xs
xsm
sm
md
lg

ศุภาลัยทุบสถิติ! โชว์ยอดขายโครงการแนวราบสูงสุดเป็นประวัติการณ์ นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม
ศุภาลัยฯ ทุบสถิติ! เดือนพฤษภาคมกวาดยอดขายโครงการแนวราบทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและภูมิภาคกว่า 2,300 ล้านบาทสูงสุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมโชว์แบรนด์แนวราบพาร์ควิลล์, พรีมา วิลล่า, ไพรด์, เอสเซ้นส์ และเออร์บานากวาดยอดขายได้ดี

นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์โควิด-19 ของประเทศไทยในปัจจุบันมีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง หลังจากเริ่มมีมาตรการผ่อนคลาย Lockdown ส่งผลให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคกลับมาในทิศทางที่ดีขึ้น

ซึ่งที่ผ่านมา ก่อนที่จะเกิดสถานการณ์โควิด-19 บริษัทฯ ได้มีการปรับตัวเพื่อรับมือต่อสถานการณ์ และความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา เริ่มตั้งแต่การปรับสัดส่วนการลงทุนพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยเพิ่มสัดส่วนการเปิดตัวโครงการแนวราบ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค ครอบคลุมทุกทำเลศักยภาพ การเปิดตัวแบรนด์ใหม่ “เออร์บานา” เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า การออกแบบบ้านโดยเน้นนวัตกรรมแบบบ้านประหยัดพลังงานและได้รับรองมาตรฐานระดับสากล ISO 9001 : 2015

อีกทั้งในช่วงเดือนเมษายน ได้กระตุ้นยอดขายด้วยโปรโมชันส่งเสริมการขาย เช่น โปรโมชัน Supalai 2020 แจก Double ลด Double โปรโมชั่น “พักก่อน พี่ผ่อนให้” ศุภาลัยผ่อนให้ทั้งต้นทั้งดอกเป็นระยะเวลานานถึง 1 ปี และแคมเปญ Online Booking “Flash Deal! มาไวไปไว ไม่รอ!” เพิ่มช่องทางการจองทั้งคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมผ่านช่องทาง Supalai Online Booking ตลอด 24 ชั่วโมง

ซึ่งการปรับกลยุทธ์การลงทุนพัฒนาโครงการแนวราบมาอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับยอดลูกค้าเยี่ยมชมโครงการในเดือนพฤษภาคม 2563 เพิ่มมากขึ้นเทียบเท่าสภาวะปกติ ทำให้บริษัทฯ สามารถกวาดยอดขายโครงการแนวราบทั่วประเทศกว่า 2,300 ล้านบาท สูงสุดเป็นประวัติการณ์ และเพิ่มขึ้นกว่า 100% เมื่อเทียบกับยอดขายในช่วงเดียวกันของปีที่แล้วจากยอดขายในเดือนพฤษภาคม 63 ที่ผ่านมา

"สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่มีทิศทางที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องพบว่าแบรนด์แนวราบที่สามารถสร้างยอดขายได้ดี คือ พาร์ควิลล์, พรีมา วิลล่า, ไพรด์, เอสเซ้นส์ และเออร์บานา โดยเห็นการเพิ่มขึ้นของยอดขายแนวราบไปในทิศทางเดียวกันทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาค"

ด้านแผนการเปิดตัวโครงการแนวราบทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และภูมิภาคในครึ่งปีแรกบริษัทฯ ได้ทำการเปิดตัวโครงการแนวราบไปแล้ว 9 โครงการ มูลค่ารวม 7,000 ล้านบาท และช่วงครึ่งปีหลังเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ 16 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวม 13,000 ล้านบาท โดยยังคงแผนการเปิดตัวโครงการแนวราบทั้งปีไว้ตามเดิมที่ 25 โครงการ มูลค่ารวม 20,000 ล้านบาท

น.ส.ธัญวรัตน์ ปัญญารัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการเปิด Pre-sales โครงการ “ศุภาลัย พาร์ควิลล์ รังสิต คลอง 4” อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 23-24 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันสามารถทำยอดขายไปแล้วมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท โดยบริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการทำตลาดบ้านเดี่ยวภายใต้แบรนด์ “พาร์ควิลล์” โดยมีการดีไซน์ทุกพื้นที่ใช้สอยเพื่อตอบโจทย์ “New Normal” ภายใต้แนวคิด “More Space of Life…More Happiness for Living เพิ่มพื้นที่ความสุขให้แก่ทุกคนในครอบครัว” ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัย

อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพเชื่อมต่อการเดินทางได้หลายเส้นทาง ติดถนนรังสิต-นครนายก ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษกเพียง 2 กิโลเมตร รองรับการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้หลากหลายรูปแบบด้วยการใช้ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ หรือการใช้รถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีรังสิต และสายสีเขียวสถานีคลอง 4 ใกล้กับสถานศึกษาชื่อดังมากมาย เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ซึ่งเป็นโรงเรียนมัธยมคุณภาพขนาดใหญ่ในโซนรังสิต โรงเรียนโชคชัยรังสิต มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โฮมโปร ลำลูกกา เทสโก้ โลตัส รังสิตคลอง 4

มีโปรโมชันกระตุ้นการขายอย่างต่อเนื่อง เช่น ฟรี แอร์ทุกห้องนอน ระบบสัญญาณกันขโมย Home Automation, Wallpaper (ทุกห้องนอน) และของแถมอื่นๆ อีกมากมายและสามารถเลือกรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ดั่งใจคุณ เช่น รับส่วนลดสูงสุด 140,000 บาท หรือ ฟรี! ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรืออยู่ฟรีเป็นระยะเวลานาน 1 ปี (ศุภาลัยผ่อนให้ทั้งต้นและดอก) โดยแสดงให้เห็นว่าลูกค้ายังคงให้ความสนใจเยี่ยมชมโครงการ “ศุภาลัยพาร์ควิลล์ รังสิต คลอง 4” และต้องการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมียมอย่างต่อเนื่อง *ทั้งนี้ เงื่อนไขและรายการส่งเสริมการขายเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


กำลังโหลดความคิดเห็น...