xs
xsm
sm
md
lg

“สิริวลัยกรุ๊ป” รับกำลังโซนบางบัวทอง เปิดทาวน์โฮม 2 โครงการมูลค่า 1 พัน ล.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

โครงการทาวน์โฮม
สิริวลัยกรุ๊ป เปิดเกมรุกตลาดอสังหาฯ เปิดตัวทาวน์โฮม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 1,000 ล้าน เน้นพัฒนาใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีม่วง รองรับความต้องการที่อยู่อาศัยบนทำเลเด่นถนนราชพฤกษ์-บางบัวทอง มั่นใจลูกค้าตอบรับบ้านคุณภาพดีและเพรียบพร้อมด้วยสาธารณูปโภคครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท

นายณัฏฐนภนต์ โอฬารธัชนันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สิริวลัย กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการพัฒนาโครงการบ้านสิริวลัย รังสิต-คลอง 1 ในระดับราคา 4.6-10 ล้านบาท มูลค่าโครงการกว่า 1,000 ล้านบาท ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี บริษัทฯ จึงต้องการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลอื่น ๆ โดยเน้นย่านชานเมืองที่มีระบบสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐานสมบูรณ์ และรองรับการอยู่อาศัยรวมทั้งการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าได้ และจากการศึกษาตลาด รวมทั้งทิศทางการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ เห็นว่าจังหวัดนนทบุรีมีศักยภาพด้านต่าง ๆ ที่เหมาะกับการลงทุนแม้ว่าตลาดจะแข่งขันสูงก็ตาม

ทั้งนี้ การตัดสินใจลงทุนพัฒนาโครงการทาวน์โฮมถึง 2 โครงการในทำเลราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ และทำเลบางบัวทอง เนื่องจากเห็นว่าตลาดยังมีความต้องการซื้อสูง ในขณะที่การพัฒนาของผู้ประกอบการในย่านนี้ส่วนใหญ่เป็นบ้านเดี่ยวในระดับราคาตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป จึงมั่นใจว่าตลาดยังมีช่องว่างสำหรับการพัฒนาสินค้าประเภททาวน์โฮมในระดับราคา 1.9-3.95 ล้านบาท จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการมาอยู่อาศัยในทำเล ราชพฤษ์-รัตนาธิเบศร์และบางบัวทองได้เป็นอย่างดี

โครงการโฟร์ซีชั่น ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น บนที่ดินเริ่มต้น 20 ตารางวา จำนวน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น พร้อมที่จอดรถ 2 คัน หน้ากว้าง 5 เมตร ลึก 16 เมตร พื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. มีทั้งหมดจำนวน 139 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.95 ล้านบาท สำหรับจุดเด่นของโครงการนี้ นอกจากเรื่องการออกแบบผังโครงการที่โดดเด่นสวยงามใกล้ชิดกับธรรมชาติ และฟังก์ชันที่ครบครันมากกว่าบ้านเดี่ยวแล้ว ยังตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบายในการอยู่อาศัย เนื่องจากติดถนนราชพฤกษ์ (ใกล้ทางแยกราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์) ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงบริเวณสถานีบางรักใหญ่เพียง 500 เมตรเท่านั้น

โครงการเดอะโมดิช บางบัวทอง เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น บนแปลงที่ดินเริ่มต้น 19.5 ตารางวา หน้ากว้าง 6.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 119 ตารางเมตร มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น จอดรถได้ 1 คัน ในราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท จุดเด่นของโครงการนี้นอกจากตัวอาคารเน้นการดีไซน์ให้ทันสมัยแล้ว ยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ใช้สอยที่มีมากกว่าบ้านเดี่ยวโดยทั่วไป

นายณัฏฐนภนต์ กล่าวว่า จุดเด่นของทั้ง 2 โครงการคือตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเดินทางสะดวก ทั้งโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงและถนนที่สามารถเชื่อมต่อกับทำเลอื่น ๆ รวมทั้งถนนตัดใหม่และสะพานนนทบุรี 1 ซึ่งเป็นสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งใหม่ และทางแยกต่างระดับ ชัยพฤษ์-บางบัวทองที่ได้เปิดใช้แล้ว และยังอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า ที่สามารถเดินทางในเวลาเพียง 25 นาทีจากเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า รวมทั้งเซ็นทรัลเวสท์เกต บางใหญ่ พื้นที่ขนาด 100 ไร่ ที่กำลังจะเปิดให้บริการประมาณเดือนมิถุนายนนี้ และห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีบางใหญ่เพียง 5 นาที นอกจากนี้แล้วยังใกล้กับสถานศึกษา โรงพยาบาล สถานที่ราชการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ทั้งนี้ ในช่วง Pre-sale ทั้ง 2 โครงการ ลูกค้าสามารถเลือกบ้านพร้อมอยู่ในทำเลดี เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ตัดสินใจก่อนได้รับราคาและเงื่อนไขที่พิเศษกว่า.


กำลังโหลดความคิดเห็น...