xs
xsm
sm
md
lg

อนันดาฯ ขน 32 โครงการอัดแคมเปญ อยู่ฟรีนาน 2 ปี ลดสูงสุด 3 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อนันดา เดินเกมรุกด้วยกลยุทธ์ใหม่ THE GAME CHANGER พร้อมขน 32 โครงการอัดแคมเปญ MOVE NOW อยู่ฟรีนานสูงสุด 2 ปี ส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาท ผ่านการขายออนไลน์ Ananda iStore เริ่มตั้งแต่วันนี้-15 พ.ค.63 นี้

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN กล่าวว่า จากวิกฤตการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในตลาดอย่างต่อเนื่อง รวดเร็ว และส่งผลกระทบรุนแรง โดยเฉพาะพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าที่เปลี่ยนไป ไม่มีความแน่นอน ไม่สามารถคาดการณ์ได้

“ในทุกวิกฤตมักมีโอกาสให้ทุกคนได้เรียนรู้อยู่เสมอ จากการที่บริษัทฯ บุกเบิกและพัฒนารูปแบบการให้บริการด้านพัฒนาเชิงเทคโนโลยีเพื่อชีวิตคนเมืองมาอย่างต่อเนื่อง วันนี้วิกฤตไวรัสโควิด-19 คือสิ่งที่ดึงทุกอย่างจากอนาคตให้เข้ามาหาเราเร็วมากขึ้น เพราะทุกอย่างจากนี้จะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป ทั้งรูปแบบของการดำเนินธุรกิจและการใช้ชีวิตของผู้คนในยุคหลังจากวิกฤตไวรัสโควิด-19 หมดไป” นายชานนท์กล่าว

ทั้งนี้ อนันดาฯ ได้เตรียมรับมือกับวิกฤตดังกล่าวด้วยการปรับกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจใหม่ THE GAME CHANGER คือ แผนกลยุทธ์หลักทางธุรกิจที่พัฒนามาเพื่อให้สอดคล้องและตอบรับต่อสถานการณ์ปัจจุบัน โดยมีเป้าหมายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป มีความต้องการด้านบริการที่สะดวกสบาย เข้าถึงง่าย สามารถตอบโจทย์ครบในทุกช่องทางและทุกรูปแบบ (CONVENIENCE) และที่สำคัญในเรื่องของความคุ้มค่า ตรงใจกับการใช้งานและความต้องการ (BEST DEAL) โดยหลักการของกลยุทธ์ THE GAME CHANGER ประกอบด้วยแกนสำคัญ 3 แกนคือ

1.ANANDA iSTORE รูปแบบการขายออนไลน์ทั้ง 3 ช่องทาง ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยผ่านออนไลน์ทั้งโครงการบ้าน-คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า ตลอด 24 ชม. ซึ่งเป็นกลยุทธ์การสร้างแพลตฟอร์มใหม่ ที่ตอบโจทย์ลูกค้าผ่าน ONLINE CHANNEL ที่ง่ายต่อการใช้งาน โดยเน้นการให้ข้อมูลของโครงการ ข้อเสนอพิเศษ และช่องทางการชำระเงินที่ง่ายและมีความปลอดภัย รวมถึงการให้บริการอย่างใกล้ชิด แบบ 24 ชม. โดยผ่าน 3 ช่องทางหลัก ได้แก่ ANANDA ONLINE BOOKING, FACEBOOK ANANDA DEVELOPMENT และ LINE OA “CHAT & SHOP

2.CEO GO LIVE เป็นการสร้างความเชื่อมั่นและการให้ความไว้วางใจ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในเวลานี้ แสดงจุดยืนความจริงใจให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าตั้งแต่วันแรกที่จองซื้อ จนกระทั่งถึงวันส่งมอบและย้ายเข้าอยู่ในโครงการ และเน้นย้ำว่าจะส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าจริงและไม่ทิ้งกัน ลูกค้าจะได้รับการดูแลด้วยความจริงใจจากบริษัทฯ อย่างต่อเนื่อง

