xs
xsm
sm
md
lg

บล.เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ คว้ารางวัล Broker Champion ยอดเปิดบัญชีลงทุนในหุ้นสูงสุดอันดับ 1 ด้านออนไลน์เป็นปีที่ 3 ต่อเนื่อง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์SBITO ย้ำจุดยืนส่งเสริมนักลงทุนให้รู้จักการลงทุนที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุดให้แก่นักลงทุน หลังคว้ารางวัล Broker Champion ยอดเปิดบัญชีลงทุนในหุ้นสูงสุดอันดับ 1 ด้านออนไลน์เป็นปีที่ 3 ต่อเนื่อง กวาดยอดเปิดบัญชีเจาะกลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล ใน SET in the City 2019 ด้าน CEO “ยูกิโกะ โรเบิร์ตส์” มั่นใจจำนวนลูกค้าเปิดบัญชีใหม่ ยังมีโอกาสโตต่อเนื่อง ด้วยนักลงทุนยุคดิจิทัล มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ต้องการความคล่องตัวในการเทรดสูง

นางยูกิโกะ โรเบิร์ตส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทย (บริษัทสมาชิกตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ลำดับที่ 33) เปิดเผยว่า กว่า 5 ปี ที่บริษัทฯ จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์อย่างแท้จริงแห่งแรกของไทยแก่นักลงทุนไทย บริษัทฯยังคงมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจหลักทรัพย์แบบออนไลน์ ด้วยแนวคิดการออกแบบการให้บริการที่สะดวก รวดเร็ว ทันสมัย และง่ายต่อการใช้งานในทุกที่ทุกเวลาแก่นักลงทุน ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนในยุคดิจิทัล

โดยในงานมหกรรมการลงทุนที่ยิ่งใหญ่แห่งปี SET in the City ครั้งที่ 15 ด้วยแนวคิด “เลือกสร้างความมั่งคั่ง ในแบบที่ใช่.. สไตล์คุณ” จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 14 - 17 พฤศจิกายน 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอล์ล ชั้น 5 สยามพารากอน บริษัทฯ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักลงทุนทั้งหน้าใหม่และเก่า ทุกกลุ่มที่มีไลฟ์สไตล์ในการลงทุนที่ต้องการความสะดวก คล่องตัว รวดเร็ว ทันสมัย แวะเวียนกันมาสอบถามการใช้งาน SBI Trade AI ซึ่งเป็นเครื่องมือช่วยค้นหาโอกาสการลงทุนในหุ้นคุณภาพด้วยระบบ AI (Artificial Intelligence) และ Data Mining ที่ออกแบบมาด้วยความเข้าใจจากผู้ที่มีประสบการณ์โดยจะทำการวิเคราะห์หุ้นทุกตัวทั้งตลาดอย่างละเอียด จากข้อมูลย้อนหลัง 5 ปี ในทุกๆ วัน โดยอัตโนมัติ และนำเสนอหุ้นที่มีคุณภาพน่าสนใจ เพื่อช่วยนักลงทุนในการตัดสินใจ เพิ่มโอกาสการลงทุนให้กับนักลงทุน

ในปีนี้ บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุดให้แก่นักลงทุน ด้วยการพัฒนาแพลตฟอร์มการลงทุนที่สามารถตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตของนักลงทุน SBITO เพื่อเป็น The Most Admired Broker หรือการเป็น “โบรกเกอร์ที่น่าชื่นชอบที่สุด” บริษัทฯ จึงได้นำบริการใหม่ๆ มาสาธิตและนำเสนอให้กับนักลงทุนภายในงาน อาทิ แพลทฟอร์มสำหรับซื้อขายอนุพันธ์ รวมไปถึงรูปแบบใหม่ในการลงทุนหุ้นในตลาดสหรัฐฯ

“ในงาน SET in the City 2019 นี้ SBITO เล็งเห็นการขยายตัวของสังคมดิจิทัลที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย โดยเฉพาะในเรื่องของการลงทุน ที่นักลงทุนสามารถซื้อขายการลงทุนเมื่อไหร่ หรือที่ไหนก็ได้ จึงทำให้บริการของ SBITO เป็นที่ต้องการในหมู่นักลงทุนอย่างกว้างขวาง ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัล จึงได้ออกแบบและพัฒนาแพลทฟอร์มการลงทุนใหม่ๆ มาให้นักลงทุนได้สัมผัสพร้อมรับคำแนะนำที่บูธ SBITO เพราะเราเชื่อว่ารูปแบบการลงทุนยุคดิจิทัลนั้น นักลงทุนต้องไม่มีข้อจำกัดเพื่อเปิดให้นักลงทุนไทยทุกระดับสามารถเข้าถึงและมีโอกาสการลงทุนในตลาดทุนโลก” นางยูกิโกะกล่าว

