xs
xsm
sm
md
lg

อสังหาฯ จัดแคมเปญคืนกำไร จับตา 4 เดือนยอดโอนทะลัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โอภาส ศรีพยัคฆ์
จับตาช่วง 4 เดือนก่อนสิ้นสุดมาตรการกระตุันอสังหาริมทรัพย์ของภาครัฐ อาจจะเป็น “ยา” กระตุ้นให้ตลาดอสังหาฯ มีบรรยากาศคึกคัก แม้จะเป็นยาที่ไม่แรง แต่ก็ดีกว่าปล่อยให้โดยรวม “ดูซึมๆ”

โอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำในตลาดคอนโดมิเนียม เปิดใจภารกิจปี “วอก” ยิ่งเฉพาะ 4 เดือนแรกของปีนี้ เร่งสร้างรายได้จากการโอนรวม 10,000 ล้านบาท โดยมีแบ็กล็อกในมือแล้ว 11,000 ล้านบาท ซึ่งจะสามารถรับรู้รายได้ทันทีในไตรมาสแรก 9,000 ล้านบาท ที่เหลือ 1,000 ล้านบาท จะเป็นการไปรับรู้รายได้จากการโอนโครงการใหม่ที่จะสร้างเสร็จในไตรมาสแรก..ฟังแล้ว น่าจะเป็นข่าวดี

เรียกได้ว่าขยันกันสุดๆ สำหรับทีมงานบริษัท อีเอ็มซี จำกัด (มหาชน) หรือ EMC โดยเฉพาะรองเอ็มดี เศรษฐวัจน์ ตั้งวัชรพงศ์  หัวหอกใหญ่ธุรกิจอสังหาฯ ที่หลังจากหยุดชาร์จแบตช่วงปีใหม่กลับมาปุ๊บ สั่งจัดโปรโมชันแรง! ทั้งแจก และแถม คืนกำไรเป็นของขวัญเทศกาลปีใหม่ให้แก่ลูกค้าโครงการ “ปาล์มมิโอ อมตะนคร” คอนโดฯ ใหม่แห่งเดียวติดนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี เช่น ซื้อคอนโดฯ แถมรถจักรยานยนต์ฟีโน่ และฟรี! แจกทอง เมื่อแนะนำเพื่อนมาซื้อ หรือซื้อแล้วบอกต่อ ราคาเริ่มต้นไม่ถึงล้านที่ 990,000 บาทเท่านั้น หมดเขตสิ้นเดือน ก.พ.59
เศรษฐวัจน์ ตั้งวัชรพงศ์
อุตส่าห์ซุ่มเตรียมโปรโมชันพิเศษฉลองศักราชใหม่ต้อนรับปีวอก 2559 ให้เฉพาะลูกค้าที่กำลังตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยของ ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จัดโปรโมชัน “Fully Furnished” รับฟรีบัตรกำนัลตกแต่งบ้าน ชุดครัว แอร์ และผ้าม่าน เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ พร้อมเข้าอยู่ เพียงจองทำสัญญา 30,000 บาท กับบ้านเดี่ยวไอดี โฮม โครงการเนเบอร์โฮม วัชรพล ราคาสุทธิเริ่ม 4.35 ล้านบาท ใครรอโปรฯ เด็ดพร้อมเข้าอยู่จองเลยตั้งแต่วันนี้-29 ก.พ.นี้เท่านั้น จะรอช้าอยู่ทำไม!! จองก่อนรับสิทธิก่อน

แอบรู้เคล็ดลับการคว้าชัยชนะการแข่งขันรถแข่งของผู้บริหารหนุ่ม กิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) ในรายการ ไทยแลนด์ ซูเปอร์ ซีรีส์ 2015 บางแสน ไทยแลนด์ สปีด เฟสติวัล ซึ่งเป็นรายการแข่งขันใหญ่แห่งปี ที่รวมนักแข่งชั้นเซียนจำนวนมาก คุณตรี คว้าชัยชนะแบบใสๆ แค่ซุ่มอัปเกรดร่างกายให้ฟิต ไม่เหนื่อยล้าง่ายระหว่างการแข่งขัน และมีสมาธิ เรียกว่าตัดสินใจจะทำอะไรแล้วก็เอาจริงทุกอย่าง ทั้งวิ่ง ทั้งแข่งรถ ทุกสนามการแข่งขันไม่มีพลาดรางวัล รวมทั้งบริหารงานสัมมากร ที่เอาจริง แม้สถานการณ์เศรษฐกิจจะไม่ได้ แต่ก็ไม่เคยพลาดเป้ายอดขายตามที่ตั้งไว้..
ต้อนรับศักราชใหม่ทั้งที บอสใหญ่อสังหาฯ ค่ายเอพี คุณตี๋-อนุพงษ์ อัศวโภคิน ทุ่มงบจัดงานฉลองปีใหม่ให้ชาวเอพีที่โหมงานแบบใจเกินร้อยพิชิตยอดขายทะลุเป้า เหมาปิด GMM LIVE HOUSE คว้าซูเปอร์สตาร์ขาร็อกเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทยมาเปิดเอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ต ทุ่มงบแสงสีเสียงไม่อั้น ในวันศุกร์ที่ 15 ม.ค.59 งานนี้เล่าให้ใครฟังก็ต่างอิจฉาพนักงานเอพีกันทั้งนั้น เลี้ยงดูปูเสื่อดีขนาดนี้... เห็นแล้วอยากสมัครไปเป็นลูกทีมคุณตี๋บ้างจัง
ศักราชใหม่ด้วยกิจกรรมดีๆ กันไม่หยุดหย่อน สำหรับ ศิริพงษ์ สมบูรณ์ เอ็มดีหนุ่มไฟแรงแห่งค่าย ดี-แลนด์ กรุ๊ป ที่ล่าสุด เตรียมปิดโรงหนัง จัดกิจกรรมแจกตั๋วชวนพี่น้องชาวไทยร่วมชมภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์อย่าง “พันท้ายนรสิงห์” ที่ “พี่เปิ้ล”กระซิบบอกมาว่า ถือว่าเป็นภาพยนตร์แห่งความภาคภูมิใจของลูกหลานชาวพันท้าย และชาวสมุทรสาครเลยทีเดียว เอ้า...ใครได้รับตั๋วมาแล้วก็เตรียมพร้อม เสาร์ที่ 16 ม.ค.59 เวลา 14.00 น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 วันเดียวเท่านั้น ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรก็สามารถลงทะเบียนรับบัตรที่ www.facebook/Dlandclub ได้ฟรีเลย
เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์
โกอินเตอร์ดังจนฉุดไม่อยู่....สำหรับหญิงแกร่งแห่งวงการอสังหาฯ ดร.ยุ้ย “ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ (SENA) แอบเห็นช่วงปีใหม่บินไปญี่ปุ่น สงสัยงานนี้ไม่ได้ไปเที่ยวอย่างเดียวเป็นแน่...ไปดูของดีที่เมืองปลาดิบชัวร์!!!...ขอบอกมีแต่คนรุมจีบอยากร่วมลงทุนธุรกิจด้วย ได้ข่าวแว่วๆ มาว่าอยูในช่วงกำลังเจราจาจับมือพันธมิตรญี่ปุ่นลงทุนธุรกิจอะไร???...ต้องรอฟังข่าวติดตามกันอย่างใกล้ชิด...แหมมมม...ทั้งธุรกิจหลัก และธุรกิจพลังงานทดแทนก็ดำเนินไปได้ด้วยดี เห็นแบบนี้แล้วชื่นใจแทนผู้ถือหุ้น...ผู้บริหารทั้งสวย ทั้งเก่ง แถมขยันแบบนี้อนาคตสดใส สดใส ไปอีกไกลจ้า

