xs
xsm
sm
md
lg

แมกโนเลียจ่อขนคอนโดฯ หรู “แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด” โรดโชว์ต่างประทศ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด
“แมกโนเลียส์” เตรียมขนคอนโดฯ หรู “แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด” โรดโชว์ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน หลังกวาดยอดขายแล้ว 80% จ่อโอนห้องชุดไตรมาสแรก 59 พร้อมเปิดตัวห้องตัวอย่างใหม่กลางปี

นายธนวันต์ ชัยวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทแมกโนเลีย ไฟน์เนสท์ คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า บริษัทสามารถสร้างยอดขายโครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด กว่า 80% จากความสำเร็จที่ได้ไปโรดโชว์แก่นักลงทุนที่ฮ่องกง ซึ่งในปีนี้บริษัทจึงเตรียมไปจัดโรดโชว์ที่ฮ่องกงอีกครั้ง รวมถึงประเทศอื่นๆในเอเชีย เช่น สิงคโปร์ และไต้หวัน นอกจากนี้ บริษัทยังเตรียมเปิดตัวห้องตัวอย่าง หรือ Sale Gallery แห่งใหม่ของโครงการ ในช่วงเดือนเมษายน-พฤษภาคม 2559 เพื่อเป็นการเข้าถึงนักลงทุน และผู้ที่พิถีพิถันในการใช้ชีวิตซึ่งชื่นชอบห้องพักอาศัยบนทำเลทองมากขึ้น สำหรับการโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของแก่ลูกค้าจะเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม 2559 เป็นต้นไป

“ยอดจองกว่า 80% ยืนยันถึงความสำเร็จของตลาดที่พักอาศัยระดับพรีเมียมของกรุงเทพฯ สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพของโครงการ นวัตกรรมการออกแบบอันงดงามในรูปกลีบดอกแมกโนเลีย สุนทรียศาสตร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโครงการเลือกสรรให้แก่ผู้อยู่อาศัยนั้นสามารถตอบโจทย์ในด้านที่พักอาศัย ทั้งในด้านการเปิดมุมมองเพื่อชื่นชมทัศนียภาพมุมสูงของกรุงเทพฯ ได้จากทุกยูนิต และตอบสนองความต้องการของนักลงทุนระดับสูงในตลาดได้เป็นอย่างดี” นายธนวันต์ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด โครงการที่พักอาศัยรวม 316 ยูนิต บนพื้นที่ 6 ไร่ ซึ่งมีทั้งห้องชุดเริ่มต้นตั้งแต่ขนาด 1 ห้องนอน แบบ 2 ห้องนอน เพนต์เฮาส์ และดูเพล็กซ์ เพนต์เฮาส์ รวมถึงส่วนโรงแรมชั้นนำที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกอย่าง วอลดอร์ฟ เอสโทเรีย

ด้วยทำเลย่านราชดำริถือเป็นศูนย์กลางแห่งความหรูหราครบวงจร ทั้งร้านอาหาร ศูนย์การค้า และแหล่งที่พักอาศัย ดังนั้น เพื่อให้โครงการแมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด เป็นแลนด์มาร์กอันโดดเด่นแห่งใหม่ของถนนราชดำริ และของกรุงเทพฯ โครงการจึงดีไซน์เอกลักษณ์ของรูปทรงอาคารในสไตล์โมเดิร์น โดยได้แรงบันดาลใจมาจาก “กลีบดอกแมกโนเลีย” ทำให้มีความโดดเด่นอ่อนช้อย สวยงาม พร้อมตอบโจทย์ในด้านที่พักอาศัยทั้งในด้านการเปิดมุมมองเพื่อชื่นชมทัศนียภาพมุมสูงของกรุงเทพฯ ได้จากทุกยูนิต

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด ได้รับการออกแบบ และตกแต่งภายในอย่างพิถีพิถันในแบบโมเดิร์นคลาสสิก ซึ่งคัดสรร และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นท็อปแบรนด์ระดับโลก ทั้งในด้านความหรูหรา และคุณภาพ พื้นที่ส่วนครัวได้ติดตั้งชุดครัว Bulthaup แบรนด์ชุดครัวหรูที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากประเทศเยอรมนี รวมถึงอ่างล้างจาน FRANKE และชุดครัวคุณภาพสุงจาก Siemens ในส่วนของห้องน้ำ โครงการฯ พิถีพิถันเลือกใช้เครื่องสุขภัณฑ์ชั้นนำ เช่น ก๊อกน้ำจากแบรนด์ Dornbracht ซึ่งเป็นท็อปแบรนด์ซึ่งใช้ในโรงแรมระดับไฮเอนด์ชั้นนำทั่วโลก รวมทั้งสุขภัณฑ์ตัวท็อป HANSGROHE

ซึ่งหลายรายการออกแบบพิเศษสำหรับโครงการ เช่น อ่างอาบน้ำ KASCH ที่สั่งทำขนาดพิเศษโดยเฉพาะ ตลอดจนความเพียบพร้อม ด้วยส่วนบริการเพื่อการพักอาศัยระดับไฮเอนด์ ทั้งคลับส่วนตัว (Private Residents Club) และจุดรับ-ส่งสำหรับบริการจอดรถ (Valet Parking) พร้อมด้วยพนักงานต้อนรับ และบริการ เพื่อตอกย้ำความสะดวกสบายตั้งแต่ย่างก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งห้องประชุมสังสรรค์ เอ็กเซ็กคิวทีฟเลานจ์ ห้องสมุดพร้อมพื้นที่สวนสีเขียวดีไซน์แบบลดระดับ ศูนย์ฟิตเนส ลู่วิ่งออกกำลังกลางแจ้ง เซาน่า รวมถึงสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสำหรับผู้ใหญ่ และอ่างจากุซซี่ ที่จะให้ผู้พักอาศัยได้รับประสบการณ์สุดพิเศษในระดับซูเปอร์ลักชัวรี่

แมกโนเลียส์ ราชดำริ บูเลอวาร์ด สามารถคว้า 3 รางวัลอันทรงเกียรติทางด้านนวัตกรรมการออกแบบ การันตีการอยู่อาศัยอย่างมีระดับจาก Thailand Property Awards ประจำปี 2014 อันได้แก่ รางวัลชนะเลิศสาขาการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยม - Best Architectural Design, รางวัลชนะเลิศการตกแต่งภายในยอดเยี่ยม - Best Interior Design และรางวัลโครงการคอนโดหรูระดับลักชัวรี่ในกรุงเทพฯ ที่ได้รับการยกย่องสูงสุด - Highly Recommend - Best Luxury Condo Development (Bangkok)


กำลังโหลดความคิดเห็น...