xs
xsm
sm
md
lg

ดี-แลนด์ฯ เปิดตัวแบบบ้านใหม่ สไตล์โมเดิร์นลอฟต์ “อมอร์นี” ในโครงการ “เดอะพราว ไรส์ พระราม 2-พันท้ายนรสิงห์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


เปิดประสบการณ์ใหม่! กับแบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ “อมอร์นี” (Amoni) ภายในโครงการ “เดอะพราว ไรส์ พระราม 2-พันท้ายนรสิงห์” (The Proud Rise Rama II-Pantai Norasingh) อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจาก “ดี-แลนด์ กรุ๊ป” ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์พื้นที่ให้ทุกชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Inspired by Nature” ซึ่งผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นของแบบบ้านสมัยใหม่ เข้ากับความอิสระสุดคลาสสิกในแบบฉบับของ “โมเดิร์นลอฟต์” ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของครอบครัวรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว บนทำเลศักยภาพห่างจากถนนพระราม 2 เพียง 2 กิโลเมตร พร้อมพบกับโปรโมชันสุดพิเศษ ในราคาที่พลาดไม่ได้! ระหว่างวันที่ 23-24 มิ.ย. นี้เท่านั้น

นายศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โซนพระราม 2-สมุทรสาคร และในพื้นที่ฝั่งตะวันออก ทั้งอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี และอำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง เปิดเผยว่า ถนนพระราม 2 และจังหวัดสมุทรสาคร เป็นเส้นทางหลักในการเดินทางสู่ภาคใต้ เป็นศูนย์รวมของการขนส่งสินค้า ตลอดจนการลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ของภาครัฐอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ทั้งเจ้าของกิจการ กลุ่มผู้ประกอบการอุตสาหกรรม และคนทำงานในพื้นที่มีปริมาณเพิ่มขึ้น ทำให้เกิดการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย ทั้งในส่วนของทาวน์เฮาส์ อาคารพาณิชย์ และบ้านเดี่ยว เพื่อตอบรับกับดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยที่เพิ่มสูงขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มของครอบครัวคนรุ่นใหม่ ซึ่งมีความต้องการพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่า และยังคงสามารถเดินทางไป-มา ได้อย่างสะดวกรวดเร็วไม่แพ้ทำเลกลางเมือง

จากดีมานด์ความต้องการที่อยู่อาศัยโซนพระราม 2 และสมุทรสาคร ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดี-แลนด์ กรุ๊ป จึงได้พัฒนาแบบบ้านใหม่ “อมอร์นี” (Amoni) ขึ้น ซึ่งเป็นแบบบ้านที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสำหรับโครงการ “เดอะพราว ไรส์ พระราม 2-พันท้ายนรสิงห์” โดยชูจุดเด่นความเป็นบ้านเดี่ยวใน “สไตล์โมเดิร์นลอฟต์” สุดร่มรื่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Inspired by Nature” ซึ่งผสมสานระหว่างความโมเดิร์นของแบบบ้านสมัยใหม่ ที่เน้นการออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้อย่างอิสระ เข้ากับความโปร่งโล่งสบาย และความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของงานดีไซน์ และการตกแต่งในแบบฉบับของลอฟต์ ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวที่อยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืนทั้งภายในและภายนอกบ้าน ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ให้ทุกชีวิตได้ใกล้ชิดธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น พร้อมเปิดรับพื้นที่สีเขียวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของบ้าน ด้วยคอนเซ็ปต์ 3R คือ Relax, Retreat, Recover กับ Private Natural Area พื้นที่สีเขียวส่วนตัว

แบบบ้าน “อมอร์นี” (Amoni) เป็นบ้านเดี่ยวในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ (Modern Loft) บนพื้นที่ขนาดเริ่มต้นที่ 50 ตารางวา พร้อมจุใจกับพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 147 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องเอนกประสงค์ และพื้นที่จอดรถ 2 คัน ในราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท โดยแบบบ้านดังกล่าวตั้งอยู่ภายในโครงการ เดอะพราว ไรส์ พระราม 2-พันท้ายนรสิงห์ โครงการบ้านเดี่ยว จำนวนรวม 110 ยูนิต ซึ่งมีความโดดเด่นด้วยทำเลศักยภาพบริเวณซอยพันท้ายนรสิงห์ ที่ห่างจากถนนพระราม 2 เพียง 2 กิโลเมตร สามารถเข้า-ออกได้ 3 ทาง ทั้งเส้นพระราม 2 แสมดำ และมหาชัย รายล้อมด้วยศูนย์รวมความสุข และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ เซ็นทรัล พระราม 2, เดอะมอลล์ บางแค, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส และพอร์โต้ ชิโน่ (Porto Chino) รวมถึงสถานศึกษา และโรงพยาบาล นอกจากนี้ ภายในโครงการยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวสุดร่มรื่นที่สามารถตอบโจทย์ทั้งชีวิตส่วนตัว และชีวิตงานได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และการเข้า-ออกด้วยระบบ Access Card Control


กำลังโหลดความคิดเห็น...