xs
xsm
sm
md
lg

PF ตุนยอดขายไตรมาสแรก 4,800 ล้าน พร้อมเปิดแบรนด์ใหม่ลุยเพิ่มยอดทุกเซกเมนต์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

 “เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์” บ้านเดี่ยวแบรนด์ใหม่ ใน 3 ทำเล กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ สุขุมวิท 77 และ แจ้งวัฒนะ
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เผยยอดขายไตรมาสแรกทะลุเป้า ทำได้ 4,800 ล้าน พร้อมปิดการขาย “ไอคอนโด สุขุมวิท 77” ส่งท้ายไตรมาส แผนไตรมาส 2 เปิดตัวทั้งบ้านเดี่ยวแบบใหม่ และทาวน์โฮม คอนโดรูปแบบใหม่ เตรียมส่งแบรนด์ใหม่ “เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์” จับตลาดบ้านเดี่ยว 10-15 ล้าน มั่นใจกวาดยอดขายต่อเนื่องทุกเซกเมนต์

นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงผลงานในไตรมาสแรกของปี 2561 ว่า ยอดขายพรีเซลส์ในช่วง 3 เดือนแรก บริษัททำได้ 400 ล้านบาท เป็นยอดขายที่ดีที่สุดของบริษัท ซึ่งมีแนวโน้มดีต่อเนื่องจากไตรมาสสุดท้ายของปีที่ผ่านมา เพิ่มขึ้นถึง 126% เมื่อเปรียบเทียบกับไตรมาสแรกของปีก่อน โดยเป็นยอดขายจากโครงการแนวราบ 3,000 ล้านบาท คอนโดมิเนียม 1,800 ล้านบาท และยังประสบความสำเร็จสามารถปิดการขาย (Sold Out) โครงการ “ไอคอนโด สุขุมวิท 77” ส่งท้ายไตรมาส โดยโครงการมียอดขายรวม 400 ยูนิต มูลค่า 800 ล้านบาท

ในไตรมาส 2 บริษัทยังมีแผนเดินหน้าสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกเซกเมนต์ โครงการแนวราบมีแผนเปิดตัวแบบบ้านรุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ “เพอร์เฟค พาร์ค” ระดับราคา 3.5-5.5 ล้านบาท โดยทำการปรับฟังก์ชันภายในใหม่ให้เทียบเท่าบ้านรุ่นใหญ่ เพื่อรองรับกลุ่มที่ต้องการขยายครอบครัวมาเป็นบ้านเดี่ยว ซึ่งช่วงที่ผ่านมา กลุ่มนี้มีดีมานด์เพิ่มขึ้นชัดเจน นอกจากนี้ มีแผนเปิดตัวทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 2 โครงการใหม่ แบรนด์ “โมดิ วิลล่า” ทำเลราชพฤกษ์-ติวานนท์ และรังสิต ในราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท ที่จับกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ ตลาดที่มีความต้องการอยู่เป็นจำนวนมาก และยังจะมีแบรนด์ใหม่ “เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์” ใน 3 ทำเล ได้แก่ กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ สุขุมวิท 77 และแจ้งวัฒนะ มูลค่าโครงการรวม 1,800 ล้านบาท จับกลุ่มระดับราคา 10-15 ล้านบาท ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้ออยู่ในระดับที่ดี


 “ไอคอนโด สุขุมวิท 77” เตรียมเปิดโครงการ 2 ต่อเนื่อง หลังปิดการขายอย่างรวดเร็วในในเฟสแรก
สำหรับคอนโดมิเนียม จากการตอบรับที่ดีในโครงการ “ไอคอนโด สุขุมวิท 77” ที่เพิ่งปิดการขายไป บริษัทจึงเตรียมเปิดโครงการ 2 มูลค่าโครงการ 1,000 ล้านบาท ตามแผนต่อเนื่อง พร้อมกันนี้ จะมีการปรับโฉมคอนโดมิเนียมแบรนด์ “เมโทร สกาย” ซึ่งเป็นผู้ริเริ่มแนวคิด MOFF Design คอนโดเพดานสูงเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในแนวสูงแบบ Flexible Function ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถปรับการใช้งานได้ตามต้องการ โดยในไตรมาส 2 จะมีห้อง MOFF รูปแบบใหม่ออกสู่ตลาดคอนโดอีกด้วย.


เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9 เปิดจองทาวน์โฮมโครงการใหม่ มูลค่า 1,900 ล้านบาท
เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9 เปิดจองทาวน์โฮมโครงการใหม่ มูลค่า 1,900 ล้านบาท
หลังจากที่ บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ได้เปิดตัวโครงการเนอวานา ดีฟายน์ พระราม 9 ไปเมื่อต้นปี 2560 และ Sold out ภายในเวลาเพียง 4 วันเท่านั้น วันนี้ทางเนอวานา ไดอิ จึงได้ต่อยอดพัฒนาโครงการทาวน์โฮมในแบรนด์ เนอวานา ดีฟายน์ ต่อเนื่อง โดยเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์-พระราม 9 บนทำเลใหม่ ติดถนนใหญ่ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า (ถ.กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่) ซึ่งเป็นถนนเส้นใหม่ที่คาดกันว่าจะเป็นเหมือนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ในอนาคตอันใกล้นี้ เนื่องด้วยเป็นถนนขนาด 8-10 ช่องจราจร เชื่อมพระราม 9 –สุวรรณภูมิ ใกล้ทางด่วนพระราม 9 และมอเตอร์เวย์ อีกทั้งยังมีรถไฟฟ้ารายรอบโครงการถึง 3 สายคือ สายสีเหลืองที่อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้าง (สถานีศรีกรีฑา) โดยอยู่ห่างจากโครงการเพียง 3 กม. และรถไฟฟ้าสายสีส้มอยู่ระหว่างการก่อสร้างบนถนนรามคำแหง รวมถึงรถไฟฟ้า Airport Link สถานีหัวหมาก ทำให้มูลค่าทำเลนี้พุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว
กำลังโหลดความคิดเห็น...