xs
xsm
sm
md
lg

SENA กระตุ้นกำลังซื้อลดแรงทุกทำเล ภายใต้แคมเปญ “ถูกสุด ณ จุดนี้”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
SENA ลั่นการ์ดไม่ตกกระตุ้นออนดีมานด์ต่อไตรมาส 2/63 งัดแคมเปญใหม่ “ถูกสุด ณ จุดนี้” ยกกองทัพขน 27 โครงการพร้อมหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่และนิวส์โปรเจกต์ มอบสิทธิพิเศษแน่น ฟรี! เฟอร์ แอร์มาครบ แถมลดราคากระหน่ำรับหน้าฝน เริ่มเพียง 7 แสนบาท-10.8 ล้านบาท คุ้มสุด ณ วันนี้-30 ก.ย.นี้

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าหลังจากทางเสนา ปล่อยแคมเปญ SENA ZERO Covid ได้รับกระแสตอบรับที่ดี ล่าสุดได้ออกแคมเปญใหญ่ “ถูกสุด ณ จุดนี้” เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดคืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในแพกเกจราคาพิเศษและคุ้มที่สุด เหมาะกับการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองหรือลงทุนเพื่ออนาคต โดยทางเสนาคัดยูนิตพิเศษ วิวสวย และทำเลดีใกล้แนวรถไฟฟ้า กว่า 27 โครงการ ราคาเริ่มต้นที่คุ้มค่าเพียง 7 แสนบาท-10.8 ล้านบาท พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 1,900,000 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษรายโครงการอีกมากมาย เช่น ฟรี!เฟอร์ทั้งห้อง แต่งครบพร้อมอยู่ ดาวน์ 0 บาท เป็นต้น เริ่มตั้งแต่วันนี้-30 ก.ย.63 สนใจบ้านและคอนโดฯ ราคาสุดพิเศษในหลายทำเลศักยภาพ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.sena.co.th/promotion-q3-2020/

สำหรับภาพรวมเศรษฐกิจปีนี้ แม้มีการคาดการณ์กันว่าจะติดลบ 7.3% จากวิกฤติโรคระบาดโควิด-19 ที่ฉุดทั้งกำลังซื้อและความเชื่อมั่นก็ตาม แต่ถือเป็นปีทองของผู้ซื้อที่มีความพร้อมทางด้านการเงิน เพราะได้ชอปสินค้าในราคาที่คุ้มค่า ท่ามกลางการแข่งขันกันด้วยโปรโมชัน ลด แลก แจก แถม ของแต่บริษัท ประกอบกับดอกเบี้ยธนาคารต่ำสุด และยังมีมาตรการลดค่าโอน ลดค่าจำนองของรัฐที่ต่อโปรฯ ขยายระยะเวลาถึงปี 65 ขณะที่ภาพรวมตลาดอสังหาฯ ช่วงไตรมาส 1/63 อาจมีล้มลุกคลุกคลานบ้าง แต่อย่างไรก็ตาม มองว่าไตรมาส 2/63 ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและกำลังซื้อน่าจะกลับมาไม่ยาก เนื่องจากการบริหารจัดการโควิด-19 ของไทยทำได้ค่อนข้างดีและประชาชนให้ความร่วมมือ ทำให้สถานการณ์คลี่คลายรวดเร็ว แต่ต้องลุ้นกันว่าถ้าหากการระบาดโควิด-19 กลับมาระลอกใหม่ อาจจะทำให้เศรษฐกิจต้องหยุดชะงักอีกครั้ง และต้องใช้เวลานาน 2-3 ปีถึงจะฟื้นตัว


กำลังโหลดความคิดเห็น...