เรียกได้ว่าใจดีสุดๆ รับช่วงเทศกาลเทศกาลตรุษจีน สำหรับโครงการชีวาทัย รามคำแหง, โครงการฮอลล์มาร์ค แจ้งวัฒนะ และฮอลล์มาร์ค งามวงศ์วาน ภายใต้ร่มใหญ่ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) กับโปรโมชันสุดคุ้ม ช่วยผ่อน 2 ปี แถมงานนี้หัวเรือใหญ่อย่าง คุณบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ยังแจกอั่งเปา เพิ่มอีกสูงสุดกว่า 200,000 บาท*!!! เอาใจกันสุดๆ ขนาดนี้จะพลาดกันได้ไง ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.59 ล้านบาท* งานนี้รีบๆ กันหน่อยโปรแรงขนาดนี้ช้าหมดอดได้นะ เสาร์ และอาทิตย์ที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2559 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chewathai.com

ส่งท้ายด้วยค่าย SC ASSET ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ บอสใหญ่ มั่นใจการดำเนินงานปี 2558 รายได้รวมทั้งปีทะลุเป้า 13,900 ลบ. โดยช่วงโค้งสุดท้ายของปีที่ผ่านมาปิดการขาย 2 โครงการพร้อมกัน รวมมูลค่าโครงการประมาณ 4,000 ล้านบาท คือ โครงการกรานาดา ปิ่นเกล้า และโครงการแกรนด์บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม ตอกย้ำความเป็นผู้นำบ้านหรู ราคา 15 ล้านบาทขึ้นไป และเดินหน้าหน้าปีที่ 2 ตามโรดแมปแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี เพื่อเติบโตอย่างคุณภาพ และยั่งยืน
บิ๊กอสังหาฯ ปรับตัวรับมือขาลง แลนด์ฯ หันรุก รร. ห้าง บุก ตปท. LPN โอนหมื่น ล.รับมาตรการ
บิ๊กอสังหาฯ ปรับตัวรับมือขาลง แลนด์ฯ หันรุก รร. ห้าง บุก ตปท. LPN โอนหมื่น ล.รับมาตรการ
แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ปรับแผนธุรกิจหันรุกตลาดโรงแรม ศูนย์การค้า หลังตลาดที่อยู่อาศัยในประเทศชะลอตัว พร้อมเดินหน้าขยายการลงทุนในต่างประเทศ ล่าสุดซื้ออพาร์ตเมนต์มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ที่ซิลิคอน วัลเลย์ ในสหรัฐอเมริกา เผยตั้งงบ 1.5 หมื่นล้านบาทลงทุนในต่างประเทศ ด้านบิ๊ก แอล.พี.เอ็น.ฯ เผยภารกิจเร่งด่วนรับปีวอก เผย 4 เดือนแรก วางเป้าโอนคอนโดมิเนียมหมื่นล้านบาท หวังมาตรการภาษีอสังหาฯ หนุนตลาดไตรมาสแรกคึกคัก ฟันธงอานิสงส์มาตรการรัฐช่วยระบายสต๊อกในระบบ เชื่อครึ่งปีหลังเอกชนแห่ลงทุนโครงการใหม่ดันซัปพลายทั้งปีแตะ 70,000 ยูนิต เติบโตจากปีที่ผ่านมากว่า 20% พร้อมปรับกลยุทธ์ย่อไซด์พัฒนาโครงการ เพื่อปรับให้กับภาวะเศรษฐกิจ ด้านบริษัทเอสซีฯ รับต้นปี ปิดการขาย 2 โครงการหรู
กำลังโหลดความคิดเห็น...