โดย CEO GO LIVE คือ การนำเสนอในรูปแบบใหม่โดยให้ CEO ได้ใกล้ชิดกับลูกบ้าน ลูกค้าและกลุ่มแฟนคลับอนันดาฯ มากยิ่งขึ้น สร้างความมั่นใจว่า ทำจริง จับต้องได้จริง โดย CEO จะมาช่วย Youtuber (ภาคจำเป็น) บนโลกออนไลน์ พร้อมกับเพื่อนคู่ใจที่เป็นเหมือน AVATAR ของ CEO ในชื่อที่เรียกจนติดหูว่า “MR. SPACEMAN” ที่จะพาทุกคนไปทำกิจกรรมสนุกๆ กับ CEO ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการทำงานใน Style Ananda หรือการสร้างพลังบวก เติมไอเดียดีๆ และมุมมองต่อสถานการณ์ต่างๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อคนเมืองนอกจากเรื่องราวดีๆ ที่จะมาชวนกันคิดชวนกันทำและกิจกรรม Challenge สนุกๆ แก้เครียดกับกลุ่ม KOL, CELEB, เพื่อนๆ พี่น้องในวงการและลูกบ้านอีกด้วย

3.REAL – TERTAINMENT (REAL ESTATE + ENTERTAINMENT)
การขายแบบเดิมไม่สามารถตอบสนองลูกค้าได้อีกต่อไป บริษัทฯ จึงสร้างและพัฒนาศักยภาพของทุกคนในองค์กรให้ “ขายได้ ขายเป็น” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้ทันที ปูพื้นฐานความเป็น DIGITAL SALES ให้แก่ทุกคนในองค์กรให้กลายเป็นนักขายสินค้าออนไลน์มืออาชีพ ขยายรูปแบบจากออนกราวนด์สู่ออนไลน์ เน้นการขายที่แปลกใหม่ ย่อยง่าย เข้าถึงง่าย และเข้าใจง่าย ฉับไว ครบทั้งข้อมูลสาระและความสร้างสรรค์ผ่านทุก Social & Digital platform บนโลกออนไลน์ เช่น Application ZOOM, LINE , TIK TOK เป็นต้น

นายพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัทอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ช่วงเวลานี้ถือเป็นโอกาสดีสำหรับลูกค้าที่มีความพร้อมความสามารถในการจ่ายและต้องการที่อยู่อาศัย เนื่องจากมาตรการต่างๆ ของภาครัฐ และอัตราดอกเบี้ยต่ำเอื้อต่อการซื้ออสังหาริมทรัพย์ ประกอบกับเป็นช่วงที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่จัดโปรโมชันพิเศษและส่วนลดจำนวนมาก

ล่าสุด อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ MOVE NOW สำหรับลูกค้าที่อยากซื้อที่อยู่อาศัย แต่ไม่อยากออกจากบ้าน ด้วย Ananda iStore ช่องทางขายออนไลน์ที่สามารถซื้อโครงการของอนันดาฯ ได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชม. ผ่าน 3 ช่องทาง พร้อมแคมเปญ “Ananda MOVE NOW!” กับ 32 โครงการพร้อมอยู่ ทั้งคอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า บ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์พร้อมอยู่ทุกยูนิตกับดีลพิเศษ ภายใต้แบรนด์ คอนโดมีเนียม “แอชตัน” “ไอดีโอ คิว” “ไอดีโอ โมบิ” “ไอดีโอ” “เอลลิโอ” “ยูนิโอ” บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ “อาร์เทล” “แอริ” “เอโทล” “ยูนิโอ ทาวน์” และ “เออร์บานิโอ” ในราคาเริ่มต้น 1.29-39.9

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันพิเศษจากแต่ละโครงการ เช่น อยู่ฟรีนานสูงสุด 2 ปี รับส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 2 ปี (เงื่อนไขตามบริษัทฯ กำหนด) ตั้งแต่วันนี้-15 พ.ค.2563 นอกจากนี้ ยังเพิ่มความมั่นใจในคุณภาพห้อง ด้วยการเพิ่มประกันห้องชุดเพิ่ม 1 ปี สำหรับโครงการ IDEO และ IDEO MOBI ที่ร่วมรายการ

“สถานการณ์นี้ถือเป็นโอกาสดีในการปรับตัว ปรับกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อนำพาธุรกิจออกจากวิกฤตให้ได้หากเกิดสถานการณ์วิกฤตขึ้นอีกในอนาคต พร้อมทั้งส่งเสริมระบบการทำงานผ่านช่องทางออนไลน์ของทุกฝ่าย ปรับเปลี่ยนการทำงานเป็นระบบ work from home เพื่อให้การทำงานไม่สะดุด และเพิ่มศักยภาพช่องทางการขายออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเชื่อว่าความต้องการคอนโดฯ ติดรถไฟฟ้ายังมีอยู่ต่อเนื่อง เห็นได้จากผลตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่ซื้อโครงการ ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ และ โครงการ เอลลิโอ เดลเนสท์ ที่มาตรวจรับและทยอยโอนกรรมสิทธิ์กันอย่างต่อเนื่อง ” นายชานนท์ กล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...