนหนึ่งเกิดจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจและการใช้จ่ายด้านการท่องเที่ยวของคนไทยในช่วงท้ายปี ซึ่งซิตี้ได้อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าปัจจุบันที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ในการขอสินเชื่อเพิ่มเติมภายใต้วงเงินสินเชื่อที่มีอยู่ รวมถึงสามารถเลือกผ่อนชำระยอดหนี้ที่มีอยู่ให้เป็นยอดผ่อนชำระแบบรายเดือนได้

นอกจากนี้ ซิตี้แบงก์ ประเทศไทย ได้ร่วมมือกับพันธมิตร ได้แก่ บริษัท CompAsia จำกัด, บริษัท คอร์ปเปอร์ไวร์ด จำกัด (มหาชน), บริษัท เอส พี วี ไอ จำกัด (มหาชน) และบริษัท ยูฟิคอน จำกัด สำหรับสาวกไอโฟนด้วยบริการ “ไอโฟน ฟอร์ ไลฟ์” (iPhone for life) สำหรับลูกค้าบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต สามารถแบ่งชำระไอโฟน (iPhone) รุ่นใหม่ เช่น iphone 12 Pro, iphone 12, iphone 11, iphone XR และ iPhone SE ณ ร้าน Apple Reseller ที่ร่วมรายการ เช่น iStudio by Copperwired, iStudio by SPVi, iStudio by Uficon เป็นต้น ผ่านระบบแบ่งจ่ายรายเดือน “ซิตี้ เพย์ไลท์” (Citi PayLite) ด้วยการชำระน้อยกว่าในเดือนที่ 1-24 และชำระเงินก้อนงวดสุดท้ายในเดือนที่ 25

ทั้งนี้ เมื่อลูกค้าผ่อนชำระครบ 24 เดือนลูกค้าจะได้รับสิทธิในการนำเครื่องไอโฟนมาคืนที่ร้านค้าที่ร่วมรายการพร้อมรับเครดิตเงินคืนยอดผ่อนชำระงวดสุดท้ายสูงสุด 27% ของมูลค่าเครื่องเป็นตามเงื่อนไขการคืนสินค้า หรือสามารถเลือกเก็บเครื่องไอโฟนไว้และชำระเงินก้อนงวดสุดท้ายในงวดที่ 25 แทนได้เช่นกัน พร้อมกันนี้ ยังมอบสิทธิพิเศษ 2 ต่อ โดยต่อที่ 1 สำหรับลูกค้า 500 คนแรกรับฟรี หูฟังไร้สาย Powerbeats³ มูลค่า 7,700 บาท และต่อที่ 2 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,200 บาท ตลอดจนลูกค้าใหม่บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต รับเพิ่มเครดิตเงินคืน 1,500 บาท เมื่อเข้าร่วมโปรแกรม ทั้งนี้ โปรโมชันดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563 เป็นหนึ่งในการช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายของผู้บริโภคเสริมสภาพคล่องระบบเศรษฐกิจ
กำลังโหลดความคิดเห็น