xs
xsm
sm
md
lg

LPN จัดโปร “ปลดล็อก ช็อกทุกราคา ลดสูงสุด 50%” กับ 5 คอนโดพร้อมอยู่ เริ่ม 1.19 ลบ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อสังหาฯ อัดโปรร้อนแรงออกมาเป็นระลอก โหมโรงระบายสต๊อกคอนโดฯ หวังเร่งยอดขายและรายได้ไตรมาส 2 สู้พิษโควิด-19 "LPN" จัดโปร "ปลดล็อก ช็อกทุกราคา ลดสูงสุด 50%" กับ 5 โครงการ เป้าขาย 500 ล้านบาท

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ผู้พัฒนาแบรนด์ “ลุมพินี” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความพอดีที่ดีกว่า” จัดแคมเปญ “ปลดล็อก ช็อกทุกราคา ลดสูงสุด 50%” คิดเป็นมูลค่า 500 ล้านบาท จำนวน 200 ยูนิต กับ 5 คอนโดพร้อมอยู่ ได้แก่

โครงการลุมพินีสวีท เพชรบุรี-มักกะสัน ลุมพินีเพลส รัชดา-สาธุ ลุมพินีพาร์คเพชรเกษม 98 ลุมพินี สุขสวัสดิ์-พระราม 2 และลุมพินีเพลส พระราม 3- ริเวอร์ไรน์

เพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายในไตรมาส 2 ด้วยราคาขายสุดช็อกครั้งประวัติศาสตร์ ดีลแห่งปี ปิดโซนลดสูงสุด 50% เริ่มต้นเพียง 1.19 ลบ.เหมาะแก่ผู้บริโภคและนักลงทุน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเอื้อประโยชน์ให้แก่ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของบ้านง่ายๆ ในราคาที่เอื้อมถึง (Affordable Price) ซึ่ง LPN มองว่าดีมานด์ของที่อยู่อาศัยยังคงมีอยู่เพราะเป็นปัจจัยพื้นฐานในการดำรงชีวิตขณะเดียวกัน สินค้าที่ LPN นำมาจัดแคมเปญครั้งนี้ยังเป็นราคาที่ลูกค้าซื้อได้ง่าย

โดย 5 เหตุผลหลักที่คุณพลาดไม่ได้กับโปรโมชันเด็ดครั้งนี้ ได้แก่

1.ราคาสบายกระเป๋าที่สามารถเป็นเจ้าของง่ายๆ เริ่มเพียง 1.19-6 ล้านบาท โอกาสเฉลิมฉลองก้าวสู่ปีที่ 31 ในเดือนเกิดมิถุนายนนี้

2.การบริหารหลังการขาย ภายใต้กลยุทธ์ “ชุมชนน่าอยู่” จากบริษัท ลุมพินีพรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) ในเครือ LPN ที่บริหารอาคารชุดพักอาศัยแบบครบวงจร ตามวัฒนธรรม “ร่วมใจ ห่วงใย แบ่งปัน” ซึ่ง LPP มีความพร้อมรองรับทุกสถานการณ์ เช่น โควิด-19 ตั้งแต่ที่ไวรัสเริ่มระบาด และมีการบริหารจัดการควบคุมดูแลเป็นอย่างดี รวมถึงวางนโยบายงานบริการให้เหมาะต่อการปรับเปลี่ยนของสังคมยุคใหม่ตามวิถี New Normal

3.New LPN Design ที่ออกแบบการพักอาศัยภายในห้องชุดให้พอดีทุกรูปแบบการใช้ชีวิต ครบทุกอรรถประโยชน์การใช้สอย

4.ทำเลที่ใกล้กับการเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนสาธารณะทั้งรถไฟฟ้าและทางด่วน เดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อทั้งในเขตพื้นที่ธุรกิจชั้นในและพื้นที่ชานเมือง

5.การลงทุนที่คุ้มค่า เหมาะต่อการลงทุนปล่อยเช่าด้วยราคาเบาๆ แก่ลูกค้าเป้าหมายของนักลงทุนรวมถึง LPN ยังมีบริการปล่อยเช่าจากฝ่ายโบรกเกอร์ที่มีความเชี่ยวชาญดูแลลูกค้าจากแบรนด์ “ลุมพินี” โดยตรงอีกด้วย

นอกจากนี้ ทั้ง 5 โครงการพร้อมอยู่ยังได้รับสิทธิลดค่าธรรมเนียมการจดจำนองและค่าโอนกรรมสิทธิ์เหลือ 0.01% จากประกาศของรัฐบาล มีผลตั้งแต่วันนี้จนถึง 24 ธันวาคม 2563 และลูกค้าที่สนใจสามารถชมรายละเอียดได้ที่ www.lpn.co.th และลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซต์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะติดต่อเพื่อทำการจองซื้อ ณ โครงการนั้นๆ

โปรโมชัน “ปลดล็อก ช็อกทุกราคา ลดสูงสุด 50%” เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม-30 มิถุนายนนี้ (สินค้ามีจำนวนจำกัด หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)
กำลังโหลดความคิดเห็น...