xs
xsm
sm
md
lg

นิราวิลล์ฯ ทุ่มงบ 1.2 พันล้านบาท เตรียมเปิดตัว 2 โครงการใหญ่ปีนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


นิราวิลล์ฯ แบรนด์ท้องถิ่นย่านทำเลทองสมุทรสาคร เจ้าของรางวัลอสังหาฯ ดีเด่นปี 60 เปิดศึกชิงเค้กตลาดกลาง ด้วยกลยุทธ์เข้าถึงเข้าใจสไตล์ลูกค้า พร้อมทุ่มงบ 1,200 ล้านบาท เตรียมเปิด 2 โครงการใหญ่ภายในปีนี้

นางสุวรรณี จินชาง ประธานบริหารบริษัท นิราวิลล์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ คุณภาพตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ย่านสมุทรสาคร กล่าวว่า บริษัทมุ่งพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในรูปแบบ บ้านแฝด บ้านชั้นเดียว ทาวน์เฮาส์ และอาคารพาณิชย์ในโซนย่านสมุทรสาครมานานกว่า 10 ปี ทั้งโครงการบ้านแฝด และทาวน์เฮาส์ โดยแผยธุรกิจในปีนี้ กำลังเดินหน้าเปิดตัว 2 โครงการใหม่ ด้วยงบการลงทุนกว่า 1,200 ล้านบาท แบ่งเป็น 500 ล้านบาท สำหรับนิราวิลล์ ไอริช โครงการบ้านทาวน์เฮาส์สไตล์เรียบหรูแบบยุโรป ในราคาขายเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท จับกลุ่มพนักงานโรงงานอุตสาหกรรมย่านสมุทรสาครในระดับกลางลงมา เนื่องจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายกว่า 60-70% เป็นพนักงานโรงงานที่มีฐานบริษัทมั่นคง และเป็นลูกค้าสวัสดิการของธนาคารอาคารสงเคราะห์ ซึ่งสามารถกู้ดอกเบี้ยได้ต่ำกว่าบุคคลธรรมดาถึง 10% จึงทำให้ในโครงการที่ผ่าน ๆ มา เรื่องปัญหาการปล่อยกู้หรือ Reject จะมีน้อยมาก ซึ่งถือเป็นโอกาสทองของนิราวิลล์ ไอริช ที่จะเปิดตัวโครงการพร้อมบ้านตัวอย่างภายในกลางปีนี้

อีก 1 โครงการด้วยงบการลงทุนกว่า 700 ล้านบาท บนทำเลทองใกล้เซ็นทรัลมหาชัย ซึ่งถือเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนที่ดินที่กำลังถูกจับตามองมากที่สุดในย่านนี้ และเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่รองรับแผนการขยายถนนกัลปพฤกษ์ และแผนการขยายการสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน จึงคาดว่าจะเป็นปัจจัยการขยายตัวสู่สมุทรสาครของฐานลูกค้ากรุงเทพฯ ซึ่งจะสามารถเพิ่มส่วนลูกค้ากลุ่มนี้ได้มากขึ้นกว่า 30% เนื่องจากการคมนาคมที่สะดวกขึ้นในอนาคต สำหรับโครงการนี้อยู่ในช่วงของการพัฒนาแบบ หากทุกอย่างเป็นไปตามที่ตั้งเป้าไว้ จะพร้อมเปิดตัวภายในไตรมาสที่ 4

นางสุวรรณี กล่าวเพิ่มเติมว่า ทั้ง 3 โครงการของนิราวิลล์ ที่ได้ปิดการขายแล้วทั้งหมด 100% มีมูลค่ารวมกว่า 2,000 ล้านบาท ในปีนี้จึงตั้งเป้าเติบโตต่อเนื่องอีก 20% จากแผนการเปิดตัว 2 โครงการข้างต้น และถึงแม้ราคาบ้านจะเพิ่มสูงขึ้น 30-40% จากราคาที่เริ่มเปิดตลาด ก็ยังเชื่อว่าด้วยคุณภาพของแบรนด์นิราวิลล์ และการเข้าถึงทุกความต้องการของลูกค้า ทำให้จะได้รับความไว้วางใจและสามารถปิดการขายได้ทั้งหมดเหมือนโครงการที่ผ่านมา หรือหากผู้ลงทุนจะซื้อเพื่อเก็งกำไร ก็สามารถขายต่อได้ในราคาที่สูงถึง 30-50% เนื่องจากมีปัจจัยสนับสนุนหลายด้าน รวมถึงเศรษฐกิจในย่านสมุทรสาครยังเติบโตได้อีกมาก

สำหรับนิราวิลล์ กรุ๊ป ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2550 โดยประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในหลายรูปแบบ ในย่านสมุทรสาคร ผ่านการพัฒนาโครงการมาแล้วมากกว่า 3,000 ยูนิต แบ่งเป็นรูปแบบทาวน์เฮาส์ อาทิ โครงการนิราสิริ, โครงการนิราวิลล์, โครงการนิราวิลล์ พลัส, โครงการนิราวิลล์ แคร์ไลฟ์ ฯลฯ และรูปแบบบ้านแฝดคือ โครงการกรีนเนอรี่ บายนิราวิลล์ (เอกชัย-โพธิ์แจ้) โครงการกรีนเนอรี่บายนิราวิลล์ (นาดี) มีเป้าหมายเพื่อเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในย่านสมุทรสาคร ภายใต้แนวคิดการเติบโตที่เน้นว่า “บ้าน” คือที่ ๆ ทุกคนใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับครอบครัว ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกันขององค์กร คือ “ใส่ความตั้งใจที่ดี และสร้างบ้านให้เสมือนบ้านที่เราอยู่เอง”


กำลังโหลดความคิดเห็น