ภายใต้แนวคิดการลงทุนที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลครั้งนี้ ได้รับการตอบรับจากกลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ ส่งผลให้ SBITO ยังคงคว้ารางวัล Broker Champion โดยมียอดเปิดบัญชีลงทุนในหุ้นสูงสุดเป็นลำดับที่ 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตอกย้ำความมั่นใจจากนักลงทุนในฐานะเป็นโบรกเกอร์ออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย

ยิ่งไปกว่านั้น จากการที่ SBITO ต้องการที่จะสนับสนุนให้สังคมการลงทุนยุคดิจิทัลมีการขยายตัวมากยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรมร่วมกับทรูยู (TrueYou) มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้า SBITO ที่เป็นลูกค้าทรู หรือลูกค้าทรูที่สนใจในการลงทุนและเปิดบัญชีใหม่ รับแต้มทรูพอยท์ เพื่อมอบประสบการณ์การลงทุนยุคดิจิทัลให้กับลูกค้าทีสนใจการลงทุนอีกด้วย โดยกิจกรรมดังกล่าวจะมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึง 30 เมษายน 2563

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร SBITO กล่าวเพิ่มเติมว่า แนวโน้มภาพรวมของการซื้อขายหุ้นออนไลน์ มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยจะเห็นได้จากในช่วงไตรมาส 3/62 ที่ผ่านมา มูลค่าซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านอินเตอร์เน็ตในอุตสาหกรรมอยู่ที่ระดับ 2 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 69 จากไตรมาส 3 ของปีก่อน ที่ระดับ 1.8 ล้านล้านบาท ซึ่งแสดงให้เห็นว่า แนวโน้มการลงทุนผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นโอกาสของบริษัทฯ ในการออกบริการใหม่ๆ เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้ากลุ่มใหม่ที่สนใจการลงทุนยุคดิจิทัล และในอนาคต บริษัทฯเชื่อมั่นว่าด้วยการลงทุนในยุคดิจิทัล บริษัทฯ สามารถมอบประสบการณ์ด้านการลงทุนแบบไร้รอบต่อ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของนักลงทุนยุคดิจิทัลที่มีความต้องการแตกต่างกันได้ครบถ้วน ด้วยบริการที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ขณะเดียวกันบุคลากรของบริษัทฯ ก็มีความเชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำที่พร้อมจะดูแลด้านการลงทุนให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่

เกี่ยวกับ บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO

SBITO ได้รับใบอนุญาตให้ดำเนินกิจการจากกระทรวงการคลังและสำนักงาน ก.ล.ต.ให้ประกอบธุรกิจหลักทรัพย์และสัญญาซื้อขายล่วงหน้า และได้เข้าเป็นสมาชิกตลาดหลักทรัพย์หมายเลข 33 ตั้งแต่แต่วันที่ 1 ตุลาคม 2558 และเปิดให้ลูกค้าส่งคำสั่งซื้อขายได้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคมเป็นต้นไป ซึ่งจะมุ่งดำเนินธุรกิจผ่านระบบออนไลน์อย่างแท้จริงให้แก่นักลงทุนไทย ทางเว็บไซต์ www.sbito.co.th ส่วนตลาดซื้อขายล่วงหน้าจะเริ่มให้บริการเมื่อ 28 มีนาคม 2559

บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2557 โดยจะครบห้าปีที่ทำธุรกิจในประเทศไทยในปี 2563 บริษัทฯ เป็นหนึ่งในบริษัทในกลุ่มบริษัท SBI (SBI Group Companies) ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้นำในการให้บริการการซื้อขายหลักทรัพย์ ตราสารอนุพันธ์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีส่วนแบ่งการตลาดในญี่ปุ่นมากเป็นอันดับหนึ่ง สำหรับในประเทศไทยนั้น SBITO ถือเป็นผู้ให้บริการชั้นนำในด้านการลงทุนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต ด้วยพฤติกรรมของคนไทยที่หันมาให้ความสำคัญกับการลงทุน การบริหารเงิน ตลอดจนเทคโนโลยีที่สะดวกมากขึ้น ทำให้อัตราการเติบโตของ นักลงทุนของ SBITO มีการเติบโตสูงมากขึ้นทุกปี อย่างไรก็ตามด้วยเป้าหมายที่จะต้องเป็นผู้นำในด้านการลงทุนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต SBITO จึงมีเป้าหมายในการพัฒนารูปแบบการบริการให้หลากหลายมากขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุนรวมทั้งเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงนักลงทุนกลุ่มใหม่ๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...