xs
xsm
sm
md
lg

ศุภาลัยรุกตลาดแนวราบอย่างต่อเนื่อง ปักธงแบรนด์ “URBANA” บนทำเลกรุงเทพฯ ตะวันออก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ศุภาลัย รุกตลาดอสังหาฯ เเนวราบอย่างต่อเนื่อง ปักธงแบรนด์ “URBANA” บนทำเลศักยภาพโซนบางนา-ตราด กับโครงการใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน” ทาวน์โฮม 3 ชั้นและบ้านแฝด มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้านบาท ภายใต้แนวคิดทาวน์โฮมที่ต่อติดทุกไลฟ์สไตล์ “Live your life and having Fun” พร้อมกับพื้นที่กว้างขึ้น มาพร้อมความสุขที่มากขึ้น เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal ราคาเริ่มต้นเพียง 3.47 ล้านบาท เปิดขายอย่างเป็นทางการ 18-19 ก.ค.นี้ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายภายในงาน

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้บริโภคคลายความกังวลเรื่องการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว รวมไปถึงการมีมาตรการผ่อนคลายจากทางรัฐบาล ที่ผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมต่างๆ ให้สามารถกลับมาดำเนินงานได้ตามปกติภายใต้มาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และเพื่อกระตุ้นตลาดอสังหาฯ แนวราบในไตรมาส 3 ตามแผนงานที่ตั้งไว้ บริษัทฯ จึงเดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ “URBANA” ซึ่งเป็นแบรนด์แนวราบที่สามารถสร้างยอดขายและได้รับความสนใจจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง จากการเปิดตัวครั้งแรกในทำเลแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด และเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการที่อยู่อาศัยของผู้บริโภคในทำเลศักยภาพโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก จึงเดินหน้าเปิดตัวโครงการ “ศุภาลัย เออร์บานา บางนา-วงแหวน”


โครงการแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 7 ไร่ มอบความเป็นส่วนตัวด้วยการจัดวางผังเพียง 73 แปลง มูลค่าโครงการกว่า 300 ล้านบาท ชูแนวคิดทาวน์โฮมที่ต่อติดทุกไลฟ์สไตล์ “Live your life and having Fun” ให้คุณสนุกกับการใช้ชีวิตอย่างอิสระบนพื้นที่ความสุขที่กว้างขึ้น พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตยุค New Normal กับทาวน์โฮมและบ้านแฝด 3 ชั้น ที่สรรค์สร้างมาอย่างลงตัวให้ผู้พักอาศัยได้ใช้ทุกพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างคุ้มค่า พร้อม Extra Living Space ที่สามารถสร้างสรรค์พื้นที่และปลดปล่อยจินตนาการได้อย่างอิสระบนทำเลศักยภาพโซนกรุงเทพฯ ตะวันออก ที่เป็นแหล่งธุรกิจและท่องเที่ยวสำคัญในอนาคต

ประกอบด้วย แบบบ้านศุภวิชญ์ทาวน์โฮม 3 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์น โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างถึง 181 ตร.ม. เทียบเท่าบ้านเดี่ยว ภายในบ้านประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้น 2 พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.47 ล้านบาท และแบบบ้านศุภศิลป์ บ้านแฝด 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยขนาด 243 ตร.ม. รองรับสมาชิกในบ้านถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนส่วนตัวบริเวณชั้น 2 พร้อมที่จอดรถ 3 คัน สัมผัสประสบการณ์ใหม่ Sky Terrace ระเบียงขนาดใหญ่ ชั้น 2.ราคาเริ่มต้น 7.5 ล้านบาท สำหรับทั้ง 2 แบบบ้าน มีจุดเด่นด้านการเป็นบ้านประหยัดพลังงาน มีการเลือกสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีคุณสมบัติช่วยในการประหยัดพลังงาน เช่น ใช้ฉนวนกันความร้อนหนา 3 นิ้วบนฝ้าเพดาน และชายคาไวนิลที่สามารถช่วยระบายความร้อน อีกทั้งยังเลือกใช้กระจกอนุรักษ์พลังงานที่ช่วยลดความร้อนไม่ให้เข้าสู่ตัวบ้านได้อีกด้วย โดยการออกแบบและสร้างสรรค์โครงการคุณภาพของศุภาลัย อยู่ในระบบ ISO 9001 จึงสามารถมั่นใจในคุณภาพที่อยู่อาศัยมาตรฐานสากล

สำหรับจุดเด่นด้านทำเลนั้น การเดินทางถึงโครงการมีความสะดวกสบายสามารถเข้าออกได้ถึง 2 เส้นทาง คือ จากถนนกิ่งแก้วเพียง 1.5 กม. และจากถนนวงแหวนรอบนอกเพียง 1 กม. เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนบางนา-ตราด ถนนวงแหวนรอบนอก และถนนอ่อนนุช-ลาดกระบัง สะดวกทุกการเดินทางสู่ใจกลางแหล่งธุรกิจ ใกล้ทางด่วนและใกล้รถไฟฟ้า Airport Rail Link และ LRT บางนา-สุวรรณภูมิ (ในอนาคต) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโครงการ อุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิด (CCTV) พร้อมพนักงานรักษาความปลอดภัยที่จะคอยดูแลทุกคนในครอบครัวตลอด 24 ชั่วโมง เพิ่มความสะดวกสบายกับทางเข้าออกโครงการ ด้วยระบบเข้าออกแบบ Easy Pass รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งชอปปิ้ง เช่น Tesco Lotus Express บิ๊กซีบางนา เซ็นทรัลพลาซา บางนา เมกาบางนา มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ รพ.จุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง และท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม
ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวโซนกรุงเทพฯ ตะวันออกเชิญเลือกแปลงโดนใจในราคาพิเศษก่อนใครในงาน Grand Opening 18-19 กรกฎาคมนี้ ณ สำนักงานขาย โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ https://www.supalai.com/reg/urbana_bangna/

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ด้วยการทำความสะอาดและพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายของลูกค้าก่อนเข้าสำนักงานขายทั้งนี้ การดำเนินการทั้งหมดได้คำนึงถึงสุขภาพอนามัย และความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ
กำลังโหลดความคิดเห็น...