xs
xsm
sm
md
lg

รีโว เอสเตทฯ ร่วมทุนพรีบิลท์-เค.อาร์.ซี.ก่อตั้ง “รีโว ดีเวลลอปเม้นท์” ลุยทาวน์โฮม พัฒนาการ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

“รีโว เอสเตท” ประกาศร่วมทุน 2 พันธมิตรธุรกิจก่อสร้าง "พรีบิลท์ -เค.อาร์.ซี. เอ็นจิเนียริ่งฯ" เปิดตัว “รีโว ดีเวลลอปเม้นท์” ทุนจดทะเบียนกว่า 170 ล้านบาท บุกอสังหาฯ เต็มสูบ ลุยผุด “ไอเซน” ทาวน์โฮม 3 ชั้นย่านพัฒนาการต่อยอดธุรกิจอสังหาฯ คาดเปิดขายหลังเทศกาลสงกรานต์ พร้อมดึงจุดแข็งพันธมิตรสร้างความเชื่อมั่นลูกค้าด้านคุณภาพงานก่อสร้าง

รีโว-พรีบิลท์-เค.อาร์.ซี. ประกาศร่วมทุน
น.ส.สุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโว เอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า ได้ร่วมลงนามในสัญญาร่วมทุนกับบริษัท พรีบิลท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เค.อาร์.ซี. เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เพื่อก่อตั้งบริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด โดยมีทุนจดทะเบียน 170 ล้านบาท เพื่อพัฒนาโครงการไอเจ้นท์ ทาวน์โฮม 3 ชั้น ในย่านพัฒนาการ สำหรับการร่วมทุนของทั้ง 3 บริษัทเป็นการนำความแข็งแกร่งในแต่ละบริษัทมาพัฒนาสินค้าที่ตอบโจยท์ความต้องการของผู้บริโภคให้ครอบคลุมมากที่สุด โดย รีโว เอสเตทฯ มีความเชี่ยวชาญด้านการหาทำเล การทำตลาดและการบริหารการขาย ในขณะที่ เค.อาร์.ซี.ฯ มีควมาชำนาญด้านการก่อสร้าง ส่วนพรีบิลท์ฯ มีโนว์ฮาวระบบการก่อสร้างที่ได้รับการยอมรับในวงการธุรกิจก่อสร้างในประเทศไทย ดังนั้น การร่วมมือพัฒนาโครงการในครั้งนี้จึงมีความลงตัวและสามารถตอบโจทย์ลูกค้าในทุกด้าน โดยโครงการดังกล่าวคาดว่าจะเปิดตัวพร้อมพรีเซลในช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์นี้

สำหรับ บริษัท รีโว เอสเตทฯ มีทุนจดทะเบียน 30 ล้านบาท และมีผลงานการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยทั้งโครงการแนวราบ โฮม ออฟฟิศ และคอนโดมิเนียม โดยก่อนหน้านี้ ได้พัฒนาโครงการคอนโดฯ ภายใต้ชื่อ "เดอะรีโว ลาดพร้าว 48" คอนโดฯ โลว์ไรส์สูง 5 ชั้น บนเนื้อที่พัฒนาโครงการ 1 ไร่ 79 ตารางวา (ตร.ว.) จำนวน 79 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2-3.3 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 181 ล้านบาท ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดี จนสามารถปิดการขายและส่งมอบห้องชุดแก่ลูกค้าแล้ว 100% ต่อมาเข้าเข้าซื้อที่ดินใกล้กับศูนย์การค้าคริสตัล ดีไซนด์ เซ็นเตอร์ (CDC) ในย่านเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา จำนวน 3 ไร่ 94 ตร.ว. เพื่อพัฒนาโครงการ อาร์โค่ โครงการโฮมออฟฟิค จำนวน 25 ยูนิต มูลค่าขายรวม 450 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 275-365 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 16-40 ล้านบาท ซึ่งปัจจุบันสามารถสร้างยอดขายแล้วกว่า 70% คาดว่าจะสามารถปิดการขายทั้ง 100% ในปี 2563 นี้

ทั้งนี้ จากการดำเนินงานที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับความสนใจจาก บริษัท ซีอาร์ส โฮม จำกัด กลุ่มธุรกิจอสังหาฯ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งกำลังมองหาผู้ร่วมทุนในการพัฒนาตลาดอสังหาฯ ในประเทศไทย ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายได้มีการพูดคุยและเกิดความร่วมมือกัน โดยการร่วมทุนก่อตั้งบริษัท รีโว ซีอาร์ส โฮม โดยมีทุนจดทะเบียน 52 ล้านบาท เพื่อพัฒนาโครงการ เรซิโอ-โฮม ทาวน์โฮม วงแหวนรามอินทรา บนพื้นที่พัฒนาโครงการ 6 ไร่ 335 ตร.ว. โดยพัฒนาเป็นทาวน์โฮม จำนวน 89 ยูนิต มูลค่าขายรวม 235 ล้านบาท โดยมีราคาขายเริ่มต้น 2.65-4 ล้านบาท ซึ่งในการเปิดตัวพร้อมพรีเซลครั้งแรกสามารถสร้างยอดขายได้ถึง 70% และในปัจจุบันมียอดขายแล้ว 90% คาดว่าจะสามารถปิดการขาย 100% ในปีนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น