xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะ ริเวียร่าจอมเทียน” ยอดขายพุ่ง 60% ริเวียร่ากรุ๊ปฯ เชื่อท่องเที่ยวจีนดันอสังหาฯ พัทยาคึก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

วินส์ตัน เกล
ริเวียร่า กรุ๊ป ผุด “เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน” คอนโดหรูทำเลหาดจอมเทียน มูลค่าโครงการกว่า 3,800 ล้านบาท มั่นใจแลนด์มาร์กแห่งใหม่บนทำเลหาดจอมเทียน แจงยอดขายกว่า 70% แล้ว ล่าสุด ผ่าน EIA พร้อมเดินหน้าก่อสร้างใน มี.ค. กำหนดการก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 62

นายวินส์ตัน เกล เจ้าของและผู้บริหาร เครือ ริเวียร่า กรุ๊ป กล่าวว่า ตลาดอสังหาฯ เมืองพัทยายังสามารถเติบโตได้ดี แม้ว่าปีที่ผ่านมาจะประสบปัญหาการคืนห้องจากกลุ่มรัสเซีย แต่ก็เป็นเพียงส่วนน้อย และในปีนี้การเติบโตของกลุ่มนักท่องเที่ยว นักธุรกิจจีนที่มาลงทุนในพัทยาก็มากขึ้น คาดว่าปีนี้ตลาดอสังหาฯ ในเมืองพัทยาจะคึกคักจากนักลงทุนจากจีน โดยในช่วงที่ผ่านมา ปริมาณนักท่องเที่ยวต่างชาติเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมา ริเวียร่า กรุ๊ป ได้ใช้งบประมาณกว่า 3,800 ล้านบาท พัฒนาโครงการ “เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน” โครงการคอนโดมิเนียมสูง 46 ชั้น จำนวน 1,095 ยูนิต ซึ่งประกอบด้วย ห้องชุดพักอาศัย 1,072 ยูนิต และห้องชุดพาณิชย์ 23 ยูนิต ขนาด 22-110 ตารางเมตร (ตร.ม.) มีให้เลือก 4 รูปแบบ คือ 1.ห้องสตูดิโอ จำนวน 275 ยูนิต 2.ห้อง 1 ห้องนอน จำนวน 733 ยูนิต 3.ห้อง 2 ห้องนอน จำนวน 63 ยูนิต และ 4.ห้องดูเพล็กซ์ จำนวน 4 ยูนิต โดยมีราคาขายเริ่มต้น 2.2-26 ล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 6 ไร่ โดยแบ่งการพัฒนาออกเป็น 2ส่วน คือ พื้นที่ในร่ม 2 ไร่ และพื้นที่กลางแจ้ง 4 ไร่ ปัจจุบันมียอดจองซื้อ 70% โดยในจำนวนนี้เป็นลูกค้าคนไทยถึง 60%
เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน
สำหรับจุดเด่นของโครงการฯ คือ ทำเลที่ตั้ง ซึ่งห้องชุดกว่า 80% ของโครงการออกแบบให้หันหน้ารับวิวทะเล และสามารถเดินจากโครงการไปชายหาดด้วยถนนส่วนบุคคลในเวลาเพียง 5 นาที และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่สำคัญโครงการนี้มีราคาที่ถูกกว่าถึง 40% เมื่อเทียบกับโครงการอื่นๆ ระดับเดียวกันที่อยู่ติดทะเล ซึ่งนับว่าเหมาะ และคุ้มค่าทั้งสำหรับการซื้อเพื่ออยู่อาศัย และสำหรับการลงทุนในเมืองพัทยา โดยโครงการ เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน ได้ผ่านการพิจารณา EIA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีกำหนดจะเริ่มงานก่อสร้างในเดือนมีนาคมนี้ คาดว่าจะก่อสร้างแล้วเสร็จภายในปี 2561

“จากการออกแบบโครงการด้วยองค์ประกอบ และสัดส่วนทางสถาปัตยกรรมในแนวคิดที่แปลกใหม่ ทันสมัย และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เพื่อสร้างสรรค์ให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจอมเทียน ทำให้โครงการ “เดอะ ริเวียร่า จอมเทียน” เป็นโครงการที่ได้รับความสนใจทั้งจากลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง และนักลงทุนอย่างเป็นจำนวนมากเพราะสามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว”


กำลังโหลดความคิดเห็น...