xs
xsm
sm
md
lg

LPN ลุยแกรนด์โอเพนนิ่ง “BAAN 365” ทาวน์โฮมหรูเคาะราคาขายเริ่ม 25 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์LPN เดินหน้า GRAND OPENING NEW ZONE เปิดให้จองทาวน์โฮมหรูในโครงการ BAAN 365 RAMA III By LPN19-20 ก.ย. พร้อมเปิดราคาขายเริ่มต้น 25 ล้านบาท

รายงานข่าวจาก บริษัท แอลพีเอ็น ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (หาชน) หรือ LPN แจ้งว่า เตรียมเปิดให้ลูกค้าจองทาวน์-โฮมหรูพร้อมอยู่ “โซนสุดท้าย” ในโครงการ BAAN 365 RAMA III By LPN ภายใต้แนวคิด "Livable Simple Luxury House" สำหรับกลุ่มลูกค้าครอบครัวขนาดใหญ่ที่กำลังมองหาสุนทรียะแห่งการอยู่อาศัย ซึ่งเน้นความเป็นส่วนตัวและยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวใหญ่อย่างลงตัว โดยลูกค้าที่จองซื้อทาวน์โฮมในวันงานรับข้อเสนอสุด Exclusive ในราคาเปิดตัว (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) เริ่มต้น 25 ล้านบาท ในวันที่ 19-20 ก.ย.63 นี้


สำหรับรูปแบบของทาวน์โฮมนั้นมีขนาดที่ดินเริ่มต้น 26 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 310-320 ตารางเมตร ความสูง 4 ชั้นครึ่ง (3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหารและครัวไทย) รวมถึงฟังก์ชันบ้านพร้อม Living & Dining Hallแบบ Double Volume Space และห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นมุมสำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์สำหรับเพื่อนๆ หรือจะเป็นมุมพักผ่อน นั่งเล่น มาพร้อมพื้นที่ Sky Terrace บนชั้นดาดฟ้า ที่มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก ด้วยการจัดวางผังให้แต่ละยูนิตสลับหน้า-หลังกันทำให้เกิดเป็นพื้นที่แห่งใจที่ทำให้ทุกคนมีความรักร่วมกันตลอด 365 วัน

นอกจากนี้ ภายในตัวโครงการยังมีคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายที่คอยให้บริการแก่ผู้พักอาศัย เหมาะกับทุกชีวิตทุกสไตล์ทั้ง Slow Life และ Fast Move และบริเวณโดยรอบยังรายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ สร้างอากาศบริสุทธิ์และความร่มรื่นในโครงการ

ทั้งนี้  โครงการ BAAN 365 RAMA III ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมืองในย่านพระราม 3 โอบล้อมด้วยแม่น้ำเจ้าพระยา และความสง่างามของสะพานภูมิพล ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 3 และ คอมมูนิตีมอลล์ สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจสีลม สาทร สุขุมวิท พระราม 4 ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังอยู่ใกล้บางกระเจ้า แหล่งโอโซนขนาดใหญ่ของกรุงเทพฯ โดยลูกค้าที่สนใจสามารถเยี่ยมชมบ้านตัวอย่าง และบ้านจริงได้แล้ว ณ SalesGallery


กำลังโหลดความคิดเห็น...