xs
xsm
sm
md
lg

เคทีซีส่งซีรีส์ 30 วัน 30 เรื่อง #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ..รับวิถีชีวิตใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) (เคทีซี) สร้างคลิปวิดีโอ 30 วัน 30 เรื่อง #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...ชวนคิด “สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็น” แจงเป็น 30 เรื่องราวของฟังก์ชันและสิทธิประโยชน์ดีๆ บนบัตรเครดิต ตอบโจทย์สังคมไร้เงินสดรับฐานวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ผ่านคลิปวิดีโอกระชับจบในตอนไม่เกิน 1 นาที ชูเนื้อเรื่องตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย มีประโยชน์และมีความหมาย ตามคุณค่าของแบรนด์เคทีซี (Brand Values) โดยได้ผู้กำกับ ทีมโปรดักชันและนักแสดงเจนวายไฟแรงร่วมถ่ายทอดไอเดีย ออนแอร์ 30 วัน ตั้งแต่ 4 พฤษภาคม 2563-12 มิถุนายน 2563 ครอบคลุมโซเชียล มีเดียยอดฮิต ทั้งเฟซบุ๊ก (Facebook) ยูทูป (YouTube) และทวิตเตอร์ (Twitter)

นายกาญจน์ ขจรบุญ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร การสื่อสารองค์กร เคทีซี กล่าวว่า การที่เคทีซีลุกขึ้นมาทำคลิปวิดีโอถึง 30 เรื่อง ภายใต้แนวคิด "สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็น" ในครั้งนี้ เพื่อนำเสนอมุมมองเล็กๆ แต่สำคัญ ที่คนในสังคมหรือผู้ถือบัตรเครดิตเองอาจไม่ทราบว่า บัตรเครดิตเป็นเครื่องมือทางการเงินที่มีฟังก์ชันและสิทธิประโยชน์หลายอย่างที่สะดวก ใช้ง่าย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคสังคมไร้เงินสดและฐานวิถีชีวิตใหม่ (New Normal) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น QR Pay บนแอป “KTC Mobile” สามารถสแกนจ่ายค่าสินค้าได้ ใช้ทำรายการผ่อนชำระสินค้าและตั้งเตือนชำระค่าบัตรเครดิตได้ด้วยตนเอง หรือคะแนนบนบัตรเครดิตไม่มีวันหมดอายุ คะแนนบนบัตรเครดิตใช้แทนเงินทำบุญ หรือบัตรเครดิตไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ โดยคลิปวิดีโอจะออนแอร์ 30 วัน ครอบคลุมทุกช่องทางโซเชียล มีเดีย ที่สมาชิกเคทีซีและกลุ่มเป้าหมายนิยมใช้ โดยที่ผ่านมามีกระแสตอบรับดี ทั้งอัตราการรับชม (View) แชร์ (Share) และการเข้าร่วม (Engagement)

"คลิปวิดีโอ 30 วัน 30 เรื่อง #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ... เน้นเนื้อหาที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน และมุ่งประเด็นที่ต้องการนำเสนออย่างตรงไปตรงมา ตามคุณค่าหลักของแบรนด์ (Brand Values) ได้แก่ Courageous (กล้าที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง) Smart Simplicity (ทำให้ง่ายไม่ซับซ้อน) และ Meaningful (ทำสิ่งที่มีความหมายและมีประโยชน์) โดยเปิดประเด็นชวนคิดระหว่าง “สิ่งที่คิดกับสิ่งที่เป็น” ความยาวของหนัง 1 เรื่อง จะอยู่ที่ 35 วินาที-1 นาที ด้วยโปรดักชันที่เรียบง่าย ดำเนินเรื่องโดยนักแสดงคนรุ่นใหม่ เจนวาย เพียง 1-2 คนต่อตอน ร่วมด้วยผู้กำกับและทีมโปรดักชันคนรุ่นใหม่ไฟแรง"

สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามชมคลิปวิดีโอ #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ... ได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม 2563-12 มิถุนายน 2563 ทาง Facebook : Ktc Real Privileges YouTube : KTC Card และ Twitter : KTC Privilege รวม 30 เรื่อง เช่น Ep.1 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...สั่ง Delivery มาบ้าน ปลอดภัย ลดเสี่ยงติดเชื้อ https://bit.ly/3dHEKcs Ep.2 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...แอร์พังเพราะ WFH ก็ยังจ่ายไหว ชิล เย็นสบาย https://bit.ly/3fT1OH6 Ep.3 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...ไม่ต้องจับเงินสด เสี่ยงติดเชื้อ หมดปัญหาซื้อข้าวกลับบ้าน สบายใจ ไร้กังวล สแกนเลย https://bit.ly/2WyXc1y Ep.4 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...เกิดเจ็บปวด ไม่ต้องไปโรงพยาบาล ให้เสี่ยงตอนนี้ https://bit.ly/2WyXk12 Ep.5 #บัตรเครดิตมีไว้เพื่อ...เอาใจสายบุญ แต้มบุญหมด ก็เติมได้ทันที https://bit.ly/2Lx3593
กำลังโหลดความคิดเห็น...