xs
xsm
sm
md
lg

Kbank - Shopee เปิดตัวบัตรเครดิตเชื่อมทุกมิติการช้อป

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เคแบงก์-ช้อปปี้ จับมือลุยตลาดนักชอปออนไลน์ เปิดตัว "บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้" จัดหนักพอยนต์สูงสุด X10 และช้อปปี้คอยน์คืน 1% เชื่อมทุกมิติการชอป ตอบรับกระแสพุ่งแรงของตลาดชอปออนไลน์ที่คาดว่าจะเติบโตขึ้นกว่า 35% มีมูลค่ารวมกว่า 220,000 ล้านบาท ตั้งเป้าจะมีลูกค้าสมัครบัตรเครดิต 135,000 บัตร ภายใน 1 ปีหลังจากเปิดตัว และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 4,500 ล้านบาท

นายพัชร สมะลาภา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า จากไลฟ์สไตล์รูปแบบนิว นอร์มอลที่เข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของคนไทย พบว่า ลูกค้ามีความเชื่อมั่นและหันมาใช้จ่ายผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซมากยิ่งขึ้น ความร่วมมือกับช้อปปี้ สอดรับกับเป้าหมายการพัฒนารูปแบบการชำระเงินผ่านช่องทางดิจิทัลทั้งบัตรเครดิต บัตรเดบิต โอนเงิน หรือรูดผ่อนชำระ ให้ตอบโจทย์ความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้า และสอดคล้องต่อยุทธศาสตร์ของธนาคารที่ต้องการสร้างอีโคซิสเต็ม (Ecosystem) ร่วมกับพันธมิตร เพื่อให้บริการของธนาคารเข้าไปอยู่ในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าในทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ         
 
“ในครึ่งปีแรกของปี 2563 การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยที่เป็นการซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซมีการเติบโตขึ้นกว่าช่วงเวลาเดียวกันเทียบกับปี 2562 ถึง 64% นอกจากนี้ ในช่วงเวลาเดียวกันการใช้จ่ายบนช้อปปี้ด้วยบัตรเครดิตกสิกรไทย มีมูลค่าการใช้จ่ายเติบโตขึ้นถึง 120% และมียอดใช้จ่ายต่อครั้งสูงกว่าการชำระเงินด้วยช่องทางอื่นๆ ซึ่งเป็นผลจากพฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนแปลงไปสู่การซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น และการทำโปรโมชันร่วมกัน นอกจากนี้ บัตรเครดิตกสิกรไทยยังเป็นบัตรที่มีความน่าเชื่อถือในการใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยในปีนี้ยังได้รับการยอมรับในเรื่องศักยภาพการบริหารจัดการความเสี่ยงที่ดีมีประสิทธิภาพ มีระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลสมาชิกบัตรที่เป็นเลิศ โดยได้รับการยกย่องให้เป็นองค์กรสมาชิกวีซ่าที่มีผลงานยอดเยี่ยม ได้รับรางวัลสุดยอดองค์กรด้านความปลอดภัยประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากวีซ่า (Visa Champion Security Award)"          

ทั้งนี้ คาดการณ์ว่าจะมีลูกค้าสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ จำนวน 135,000 บัตร ภายใน 1 ปีหลังจากเปิดตัว และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 4,500 ล้านบาท  

บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ เน้นให้สิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุดสำหรับการใช้จ่ายบนช้อปปี้ และในโลกออนไลน์ โดยมีโปรโมชันพิเศษสำหรับช่วงเปิดตัว คือ ลูกค้าใหม่ที่สมัครและใช้ได้รับเงินคืนสูงสุด 999 คอยน์ และมีสิทธิประโยชน์ประจำบัตร เมื่อซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้ ได้แก่

- รับคะแนนคืนสูงสุด 10 เท่า เมื่อซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ช้อปปี้
- รับช้อปปี้ คอยน์คืน 1% (สูงสุด 50 ช้อปปี้คอยน์ ต่อบัตรต่อเดือน)
- รับคะแนน 2 เท่า ที่ร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ทุกการชอป 25 บาท บนยอดชอปผ่านบัตรฯ ไม่จำกัดคะแนน
- ทุก 1,000 พอยนต์ รับโค้ดส่วนลด 150 บาท เพื่อใช้ที่ช้อปปี้

เทอเรนซ์ แพง ประธานฝ่ายปฏิบัติการ ช้อปปี้ เปิดเผยว่า 'ช้อปปี้' ในฐานะอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์มอันดับ 1 ในประเทศไทย กล่าวว่า เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ร่วมกับพันธมิตรคนสำคัญอย่างธนาคารกสิกรไทย ผ่านการเปิดตัว 'บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้' ในครั้งนี้ ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ระบบนิเวศบนแพลตฟอร์มช้อปปี้ ให้สามารถรองรับกับความต้องการของผู้ใช้งานที่มีเพิ่มมากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการส่งมอบความคุ้มค่าจากสิทธิประโยชน์ที่มีอย่างครอบคลุม ตลอดจนความสะดวกสบาย และความปลอดภัยให้แก่ทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย รวมไปถึงยังสามารถช่วยสนับสนุนการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล ด้วยการเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้แก่ธุรกิจของผู้ประกอบการอีกด้วย
          
“ช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทยในครั้งนี้จะสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ใช้งานและภาคธุรกิจในประเทศไทย พร้อมส่งมอบประสบการณ์การชอปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้ใช้งานทุกคนได้อย่างต่อเนื่องตามเจตนารมณ์ที่เราตั้งใจไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการมาถึงของวาระชอปแห่งชาติช่วงปลายปีที่เหล่านักชอปต่างตั้งตารออย่าง 'Shopee 9.9 Super Shopping Day' ที่จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้" เทอเรนซ์ กล่าว

ผู้สนใจสามารถตรวจสอบข้อมูลการสมัคร และสิทธิประโยชน์ได้จาก https://kbank.co/2XBU5Wy และสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางสาขา และผ่านแอปพลิเคชันช้อปปี้ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/kbank-shopee ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store


กำลังโหลดความคิดเห็น...